Phát hiện hộp sọ người trên sao Hỏa, NASA vẫn phủ nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Hình ảnh được cho là xương sọ sinh vật hành tinh trên sao Hỏa đang được giới săn tìm UFO phân tích từ ảnh chụp của NASA, thu hút rất nhiều người quan tâm.

Skulls-Main-680638
Hình ảnh được nhóm Paranormal Crucible phóng to và phân tích rằng nó chính là xương sọ của một loài sinh vật sống trên sao Hỏa hoặc ngoài vũ trụ.

Nhóm săn tìm UFO và sự sống ngoài Trái Đất đã đăng tải trên Youtube một đoạn ghi hình giới thiệu và phân tích vật thể mà họ cho là xương sọ sinh vật hành tinh ở sao Hỏa trong các bức ảnh do tàu thám hiểm Curiosity Rover của NASA gửi về.

Vật thể kỳ lạ này được nhóm Paranormal Crucible cho là không khác gì một chiếc xương sọ khổng lồ của một sinh vật vũ trụ, thể hiện rõ nét trong các bức hình mà tàu do thám của NASA chuyển về Trái Đất.

Trong đoạn video này, họ nói: “Tàu do thám sao Hỏa đã phát hiện một điều kỳ lạ, rõ ràng nhìn nó giống một chiếc xương sọ lớn, nhìn rất giống hộp sọ của sinh vật vũ trụ, liệu đó có phải là phần còn sót lại của một sinh vật lạ nào đó từng sống trên sao Hỏa hay loài Sasquatch?”.

Vật thể được cho là “xương sọ sinh vật vũ trụ” trên không phải là thứ duy nhất được các nhà săn tìm cuộc sống ngoài Trái Đất phát hiện qua các bức hình do tàu do thám của NASA gửi về.

Trước đó họ từng nói phát hiện hình con cá mập, con chuột lớn, con thằn lằn bự, con ếch khổng lồ, các khuôn mặt kỳ quái trong đó có cả mặt của Chúa hay thậm chí là một cỗ quan tài của Pharaoh Ai Cập cổ đại trên bề mặt sao Hỏa.

NASA tuy nhiên không phản hồi lại những lời bình trên, thậm chí còn tuyên bố đó chỉ là hiện tượng ảo giác đánh lừa con mắt người. Bởi vậy, đúng hay sai, tất cả đều do công chúng quyết định.

Theo Mail, Ancientcode, Minh Báo

Viết một bình luận