Khuôn mặt của nhà ngoại cảm biến thành người ngoài hành tinh đã c.hết

Một nhà điều tra vật thể bay không xác định (UFO) người Scotland cho biết ông từng tiếp xúc với một nhà ngoại cảm có thể giao tiếp với người chết. Nhà ngoại cảm có thể “chiếu” gương mặt của người đã khuất, tức là làm cho khuôn mặt của chính mình trở thành khuôn mặt của người đã khuất. Những người chết này bao gồm những người nổi tiếng trên thế giới, người ngoài hành tinh hoặc những sinh mệnh từ thế giới hoặc không gian khác.

Nhà ngoại cảm có thể biến khuôn mặt của mình thành khuôn mặt của người chết, bao gồm cả những người ngoài hành tinh đã qua đời. (Ảnh minh họa qua Shutterstock)

Tờ ‘Scoscottish Daily Express’ ngày 28/10 đưa tin, Ron Halliday là một nhà điều tra hiện tượng huyền bí người Scotland, người đã dành cả đời để nghiên cứu UFO, người ngoài hành tinh và các hiện tượng kỳ lạ khác. Ông đã từng kinh ngạc trước khả năng của nhà ngoại cảm Ray Tod, sống ở thủ đô Edinburgh, Scotland.

Ron Halliday – nhà điều tra hiện tượng huyền bí người Scotland. (Ảnh: Scoscottish Daily Express)

Trong cuốn sách ‘Linh hồn người ngoài hành tinh?’, Halliday tiết lộ trải nghiệm kỳ lạ của mình khi gặp gỡ và cộng tác với Tod trong những năm 1990, và những trải nghiệm này chính là nội dung chính của cuốn sách.

Bìa cuốn sách ‘Linh hồn người ngoài hành tinh? (Ảnh: Scoscottish Daily Express )

Ông cho biết vào năm 1995 khi ông đang điều tra những ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời do UFO phát ra ở một địa điểm của Scotland, thì Tod gọi cho ông và nói: “Anh có muốn nhìn thấy người ngoài hành tinh không?” Todd cũng tuyên bố rằng anh ta có thể biến khuôn mặt của mình thành khuôn mặt của một người đã chết thông qua một quá trình gọi là “biến hình”.

Halliday trước đây đã nghiên cứu về hiện tượng “biến hình”, cho nên ông lập tức đồng ý. Họ gặp nhau trong phòng khách của nhà Tod, nơi Tod thể hiện siêu năng lực này trước Halliday.

Halliday nói rằng trong nhiều lần biến hình, các đặc điểm trên khuôn mặt của Todd dường như tan biến và sau đó kết hợp lại thành những khuôn mặt khác biệt rõ ràng, chẳng hạn như: Người Viking Bắc Âu, người Ai Cập cổ đại, những người nổi tiếng từ các thời kỳ lịch sử khác nhau, bao gồm cả cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill.

Ray Tod tại nhà ở Edinburgh vào những năm 1990. (Ảnh: Ron Halliday)

Đặc biệt nhất, Tod còn hiện ra những khuôn mặt người ngoài hành tinh, một trong số đó là hình dạng lai giữa sư tử và chó con, nhưng không có lông. Nó có dung mạo màu xám và sưng lên.

Một người ngoài hành tinh khác có cái đầu nhỏ và đôi mắt to, một người khác trông rất giống con vượn. Con vượn này thoạt nhìn rất thân thiện, như thể nó rất vui khi thấy Halliday và tò mò về những gì họ đang làm.

Theo thời gian, Tod “biến hình” ngày càng nhiều lần. Halliday thường cảm thấy như thể anh ta đã bước vào một không gian khác hoặc một vũ trụ xa hơn, chứng kiến ​​những khung cảnh kỳ lạ với các kim tự tháp. Halliday cũng bắt đầu nhìn thấy trên khuôn mặt của Tod hình tượng mà ông cho rằng đó là Zeus (vị Thần trong thần thoại Hy Lạp).

Tượng thần Zeus. (Ảnh: Pixabay)

Halliday nói với tờ ‘ Scoscottish Daily Express’: “Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế trước đó, tôi nghĩ nó khá tuyệt vời. Nó thực sự đã mở ra thế giới mới cho tôi và khiến tôi đặt câu hỏi về tất cả những gì tôi biết về vũ trụ và những điều huyền bí.”

Ông nói: “Linh hồn người ngoài hành tinh thực sự làm tôi chấn động, linh hồn của những người ngoài hành tinh đã khuất hoặc những sinh mệnh đến từ không gian khác.”

Khi được hỏi tại sao ông quyết định công khai chuyện này sau hơn 20 năm, Halliday trả lời: “Tôi nghĩ điều đó có ý nghĩa trọng đại và những người khác cũng nên có cơ hội đọc những gì tôi đã trải qua.”

Ông nói rằng có thể hiểu được nếu ai đó hoài nghi, nhưng ông chỉ đang ghi lại những gì bản thân thấy và mọi người có thể tự quyết định xem có nên tin hay không.

Ông nói thêm rằng ban đầu Tod rất hòa nhã, nhưng sau đó trở nên hơi khác một chút. Ông cho rằng điều này là do “biến hình” quá nhiều lần đã tạo thành gánh nặng cho Tod.

Ông cho biết, từ năm 1995 đến năm 1997, ông đã ghi lại từng lần “biến hình” của Tod, nhưng vì trải nghiệm ngày càng trở nên đáng lo ngại hơn và hành vi của Tod trở nên khó nắm bắt hơn, nên cuối cùng ông đã ngừng liên lạc với Tod và Tod đã qua đời vài năm sau đó.

Tử Vi

Viết một bình luận