Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ

Với góc nhìn rõ ràng và những bức ảnh được chụp lại từ các góc độ, đây có thể là loạt bằng chứng tốt nhất hỗ trợ cho học thuyết rằng một loài vật ngoài hành tinh nào đó có ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta.

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ .1
David Icke cho rằng chủng tộc người bò sát ngoài hành tinh đã lai tạp với giới tinh hoa quyền lực trên Trái Đất để chiếm quyền điều khiến hành tinh của chúng ta. (Ảnh qua CE)

Một trong những thuyết âm mưu thách thức sự chấp nhận của con người trong 30 năm qua có lẽ là lý thuyết của David Icke. Ông cho rằng chủng tộc người bò sát ngoài hành tinh được gọi là Archon đã lai tạp với giới tinh hoa quyền lực trên Trái Đất để chiếm quyền điều khiến hành tinh của chúng ta. Công bằng mà nói, David không phải là người đầu tiên nêu ra lý thuyết này mà chỉ là người phổ biến nó.

Và cũng thật kinh ngạc khi so sánh những hình ảnh của Đại Thính đường Giáo Hoàng với hình ảnh loài bò sát. Những phát hiện trong bài viết này sẽ khiến những người có thâm niên nghiên cứu về giới tinh hoa, huyền bí, hội kín Illuminati… phải há hốc mồm ngạc nhiên.

Đại Thính đường Giáo Hoàng còn được gọi là Đại Thính đường Paul VI, nằm một phần ở Thành phố Vatican và một phần tại Rome, Ý. Được đặt theo tên của Giáo hoàng Paul VI và được kiến ​​trúc sư người Ý Pier Luigi Nervi xây dựng vào năm 1971, nó có 6.300 chỗ ngồi. Nằm bên trong thính phòng còn có bức tượng đồng La Resurrezione, do Pericle Fazzini thiết kế.

Tất cả điều này nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng hãy đi sâu vào những gì làm cho tòa nhà này trở nên kỳ lạ. Chúng ta sẽ bắt đầu với những điều ít kỳ lạ và dần dần trở nên quá đỗi kỳ lạ khi đi sâu vào chi tiết bên trong.

Phương án xây dựng và thiết kế

Tòa nhà do kiến ​​trúc sư nổi tiếng Pier Luigi Nervi được thiết kế và được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Nervi nổi tiếng với phong cách thiết kế đơn giản nhưng thiết thực, mạnh mẽ và bền bỉ.

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.2
Đại Thính đường Giáo Hoàng còn được gọi là Đại Thính đường Paul VI. (Ảnh qua CE)

Độ cong của mái có vẻ khá khiêm tốn khi nhìn từ bên ngoài. Tuy nhiên, khi quan sát hình ảnh dưới đây và so sánh với con rắn màu xanh lục ở bên phải, bạn sẽ thu hoạch được những khám phá bất ngờ. Hãy lưu ý về hình dạng tổng thể của chúng: phía trước tròn hẹp, mắt ở giữa, lỗ mũi ở phía trước và đỉnh cong.

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.3
Nhìn từ xa, Đại Thính đường Giáo hoàng trông giống đầu của con rắn. (Ảnh qua CE)

Các cửa sổ

Bạn có thể đã để ý rằng trong hình trên có hai cửa sổ ở hai bên của tòa nhà giống như đôi mắt. Chúng được làm bằng kính màu và đặt ở hai bên, ngay đoạn giữa chiều dài tòa nhà.

Ở trung tâm của cửa sổ hình con mắt, bạn bắt đầu thấy một khe hở có thể giống với mắt bò sát.

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.4
Hình chụp cửa sổ nhìn từ bên trong. (Ảnh qua CE)

Có lẽ chỉ nhìn vào một cửa sổ thôi thì bạn chưa thể liên tưởng được gì, do đó, hãy xem tấm ảnh bên dưới, được chụp từ trong tòa nhà với cả hai cửa sổ cùng một lúc.

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.5
Ảnh chụp bên trong Đại Thính đường Giáo Hoàng. (Ảnh qua CE)

Thật bất ngờ, chúng ta bắt đầu thấy đôi mắt của loài bò sát được định hình.

Vảy rắn và răng nanh

Hãy nhìn lại hình ảnh trên, bạn thấy gì ở trung tâm bức ảnh? Ở giữa là bức tượng và hai cột bê tông ở hai bên trông giống như hai chiếc răng nanh sắc nhọn. Mái vòm tòa nhà và gạch ốp hai bên tường giống như vảy rắn.

Dưới đây là hai hình ảnh khác khiến bạn liên tưởng đến vảy rắn.

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.5
Hãy chú ý mái vòm của tòa nhà. (Ảnh qua CE)

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.6
Ảnh chụp trong Đại Thính đường Giáo Hoàng. (Ảnh qua CE)

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.7
Hình ảnh bên Trong của Đại Thính đường Giáo Hoàng trông giống đầu rắn. (Ảnh qua CE)
Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.8

Bức tượng La Resurrezione

Bây giờ chúng ta hãy lại gần sân khấu nơi chủ tọa hay ngồi để nhìn rõ hơn. Ở giữa sân khấu là một bức tượng Chúa Kitô phục sinh từ miệng núi lửa hạt nhân. Nó được Pericle Fazzini thiết kế và được đặt ở chỗ này từ năm 1977.  Nhìn bức ảnh bên dưới, bạn có thấy phần đầu của chúa Jesus có vấn đề gì không?

