Người ngoài hành tinh đang muốn tạo giống người lai với người Trái đất?

Theo nhận định của các chuyên gia, người ngoài hành tinh đang dần bị tuyệt chủng, chính vì vậy họ hy vọng thông qua người Trái đất để duy trì chủng tộc của mình.

(Ảnh minh họa từ Internet)
(Ảnh minh họa từ Internet)

Người ngoài hành tinh có phải đến xâm lược Trái đất hay không? Rất khó để đưa ra nhận định một cách chính xác. Nhiều người nói rằng họ đã chính mắt nhìn thấy UFO, nhưng những nghiên cứu về người ngoài hành tinh lại luôn bị chính phủ bảo mật, khiến người ta rất khó phân biệt được thật giả.

Mấy năm trước, thông tin về một cô gái Italia bị người ngoài hành tinh bắt cóc và sinh con cho họ đã trở thành chủ để nóng tại rất nhiều diễn đàn ở trên mạng lưới Internet.

Đài truyền hình ở Italia đã phát một đoạn video cho thấy người phụ nữ này đã sinh ra một đứa trẻ hỗn chủng giữa con người và vật chủng khác.

Giovanna không giấu nổi bàng hoàng khi nhớ lại quãng thời gian bị bắt cóc.
Giovanna không giấu nổi bàng hoàng khi nhớ lại quãng thời gian bị bắt cóc.

Câu chuyện của Giovanna được phát trên đài truyền hình MediaSet của Italia đã tiết lộ hàng loạt những điều kỳ bí. Người phụ nữ này đến từ Cerdenya, cô nói rằng mình đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc và mang thai. Lần đầu tiên cô bị bắt là năm cô 4 tuổi, khi cô lớn hơn một chút thì bị thụ tinh nhân tạo, cô đã mang thai 18 lần, thời điểm thông tin này được công bố cô đã 41 tuổi.

Giovanna nói: “Tôi nhìn thấy đĩa bay đang phát sáng và dần mất tự chủ. Như có ai xui khiến, tôi bước lên đĩa bay. Sau đó ít phút, bốn sinh vật lạ xuất hiện ngay trước mắt. Họ nói ngôn ngữ mà tôi hiểu được, yêu cầu tôi không được cử động và tiến hành kiểm tra kết cấu cơ thể tôi…”

Gionanna chụp hình người ngoài hành tinh.
Gionanna chụp hình người ngoài hành tinh.

Đây cũng là một vài mô tả điển hình của những người từng bị sinh vật ngoài hành tinh bắt cóc. Điều đáng ngạc nghiên là trên thân của Gionanna có 3 vết sẹo và một số ánh quang rất lạ, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện chủng vật chất này ở trong nhà của cô. Khi phân tích ánh quanh này thì thấy rằng chúng không phải là vật chất tồn tại trong tự nhiên.

Vật chất ánh quang này sinh ra từ trường rất mạnh, các nhà nghiên cứu nói rằng nó giống với hiện tượng khi cho phân tử phốt-pho vào thiết bị gia tốc, thứ mà Gionanna không thể tạo ra được tại nhà của mình.

Ba vết sẹo quái dị trên cơ thể Giovanna.
Ba vết sẹo quái dị trên cơ thể Giovanna.

Gionanna dùng điện thoại quay video và chụp hình đĩa bay. Vật thể trong video không giống với bất kỳ vật thể nào ở địa cầu, cô còn chụp được hình ảnh về người ngoài hành tinh.

Người ngoài hàng tinh muốn Gionanna sinh con cho họ, mục đích là muốn thông qua người Trái đất để duy trì chủng tộc của họ.

Ba vết sẹo phát sáng khi siêu âm.
Ba vết sẹo phát sáng khi siêu âm.

Trong khi những nhà nghiên cứu kiểm tra phóng xạ cho cô, họ phát hiện có vật gì đó được gắn vào não cô, nhưng không cách nào giám định được vật chất này. Bác sĩ còn phát hiện nhịp tim của thai nhi tương tự với sóng âm.

Gionanna nói rằng khi bác sĩ đỡ đẻ cho cô, phát hiện một đứa trẻ rất kỳ quái, đây là hỗn chủng giữa con người và vật chủng khác, rất giống với người ngoài hành tinh trong bức hình mà Gionanna đã chụp.

Nhịp tim của thai nhi rất giống sóng âm.
Nhịp tim của thai nhi rất giống sóng âm.

Toàn bộ quá trình bác sĩ đỡ đứa bé ra đều được ghi chép lại, những hình ảnh này từng gây chấn động giới khoa học.

Gionanna nói chủng tộc của người ngoài hành tinh đang bị tuyệt chủng, họ hy vọng thông qua con người Trái đất để kéo dài chủng tộc của họ, còn rất nhiều chuyện nữa mà cô không nhớ được.

Hình dáng quái dị như người ngoài hành tinh của bào thai được công bố.
Hình dáng quái dị như người ngoài hành tinh của bào thai được công bố.

Tuy nhiên có người nói rằng những chuyện này đều là bịa đặt, và sinh vật vật hỗn chủng kia là con thỏ con đã bị lột da.

Việc phát hiện thấy đứa trẻ ngoài hành tinh không phải là điều quá đặc biệt, tháng 5/2007 ở trong một nông trại ở Mexico có một động vật bị mắc bẫy. Lúc đó người nông dân phát hiện đứa trẻ ngoài hành tinh ở trong bẫy kêu la, vì sợ hãi nên họ đã dìm chết nó.

Lê Hiếu, dịch từ Secretchina

Viết một bình luận