Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh trong thế kỷ XX?

Thông qua chiến tranh, bệnh dịch, khủng hoảng kinh tế nhằm thiết lập một Trật tự Thế giới Mới vô thần…, Illuminati đã từng bước thực thi kế hoạch hủy hoại nhân loại.

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh trong thế kỷ 20? (Ảnh: t/h)
Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh trong thế kỷ 20? (Ảnh: t/h)

Quyền lực tối thượng

Sau khi Illuminati chính thức bị cấm tại Đức vào năm 1783, các thành viên của Hội đã xây dựng chi nhánh của Illuminati trên khắp châu Âu. Trải qua ba thế kỷ, các thành viên trong Illuminati có lúc tăng lúc giảm, nhưng 13 gia tộc cốt lõi vẫn là cấu trúc trung tâm của Hội và được gọi là Hội đồng 13.

Ngày càng có nhiều người thừa nhận 99% dân số thế giới đang bị kiểm soát bởi những người quyền lực chiếm 1% dân số thế giới. Tuy nhiên, “Hội đồng 13” chỉ chiếm chưa tới 1% của nhóm 1% nói trên và quyền lực của họ trải rộng trên toàn thế giới từ Châu Âu, châu Mỹ đến châu Á.

“Hội đồng 13” gồm các gia tộc: Rothschild (Bauer hoặc Bower); Bruce (Lý); Cavendish (Kennedy); De Medici; Hanover; Hapsburg; Krupp; Plantagenet; Rockefeller; Romanov; Sinclair (St. Clair); Warburg (del Banco); Windsor (Nhà Saxe-Coburg-Gothe). Duy nhất chỉ một dòng họ châu Á lọt vào hội đồng 13, đó chính là Gia tộc Lý.

Cựu thủ tướng Lý Bằng (Ảnh qua dinocro.info)
Cựu thủ tướng Lý Bằng (Ảnh qua dinocro.info)

Họ Lý là một trong những dòng họ phổ biến nhất ở Trung Quốc. Vì vậy thật khó khăn để tìm kiếm thông tin đáng tin cậy về gia tộc đặc biệt này. Nhưng nhiều người tin rằng Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập và tiếp quản Trật tự Thế giới Mới của Illuminati. Với dân số đông đúc cùng quân số lục quân đông nhất thế giới và là chủ nợ lớn nhất của nước Mỹ, không khó khăn gì khi Trung Quốc là tác nhân lũng đoạn thế giới. Cụ thể, Lý Bằng là một thủ tướng chủ trương “phương Tây hóa” Trung Quốc và Lý Gia Thành với đế chế kinh doanh toàn cầu về bất động sản, vận tải, viễn thông, năng lượng…

Đứng đầu danh sách là gia tộc Rothschild, có quyền lực thống trị mạnh nhất trên Trái Đất, và sự giàu có của họ được thể hiện bằng số tài sản ước tính lên đến hàng nghìn tỷ USD. Gia tộc Rothschild thực thi quyền lực của mình thông qua một đế chế ngân hàng trải dài trên khắp thế giới. Đầu năm 2018, Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada, Paul Hellyer đã úp mở khẳng định hội kín Illuminati là có thật: “Có một nhóm nhỏ bí mật đang điều hành thế giới này và họ cố tình giữ kín công nghệ cho tới khi có thể bỏ túi hàng nghìn tỷ đô tiền bán dầu mỏ”, ông Hellyer tuyên bố.

Mayer Amschel Rothschild được cho là đã tích lũy được số tài sản khổng lồ bằng cách nuôi dưỡng chiến tranh và bán vũ khí cho cả hai bên. (Tranh qua newspunch.com)
Mayer Amschel Rothschild được cho là đã tích lũy được số tài sản khổng lồ bằng cách nuôi dưỡng chiến tranh và bán vũ khí cho cả hai bên. (Tranh qua newspunch.com)

Illuminati được nhiều người “rỉ tai” truyền đi thông điệp là một hội bí mật có quyền lực mạnh mẽ kiểm soát công việc của thế giới ở mức độ thâm sâu nhất. Họ quyền lực hơn tổng thống, có sức ảnh hưởng rộng lớn hơn các kênh truyền thông nổi tiếng thế giới cộng lại. Họ là những nhân vật đứng sau bức màn đen mà ít ai từng được thấy, nhưng ai ai cũng đều cảm thấy hiệu ứng của họ gần kề.

Họ có thể tiếp cận công nghệ hiện đại, các loại dược phương mà phần còn lại như chúng ta không thể có được. Vào thời điểm nào đó, họ có thể thay đổi quá trình giao thương trên thế giới, lũng đoạn giá trị tiền tệ, châm ngòi và kết thúc chiến tranh… Họ thậm chí có quyền kiểm soát ý chí và xúc cảm của chúng ta thông qua phương thức tẩy não bằng truyền thông, hay theo dõi cuộc sống cá nhân của bạn… Tất cả điều đó nhằm để thiết lập nên một Trật tự Thế giới Mới và nô dịch loài người bằng nhiều cách.