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.9
Bức tượng Chúa Jesus (nhìn chính diện). (Ảnh qua CE)

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.10
Bức tượng Chúa Jesus (nhìn chính diện). (Ảnh qua CE)

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.11
Bức tượng Chúa Jesus (nhìn từ bên phải). (Ảnh qua CE)

Những hình ảnh cho thấy Đại Thính đường ở Ý giống bò sát đến kỳ lạ.12
Bức tượng Chúa Jesus (nhìn từ bên trái). (Ảnh qua CE)

Nếu nhìn chính diện thì khó nhận ra điều không ổn. Tuy nhiên, khi bạn nhìn bức tượng từ hai bên, nơi những người có chức trách đang ngồi, đập vào mắt bạn rõ ràng từ cả hai phía là hình ảnh phần đầu của Chúa Jesus trông giống như một con rắn.

Nếu hình ảnh đầu rắn chỉ xuất hiện ở bức tượng thì có người cho đó là tình cờ, có thể bỏ qua. Tuy nhiên khi nhìn tòa nhà từ mọi góc độ, cả trong lẫn ngoài, đều thấy nó giống một con rắn, thì phải chăng bạn nên đặt câu hỏi về ý đồ tạo ra tòa nhà này.

Câu hỏi lớn

Tại sao người ta lại xây dựng và thiết kế tòa nhà trông giống như cái đầu của con rắn? Chẳng phải khi Giáo hoàng thuyết giáo trong tòa nhà chẳng khác gì nói trong miệng của một con rắn hay sao?

Nghiên cứu chứng minh rằng có một Chính phủ ngầm chi phối thế giới của chúng ta – một nhóm người không phải là người Mỹ, Châu Âu, Nga, Canada, v.v., nhưng vượt ra ngoài bản sắc dân tộc, và họ kiểm soát toàn bộ thế giới của chúng ta. Đã từ lâu người ta cho rằng có sự ảnh hưởng của sinh vật ngoài trái đất ở đó. Không phải từ tất cả các chủng tộc ngoài trái đất, mà từ một loài đặc biệt. Đó là loài bò sát.

Bạn sẽ thấy có nhiều bằng chứng cho sự tồn tại có thực về sinh vật ngoài hành tinh nhiều hơn bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy một chính phủ ngầm kiểm soát mọi thứ. Có phải là hai thực thể này được liên kết với nhau? Một lần nữa, không có ý nói rằng tất cả các sinh vật ngoài hành tinh hay thậm chí tất cả các loài bò sát đều ‘độc ác’, mà đúng hơn là có lẽ một số ít, và họ đang làm việc với một số chính phủ trên Trái Đất.

Ngay cả các quan chức chính phủ của chúng ta cũng tuyên bố rằng họ biết rõ về sinh vật ngoài hành tinh nhưng đơn giản họ đã không nói với công chúng. Theo tiết lộ của cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer: “Vì vậy, họ quyết định thực hiện một cuộc điều tra, và điều tra trong 3 năm, cuối cùng họ đã quyết định rằng, chắc chắn rằng, 4 loài, 4 loài khác nhau, ít nhất là đã đến thăm hành tinh này trong hàng ngàn năm”.

Có nhiều nhân chứng đã tiết lộ về việc chính phủ các nước và người ngoài hành tinh có liên hệ, hợp tác với nhau, kèm theo đó là rất nhiều tài liệu của các nhân chứng. Bạn có thể xem bộ phim “Unacknowledged” trên Netflix để tìm hiểu thêm về điều này.

Ảnh hưởng của loài bò sát đối với học thuyết của chính phủ ngầm không phải là mới, và có thể được tìm thấy trong nhiều truyền thống và văn hóa. Tuy nhiên David Icke đã phổ biến học thuyết này ra công chúng qua các tác phẩm của ông. Ban đầu các tác phẩm của ông bị chế giễu. Bất chấp điều đó, có tới hàng triệu người theo dõi và tin tưởng ông.

Trong sự kiện Contact In The Desert ở California năm 2016, trang Collective Evolution đã phỏng vấn David Wilcock, người có thâm niên nghiên cứu những điều huyền bí. Ông đã đề cập rằng giới tinh hoa (hay Illuminati) tin rằng họ phải truyền đạt ý định của mình cho nhân loại để con người trên Trái Đất chấp nhận những điều đó. Điều này thể hiện trong các nghi thức ở các sự kiện thể thao đại chúng và biểu tượng được tìm thấy trong xã hội quanh ta và trong các ngành công nghiệp phổ biến khác nhau như phim ảnh và âm nhạc.

Tiểu Phúc (Theo Collective Evolution)

Viết một bình luận