Nhân chứng kể lại lần chạm mặt 4 người ngoài hành tinh trong vụ rơi UFO ở Roswell

Dưới đây là câu chuyện của Gerald Anderson, người từng trực tiếp đụng độ 4 sinh vật ngoài hành tinh sau vụ rơi UFO nổi tiếng ở Roswell, New Mexico năm 1947.

nguoihanhtinh1
Những người theo thuyết âm mưu tin rằng chính phủ che đậy sự thật về người ngoài hành tinh trong vụ Roswell năm 1947. (Ảnh: SeniorenNet Blogs)

Gerald Anderson đã có cuộc phỏng vấn bởi nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng Stanton Friedman. Ông cũng chính là người đã thu thập thông tin từ Thiếu tá Jesse Marcel, người từng tham gia dọn dẹp các mảnh vỡ sau vụ việc ở Roswell.

Trong buổi phỏng vấn, Anderson kể về việc ông đã tình cờ bắt gặp một UFO bị rơi trong tình trạng hư hại cùng phi hành đoàn gồm 4 sinh vật ngoài hành tinh, trong đó chỉ có 1 người sống sót.

Sự cố Roswell thực sự là một vụ rơi UFO

nguoihanhtinh2
Báo địa phương loan tin về việc phát hiện phi thuyền của người ngoài hành tinh. (Ảnh: Ufovisitors)

Khi đó Anderson vẫn còn nhỏ, ông đang đi săn với vài thành viên trong gia đình trên một vùng đồng bằng gần Socorro, vào một buổi sáng tháng 7/1947 thì vụ việc xảy ra.

Lời kể của ông là 1 bằng chứng thêm vào kho tư liệu chứng minh UFO là có thật và Sự cố Roswel thực ra là một vụ rơi UFO.

Khi đang ra ngoài đi săn, họ đã phát hiện một đĩa bay màu bạc. Có 3 sinh vật lạ, 3 cơ thể nằm trên mặt đất bên dưới đĩa bay trong một bóng râm. Hai người không thể di chuyển, sinh vật thứ 3 rõ ràng đang rất khó thở. Bên cạnh, còn có thêm một sinh vật thứ 4 ngồi trên mặt đất.

Sinh vật này không gặp vấn đề gì và dường như đang cố gắng sơ cứu cho những người kia. Anderson quan sát được vài phút thì sinh vật còn sống quay lại nhìn ông.

Anderson có cảm giác nó đang dùng ý nghĩ để giao tiếp với mình. Ông có thể nghe được suy nghĩ của nó. Ngay lúc đó, một nhóm binh lính có vũ trang đột nhiên xuất hiện. Sinh vật ngoài Trái đất trước đó đã bình tĩnh lại sau phút giây sợ hãi, giờ đây như “điên” lên khi trông thấy những người lính.

nguoihanhtinh3
Những bằng chứng thu thập được trong vụ UFO rơi xuống thị trấn Roswell năm 1947. (Ảnh: Danviet.com)

“Ngày nay, khi nghĩ lại hoàn cảnh của sinh vật đó tôi vẫn còn cảm thấy kinh hoàng. Tình cảnh của anh ta lúc đó hoàn toàn là vô vọng. Anh ta cũng biết điều đó. Sinh vật này như vừa trải qua một cơn ác mộng mà hầu hết chúng ta không thể chịu đựng được.

Anh ta đã chứng kiến 2 người trong phi hành đoàn ra đi. Anh ta biết, mình không có cơ hội được cứu vì quân đội của chúng tôi đã ở đây, và người thân sẽ không thể tìm được mình.

Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã từng trải qua cảm giác rất sợ bóng tối, nhưng tôi cảm nhận được cảm giác sợ hãi của sinh vật này phải gấp 1 triệu lần như thế. Đó là một cảm giác cực kỳ kinh hãi”, Anderson cho biết.

Xem thêm:

Theo Disclose.tv

Viết một bình luận