Kiểm soát hệ thống tài chính thế giới

Illuminati có 3 tập đoàn tài chính độc quyền nằm ở 3 địa điểm không thuộc quyền quản lý của bất kỳ quốc gia nào, có luật pháp riêng, có lực lượng cảnh sát riêng, miễn thuế và thậm chí sở hữu lá cờ riêng. Đó là các tập đoàn tài chính hùng mạnh: The City of London, Washington DC và Vatican.

Các trung tâm tài chính này đang kiểm soát các chính trị gia, tòa án, cơ sở giáo dục, chuỗi cung ứng thực phẩm, tài nguyên thiên nhiên, các chính sách ngoại giao, kinh tế, truyền thông, và dòng tiền của hầu hết các quốc gia cũng như 80% của cải toàn thế giới. Mục tiêu cuối cùng của họ là xây dựng một đế chế cai trị chuyên chế trên quy mô thế giới.

Tập đoàn “The City of London” không thuộc về Vương quốc Anh mà do gia tộc Rothschild sở hữu vào năm 1812 sau khi Nathan Rothschild “nghiền nát” thị trường chứng khoán Anh và chiếm quyền kiểm soát Ngân hàng Anh. Tập đoàn này kiểm soát hệ thống tài chính toàn cầu và các chính phủ của các quốc gia trong khối Thịnh vượng chung, cùng các quốc gia không nằm trong khối Thịnh vượng chung ở phương Tây (như Hy Lạp).

Đại bản doanh của Tập đoàn “The City of London”. (Ảnh qua wikimedia.org)
Đại bản doanh của Tập đoàn “The City of London”. (Ảnh qua wikimedia.org)

Washington D.C không phải là một phần của nước Mỹ. Quận này nằm trên mảnh đất rộng 26km2. Washington D.C có cờ riêng và có hiến pháp riêng (không hề liên quan tới Hiến pháp Mỹ). Năm 1913, Quốc hội Mỹ cho phép Cục dự trữ Liên bang chuyển giao toàn bộ dự trữ vàng, bạc và toàn quyền kiểm soát nền kinh tế Mỹ cho những ông trùm trong giới tài chính thuộc dòng họ Rothschild. Lúc này Cục Dự trữ Liên bang không còn thuộc về nước Mỹ và người Mỹ, mà là một ngân hàng tư nhân thuộc sở hữu của gia tộc Rothschild.

Vatican không phải là một phần của nước Ý hay Rome. Tài sản của Vatican bao gồm các khoản đầu tư với gia tộc Rothschild ở Anh, Pháp, Mỹ và với các tập đoàn dầu mỏ, vũ khí. Hàng tỉ USD của Vatican được cho là nằm tại các ngân hàng do gia tộc Rothschild kiểm soát như Ngân hàng Anh và Cục dự trữ Liên bang Mỹ. Vatican sở hữu số tiền nhiều hơn bất kỳ ngân hàng, tập đoàn nào và thậm chí là hơn một số chính phủ.

Dòng họ Rothschild đã rất nỗ lực giành quyền kiểm soát các ngân hàng và định chế tài chính toàn thế giới. Gia tộc này hiện đang kiểm soát tới 165 ngân hàng trung ương khắp thế giới, từ Afghanistan đến Zimbabwe và được coi là Đế chế Ngân hàng.

Đáng chú ý trong danh sách này có Cục Dự trữ liên bang (FED) và Cục Thuế Hoa Kỳ (IRS). Hầu hết người Mỹ ít biết rằng, Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) thuộc “tài sản” của nước ngoài, chính xác hơn IRS là một công ty tư nhân nước ngoài thuộc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và là đội quân tư nhân của FED. Tương tự, Ngân hàng Thế giới (WB) và IMF đều thuộc sở hữu một phần của gia tộc Rothschild.

Để nói về uy lực thao khống đen tối của Illuminati, ngay từ năm 1835, Tổng thống Mỹ Andrew Jackson (Tổng thống thứ 7 từ năm 1829-1837) đã tỏ thái độ khinh thị của ông đối với các ngân hàng quốc tế: “Họ là hang ổ của loài rắn hổ mang. Tôi sẽ hạ gục họ, và ơn Chúa Vĩnh hằng, tôi sẽ hạ gục họ. Nếu hiểu rõ sự bất công quá đáng của nguồn tiền và hệ thống ngân hàng ấy, phải đưa họ ra trước ánh sáng”.

