Google Earth phát hiện 2 ngọn tháp bí ẩn dưới đại dương

Dưới đây là một công trình “tháp” bí ẩn được phát hiện thông qua Google Earth. Các nhà nghiên cứu cho rằng đây là vị trí đánh dấu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp con người mở cửa lối vào lòng đất.

Vài người đã được nghe nhiều về những công trình bí ẩn. Tuy nhiên, một số đối tượng bí ẩn khác lại tiếp tục được phát hiện trong những năm gần đây. Khám phá này được thực hiện nhờ vào Google Earth, phần mềm đã trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong việc khám phá các đối tượng và những đia điểm không giải thích được trên hành tinh của chúng ta.

Tuy nhiên, những “ngọn tháp” đó là gì? Chúng là sản phẩm tự nhiên dưới đáy đại dương? Nhưng nếu là sản phẩm của tự nhiên, thì tại sao chúng lại vút cao đột ngột so với mặt bằng chung như thế?

Rất có thể đó là các công trình bí ẩn!

Nó có phải là một lối vào Trái đất? Theo các nhà lý luận phi hành gia cổ đại, Trái đất là rỗng, các bằng chứng khoa học cũng ủng hộ lý thuyết này và cho rằng Trái đất không hề “đặc” từ bề mặt trở xuống mà tồn tại những kẽ hở giữa các lớp khác nhau.

Theo đó, một số người cho rằng có một số “lối vào” khắp nơi trên thế giới giúp bạn tiến nhập vào lòng đất. Những người nhìn thấy vị trí của ngọn tháp này trên Google Earth tin rằng, đó là một “cửa ngõ” rõ ràng trên Mặt đất, vốn còn nhiều bí ẩn và rất ít lời giải thích hợp lý.

Có phải lý thuyết Trái đất rỗng là đúng?

Người ta tin rằng nhiều nơi trên Trái đất, giống như các kim tự tháp cổ đại, các tảng đá lớn và những ngọn tháp cũng là thiết bị năng lượng thực sự vẫn còn hoạt động, do cấu trúc tinh thể đặc trưng của chúng cộng với vị trí có mối liên hệ sâu sắc với hành tinh này. Các tinh thể nhận năng lượng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả Mặt trời, trường năng lượng Trái đất, và những cấu trúc này có khả năng truyền dẫn năng lượng từ nơi này đến nơi khác.

Screen Shot 2015-04-17 at 12.39.59

Theo các nhà lý luận, tất cả mọi thứ phụ thuộc vào độ nghiêng của hành tinh tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, góc phải cấu trúc sẽ hoạt động để khuếch đại và truyền dẫn năng lượng đến các cấu trúc khác đóng vai trò tiếp nhận và có khả năng phân tán năng lượng thông qua mạng năng lượng hoặc lưới nối đất. Một số lập luận rằng có mối liên hệ chặt chẽ và hết sức quan trọng giữa hiện tượng UFO và xoáy trọng lực trên Trái đất, theo đó tất cả mọi thứ trên hành tinh được kết nối thông qua một mạng lưới năng lượng toàn cầu.

Bạn có nhớ ý tưởng của Tesla về năng lượng tự do và sự truyền dẫn điện trong không khí ở một khoảng cách lớn? Theo nhiều nhà nghiên cứu và các nhà theo lý thuyết phi hành gia cổ đại, các nền văn minh như Ai Cập và người Sumer từng sở hữu khả năng khai thác năng lượng từ hành tinh này. Tesla xác nhận rằng đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra chứ không phải là một ý tưởng điên rồ.

Các học thuyết về những công trình dưới nước và UFO rất nổi cộm trong những năm gần đây, vô số báo cáo về UFO đi vào đại dương rồi mất tăm. Theo đó, những người tin theo thuyết phi hành gia cổ đại cho rằng các công trình dưới nước cũng có một mối liên hệ nhất định với những công trình trên mặt đất. Và chúng ta mới chỉ thám hiểm gần 5% đại dương, vốn bao phủ đến 70% bề mặt hành tinh! Vô số bí ẩn vẫn bị che khuất dưới đại dương, và việc khám phá ra những ngọn tháp huyền bí đó chỉ là một phần nhỏ của những thứ đáng lẽ ra phải được tìm thấy.

Nếu bạn tò mò về những công trình này, thì hãy nhập vào phía trên đầu của Google Earth các tọa độ sau đây: 32 ° 30’07 0,74 “S 149 ° 52’46 0,51” W. Kiểm tra các kết cấu lạ thường nằm ở dưới đáy đại dương. Lưu ý rằng khu vực này chẳng thể là cái gì khác ngoài “hai ngọn tháp”.

Phần bí ẩn thú vị nhất là theo các nhà nghiên cứu, những công trình đó nằm chính xác ở vị trí phía đối diện thẳng với đại Kim tự tháp Giza, nếu chúng ta có thể xuyên qua lòng đất.

Thiên Long, theo Ancient Code

Viết một bình luận