Bí ẩn dấu chân khổng lồ tại ngôi đền cổ Ain Dara, Syria

Tại ngôi đền cổ Ain Dara của Syria, các nhà khảo cổ đã phát hiện những dấu chân khổng lồ in hằn trên nền đá. Có người suy đoán rằng, đó có thể là dấu chân của những người khổng lồ trong quá khứ, cũng có người cho rằng đó là dấu vết của người ngoài hành tinh.

Dấu chân khổng lồ tại đền Ain Dara của Syria. (Ảnh: Internet)1
Dấu chân khổng lồ tại đền Ain Dara của Syria. (Ảnh: Internet)

Ain Dara là một ngôi làng nhỏ ở phía Tây Bắc của Aleppo, Syria. Nơi đây có một cấu trúc rất đáng chú ý, chính là đền thờ Ain Dara, nằm ở phía Tây của ngôi làng.

Ngôi đền này được phát hiện vào năm 1955, khi một con sư tử đá khổng lồ vô tình được tìm thấy. Nó nằm đó như một lời nhắc về đầy tự hào về nền văn minh cổ đại. Vậy nên, các nhà khảo cổ sớm đã bắt đầu quan tâm tới khu vực bí ẩn này.

Một điều thú vị được tìm thấy tại ngôi đền Ain Dara chính là những dấu chân khổng lồ được in trên nền đá. Một cặp dấu chân được tìm thấy trước cổng đền, và 1 dấu chân riêng lẻ được tìm thấy tại ngưỡng cửa của sảnh chính.

Khoảng cách giữa hai dấu chân khoảng 9m. Nếu đây là độ dài 1 bước chân, thì người khổng lồ này có thể cao đến 20m.

Cặp dấu chân khổng lồ tại đền Ain Dara. (Ảnh: Internet)2
Cặp dấu chân khổng lồ tại đền Ain Dara. (Ảnh: Internet)

Nếu nhìn kỹ vào những dấu chân, ta sẽ thấy chúng trông hết sức chân thực. Nó có sự sắp xếp giữa các ngón và không giống được điêu khắc, mà như bị ấn xuống bởi một lực rất mạnh.

Syria chính là nơi có rất nhiều những di tích cổ của các đế chế cổ đại. Theo phỏng đoán, đây rất có thể là dấu chân của các vị Thần khi còn đi lại trên Trái đất, hoặc là dấu chân của người khổng lồ cổ đại, cũng có thể là dấu vết của người ngoài hành tinh đã ghé thăm ngôi đền cổ này và để lại dấu chân ở đây.

Scott C Waring, người điều hành trang UFO Sightings Daily nói rằng, nếu người ngoài hành tinh được đưa đến Trái đất để kiểm tra trình độ công nghệ, tiến bộ công nghệ của chúng ta vào 2.500 năm trước, thì Syria chính là nơi họ sẽ hạ cánh.

Trong lịch sử nghiên cứu về UFO, cũng từng phát hiện nhiều dấu vết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh khổng lồ như vậy.

Ngày 27/9/1989 tại Voronezh (Nga), 4 đứa trẻ đã trông thấy ba người ngoài hành tinh cao 3m và một robot đi ở phía rìa thành phố. Ngày 4/7/1989 người ngoài hành tinh cao 3m được nhìn thấy ở Tbilisi, Georgia. Tháng 1/1970 tại Imjarvi, Phần Lan, một số người trượt tuyết đã gặp một người ngoài hành tinh 3m trên núi.

Dẫu đây có đúng là dấu chân của người ngoài hành tinh khổng lồ hay không, thì nguồn gốc của nó thực sự vẫn là một ẩn đố đối với nhân loại, và hiện tại, chúng ta chỉ có thể dùng trực quan của mình để đưa ra nhận định.

Theo Ufosightingsdaily

Viết một bình luận