Người Digan là công dân dưới lòng đất, thông qua đường hầm đến với thế giới nhân loại?

Người Digan hiện tại sống rải rác khắp nơi trên thế giới. Tộc người này sở hữu khả năng tiên tri và bói toán khá chính xác. Một cuốn sách tiết lộ rằng họ vốn là những công dân dưới lòng đất, thông qua đường hầm đến với thế giới nhân loại…

Vấn đề về thế giới dưới lòng đất được nhắc đến rất nhiều trong truyền thuyết hoặc tôn giáo cổ xưa. Và những truyền thuyết cổ xưa đều kể lại rằng: Sau một số thời kỳ chiến tranh và đau khổ không ngừng kéo dài, người Mông Cổ từ phương Đông bắt đầu đến phương Tây với số lượng lớn. Rồi cuộc sống yên bình trở lại trần gian, và những người đến từ thế giới Agarta dưới lòng đất cũng đã di cư lên mặt đất, từ đó dân số cũng tăng lên.

Và truyền thuyết về thế giới Agarta dưới lòng đất đã được truyền từ đời này sang đời khác trong nhiều lời tiên tri. Theo một số truyền thuyết, việc xây dựng thế giới Agarta dưới lòng đất đã đạt đến đỉnh cao từ cách đây 50.000 năm. Vào thời điểm đó, có một tộc người sau khi tiến vào một hang động dẫn đến trung tâm của Trái Đất thì liền biến mất không rõ tung tích. Người ta nói rằng họ chính là tộc người Digan.

Truyền thuyết về thế giới Agarta dưới lòng đất đã được truyền từ đời này sang đời khác. (Ảnh minh họa qua Youtube)

Trong cuốn sách “Niels Klim’s Underground Travels” (tạm dịch: Chuyến du hành thế giới dưới lòng đất của Niels Klim) trong đó mô tả hành trình đi xuống thế giới dưới lòng đất của Niels Klim, Niels nói: “Có nhiều giả thuyết về vị trí lối vào của thế giới Agarta. Nhưng đại đa số các nhà nghiên cứu về vấn đề này đều đồng ý rằng nó ở đâu đó tại vùng Trung Á.”

Có truyền thuyết thuật lại như sau: “Sự biến mất của hai lục địa Atlantis và Lemuria dưới làn sóng biển xảy ra từ khoảng 20.000 đến 12.000 năm trước. Những người sống trong những nền văn minh này đã tìm thấy chỗ sinh tồn mới ở sâu trong lòng đất. Kết quả là họ trở thành tổ tiên của những người sống trong lòng đất.”

Niels còn chỉ ra: “Giả thuyết cho rằng hậu duệ của những dân tộc cổ đại sống ở sâu trong lòng đất vẫn luôn lưu truyền. Ngoài ra, ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác, cũng lưu truyền những câu chuyện cho biết người dưới lòng đất đang sống trong các hang động gần bề mặt hơn. Người ta nói rằng các khu đô thị nhỏ được xây dựng trong không gian rộng lớn bên dưới bề mặt Trái Đất.”

Nhiều học giả nghiên cứu các hiện tượng bí ẩn cho rằng, trong số những cư dân của thế giới Agarta dưới lòng đất, thì một số người đã quay trở lại mặt đất. Niels chỉ ra: “Những người Digan bí ẩn xuất hiện ở châu Âu khoảng 500 năm trước. Kể từ đó họ lang thang khắp thế giới như thể tìm kiếm một thiên đường đã mất. Tộc người Digan có ngôn ngữ độc đáo của riêng họ. Mặc dù người ta thừa nhận rằng họ có những đặc điểm nhất định của người phương Đông, nhưng trên thực tế văn hóa của họ với văn hóa trên mặt đất là không hề liên quan.”

“Khi tộc người Digan xuất hiện ở châu Âu, họ tự nhận là đến từ Ai Cập. Nhưng họ chắc chắn không phải là một dân tộc có nguồn gốc từ Ai Cập. Một số học giả đã cố gắng truy tìm lịch sử của tộc người Digan một cách cẩn thận, nhưng vì cuộc sống lưu lạc không ổn định của họ nên cực kỳ khó để làm việc này.”

Một vũ hội của người Digan. (Ảnh qua Wikipedia)

Theo Niels, người Digan cổ đại là những người đã theo chân một trong những tổ tiên của họ vào sâu trong Trái Đất. Rồi với một lý do nào đó họ rời khỏi thiên đường dưới lòng đất và quay trở lại thế giới bề mặt. Họ dường như đã tiếp thu một loại kiến ​​thức mới trong giai đoạn này.

Ông nói: “Bằng một cách nào đó họ có được khả năng dự đoán tương lai. Họ thường có thể dự đoán tương lai một cách chính xác, thông qua xem các đường chỉ trên lòng bàn tay của mọi người, bằng cách sử dụng các lá bài tarot hoặc bằng các phương pháp khác.”

Ở một thị trấn cách Granada, Tây Ban Nha không xa, trên một khu đất rộng lớn, có vô số hang động tạo nên cấu trúc giống như tổ ong. Những người Digan đã sống trong hang động tự nhiên này khi họ đến Tây Ban Nha. Các hang động có những vách ngăn tạo thành từng gian phòng nhỏ. Có rất nhiều nội thất cao cấp trong đó. Ngoài ra còn có nhiều đồ dùng hiện đại.

Niels nói: “Tôi đã ở Granada một thời gian. Thành phố hang động Granada này gợi nhớ đến Taos, nơi sinh sống của người da đỏ ở Tây Nam Hoa Kỳ. Ở Tây Ban Nha có một truyền thuyết nói rằng những người Digan đi ra từ lòng đất. Và truyền thuyết tương tự cũng được lưu truyền giữa các nhóm người da đỏ ở Tây Nam Hoa Kỳ. Có lẽ trong thời cổ đại xa xôi, có một số nhóm di cư từ thế giới Agarta trong lòng đất lên mặt đất, theo đó một nhóm sắc tộc ở châu Âu và người da đỏ ở Tây Nam Hoa Kỳ có thể có nguồn gốc từ tộc người Digan.”

Tử Vi (Theo Secret China)

Viết một bình luận