Từ ảnh vệ tinh phát hiện con nhện 9 chân to bằng xe buýt

Dựa vào Google Earth, thợ săn UFO đã phát hiện một vật thể có dáng vẻ giống con nhện khổng lồ ở ngoài khơi Mexico.

Ảnh vệ tinh phát hiện nhện chín chân to bằng xe buýt? - Hình 2
Thợ săn UFO đã phát hiện con nhện khổng lồ khi đang rà soát Google Earth

Một thành viên của trang UFO Sightings Daily đã đăng tải lên YouTube đoạn video cho thấy một vật thể giống nhện khổng lồ với 9 chân trên hòn đảo hẻo lánh ở ngoài khơi bờ biển Mexico. Một số người cho rằng vật thể này trông giống cua hơn vì nó có hơn 6 chân.

Con cua trông rất lớn với kích thước tương đương một chiếc xe bus“, Scott Waring, người điều hành trang UFO Sightings Daily viết. “Với kích cỡ như vậy, nó có thể ăn cả một người để thỏa mãn cơn đói“.

Ảnh vệ tinh phát hiện nhện chín chân to bằng xe buýt? - Hình 1
Ảnh phóng to cho thấy con vật dường như có 9 chân.

Tuy nhiên, một thành viên trên trang UFO Sightings Daily lại bình luận rằng, “không có tọa độ… và đây chỉ là một trò lừa bịp. Những người như bạn thích gây sốc để câu view“.

Người săn tìm UFO thường đăng tải ảnh những vật thể bất thường mà họ phát hiện kèm theo tọa độ trên Google Earth để mọi người có thể kiểm tra chúng. Nhưng các bức ảnh này không có thông tin về tọa độ, khiến nhiều người nghĩ chúng là giả.

Trong khi đó, một số người cho rằng con “nhện khổng lồ” thực chất chỉ là vết đen trên khối đá, rêu mọc hay miệng của một hang động.

Hiện vẫn chưa rõ vật thể trong bức ảnh này là gì. Vậy còn bạn, bạn có tin đó là một con nhện khổng lồ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với Tinhhoa.net nhé!

Theo Dân Việt

Viết một bình luận