Phát hiện bàn tay 3 ngón kỳ lạ nghi của người ngoài hành tinh

Xương bàn tay khổng lồ vừa được phát hiện trong hang động thuộc thành phố Cusco cổ kính, Peru, khiến các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên càng tin rằng sự sống ngoài Trái Đất là có thật.

14838378049668-776663
Liệu đây có phải bàn tay thuộc về người ngoài hành tinh?

Brien Foerster tuyên bố, nhóm của ông đã nhận được mẫu bàn tay chỉ có 3 ngón được tìm thấy trong một hang động ở Đông Nam Peru.

Người tìm thấy bàn tay kì lạ này không có ý định đem bán thứ mình đào được. Tuy nhiên, người này rất tò mò về thế giới tự nhiên nên đã mang bàn tay tới giao nộp cho nhóm nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên ở Peru.

Foerster cho biết, ông đã kiểm tra bàn tay và cho rằng nó thực sự của một sinh vật nào đó. Các nhà khoa học tin rằng, hang động nơi tìm thấy bàn tay trước kia có thể là nơi cư trú của các sinh vật giống con người thời cổ đại hoặc người ngoài hành tinh.

Theo nhà nghiên cứu này, nhóm đã chụp X-quang mẫu vật, cho thấy mỗi ngón tay dài ít nhất 20cm gồm 6 đốt xương, trong khi con người chỉ có 5 đốt.

ad_230843277
Những ngón tay có tận 6 đốt, trong khi tay người chỉ có 3 đốt.

Cùng với đó, nhóm nghiên cứu còn tìm thấy một hộp sọ hình thon dài gần vị trí của bàn tay. Họ cho biết kết quả phân tích cho thấy bàn tay và hộp sọ có cấu trúc xương, bao quanh là các mô da.

Nhóm của Foerster cho hay, họ đang lên kế hoạch xác định niên đại bằng carbon phóng xạ và kiểm tra DNA mẫu vật. Các nhà nghiên cứu hi vọng có thể tìm thêm được manh mối về sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng đây là “trò lừa bịp”. “Có lẽ ai đó đã gắn thêm những ngón tay người lên một bàn tay“.

Trong khi một số khác chế nhạo tuyên bố của các nhà khoa học. “Đúng rồi, cho phép kiểm tra bằng chứng thú vị về người ngoài hành tinh ngay giữa nhà bếp của tôi mà không cần bất kỳ biện pháp ô nhiễm môi trường nào hoặc các công cụ thích hợp, chỉ cần tay. Nhưng đừng quên găng tay và áo khoác, chúng tôi là các nhà khoa học“, một người dùng mạng viết.

Iris, theo Express

Viết một bình luận