Nhà tiên tri Nostradamus dự báo lạnh người cho năm 2023

Nhà chiêm tinh Pháp Nostradamus đã nêu ra những dự đoán về chiến tranh, khủng hoảng kinh tế và sự nóng lên toàn cầu cho năm 2023.

Gần 500 năm trước, nhà chiêm tinh Michel de Nostradame hay còn gọi là Nostradamus, đã cho ra đời cuốn sách khét tiếng Les Prophéties, trong đó có 942 lời tiên tri dường như dự đoán tương lai.

Cuốn sách đưa ra những dự đoán kinh hoàng về Thế chiến thứ 2, việc Hitler lên nắm quyền và Cách mạng Pháp, phần lớn trong số đó đã trở thành sự thật.

Nostradamus được cho là đã tiên đoán đúng về vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy và thậm chí cả vụ tấn công khủng bố 11/9 vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York. Ông cũng được cho là đã dự đoán chính xác thời điểm bắt đầu đại dịch Covid-19. Theo nhiều báo cáo, cho đến nay, hơn 70% những lời tiên tri của ông đã trở thành sự thật.

Nostradamus đã cho ra đời cuốn sách khét tiếng Les Prophétie với những lời dự đoán tương lai.
Nostradamus đã cho ra đời cuốn sách khét tiếng Les Prophétie với những lời dự đoán tương lai.

Dưới đây là một số dự đoán của Nostradamus cho năm 2023:

Cuộc đại chiến: Một trong những dự đoán nổi bật đầu tiên về năm 2023 là “một cuộc đại chiến”. Theo Nostradamus, “7 tháng sau đại chiến, mọi người chết vì làm điều ác. Rouen, Evreux sẽ không gục ngã trước Nhà vua”.

Điều này được cho là đề cập tới việc xung đột Nga-Ukraine đang diễn ra có thể leo thang thành Thế chiến thứ 3.

Sự nóng lên toàn cầu: Năm 2023, Nostradamus dự đoán nhiệt độ sẽ còn tăng cao hơn nữa và mực nước biển sẽ dâng cao đến mức không ngờ tới.

Tình trạng bất ổn dân sự: Với cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện tại và sự nóng lên toàn cầu đang gia tăng, tình trạng bất ổn dân sự có thể đạt đến một tầm nguy hiểm mới vào năm 2023.

Nostradamus dự đoán, “sớm muộn gì bạn cũng sẽ thấy những thay đổi lớn được tạo ra, những nỗi kinh hoàng và sự báo thù khủng khiếp.”

Dự đoán này có thể ngụ ý rằng một cuộc nổi dậy chống lại những người giàu có khả năng xảy ra khi nền kinh tế đang xấu đi.

Lửa thiên thạch: Nostradamus cũng đã nhìn thấy trước “Lửa thiên thể trên tòa nhà Hoàng gia”. Điều này được cho là ngụ ý rằng một trật tự thế giới mới sẽ trỗi dậy từ đống tro tàn của nền văn minh. Những người theo Nostradamus tin rằng điều này có thể đề cập đến “sự kết thúc của thời đại” hoặc sự khởi đầu của một trật tự thế giới mới.

Hạ cánh xuống sao Hỏa: Nostradamus đã đề cập một cách khó hiểu về “ánh sáng rơi xuống sao Hỏa” trong cuốn sách tiên tri của mình. Điều này có thể được giải thích là do hành tinh này di chuyển ngược trên bầu trời do chuyển động lùi lại. Mặt khác, nó có thể đề cập đến những nỗ lực của loài người để sinh sống trên hành tinh này.

Elon Musk, người sáng lập SpaceX và chủ sở hữu mới của Twitter, từ lâu đã dự đoán rằng con người sẽ hạ cánh trên sao Hỏa vào năm 2029.

Thảm họa kinh tế: Sau đại dịch Covid-19 và cuộc chiến hiện tại ở Ukraine, thế giới đang trải qua một cuộc khủng hoảng kinh tế, nhiều quốc gia hiện đang ở trong tình trạng khó khăn.

Trong cuốn sách của mình, nhà tiên tri người Pháp đã tiên đoán rằng “Giá lúa mì sẽ dâng cao đến mức con người sẽ ăn thịt đồng loại của mình”. Dự đoán này ngụ ý rằng suy thoái kinh tế có thể dẫn đến tuyệt vọng và bất hòa do chi phí sinh hoạt tăng cao.

Viết một bình luận