Là vị Tổng thống luôn dựa trên nền tảng giáo lý của Thiên Chúa, chú trọng đến sự thịnh vượng của đất nước và an sinh của người dân, Tổng thống Andrew Jackson luôn bị giới ngân hàng công kích mạnh mẽ khi ông biểu đạt thái độ chống đối họ.

Thành tựu lớn nhất của Tổng thống như ông nói là “tiêu diệt ngân hàng”, không gia hạn hiến chương hoạt động cho Ngân hàng thứ Hai của Mỹ (Second Bank of the United States) vào năm 1833. Đây chính là ngân hàng nhà nước, tiền thân của Cục Dự trữ Liên bang. Tổng thống Jackson đã dùng quyền lực để rút hết quỹ liên bang ra khỏi ngân hàng này trong một cuộc đấu có tên “Chiến tranh Ngân hàng”.

Bức tranh mô tả Tổng thống Andrew Jackson chống lại tập đoàn “rắn hổ mang” ngân hàng.  (Tranh qua neh.gov)
Bức tranh mô tả Tổng thống Andrew Jackson chống lại tập đoàn “rắn hổ mang” ngân hàng.  (Tranh qua neh.gov)

Ngày 30/1/1835, Tổng thống Andrew Jackson bị ám sát hụt. Kẻ ám sát là Richard Lawrence (người Anh) chỉ đứng cách Tổng thống 2m, một vị trí gần đến mức khó mà bắn trượt được, nhưng may mắn đạn không nổ. Nhanh chóng, kẻ sát nhân tiếp tục rút khẩu súng thứ hai và điều kỳ diệu lại xảy ra, khẩu súng tiếp tục không nổ. Một sĩ quan Hải quân đứng gần đó đã hạ gục Lawrence và đây là vụ ám sát đầu tiên trong lịch sử Tổng thống Mỹ.

Ngay sau vụ ám sát, Tổng thống Andrew Jackson nói với phó Tổng thống  Martin Van Buren (sau này trở thành tổng thống Hoa Kỳ): “Ông Van Buren, giới ngân hàng đang cố giết tôi”. Đây có thể được coi là sự khởi đầu của một thế lực mưu đồ gây hại cho chính Nhà Trắng trong những thập kỷ tiếp theo, khi Tổng thống Lincoln và Tổng thống J.F.Kennedy đều bị sát hại vì cố gắng đưa nước Mỹ khỏi “vòng kim cô” của đế chế ngân hàng mang tên Rothschild.

Từ năm 1919 đến nay, gia tộc Rothschild đóng một vai trò quan trọng trong việc định giá vàng trên toàn thế giới. Cụ thể, giá vàng được điều chỉnh hai lần mỗi ngày tại các cơ sở của Ngân hàng N M Rothschild bởi những nhà dự trữ vàng chính của thế giới gồm Deutsche Bank, HSBC, ScotiaMocatta và Société Générale. Mỗi ngày vào lúc 10h30 và 15h, 5 đại diện của các ngân hàng họp mặt trong một căn phòng nhỏ tại trụ sở gia tộc Rothschild tại ngõ St Swithin’s (London). Ở trung tâm căn phòng là chủ tịch, người được chỉ định theo truyền thống bởi Ngân hàng Rothschild.

Nuôi dưỡng cỗ máy chiến tranh

Lịch sử của Illuminati là một tấm màn che giấu sự thật về những gì thực sự đã xảy ra. Khi mạng “che mặt” được dỡ bỏ, một lần nữa chúng ta được thấy một phiên bản chính thức trong cỗ máy vận động chiến tranh khi có thông tin cho rằng, gia tộc Rothschild cung cấp tài chính cho hầu hết cuộc chiến tranh lớn đã xảy ra trong vòng 200 năm qua.

Thế chiến I: Sách sử ghi lại rằng Thế Chiến I khởi nguồn khi các quốc gia châu Âu bị lôi kéo vào cuộc trả thù vụ ám sát thái tử Francis Ferdinand, người thừa kế ngai vàng của đế chế Áo-Hung. Tuy nhiên ít ai biết rằng, mục đích của Thế Chiến I là nhằm dọn đường cho cuộc cách mạng vô sản Nga nổ ra vào năm 1918, được tài trợ và dàn dựng bởi Jacob Schiff, người đứng đầu Công ty đầu tư tài chính có trụ sở tại New York là Kuhn, Loeb và cộng sự (thuộc gia tộc Rothschilds).

Thông qua công ty tài chính này, mục đích của Illuminati là để lật đổ tầng lớp quý tộc. Thực ra đó là sự trả thù của gia tộc Rothschilds đối với Sa Hoàng Alexander I, vì đã cản trở nỗ lực đầu tiên kiểm soát thế giới của Illuminati tại Đại hội Vienna năm 1815.

Jacob Schiff là một trong những người ủng hộ chính của cuộc cách mạng Bolshevik, là nhà tài trợ cho nhà cách mạng Nga nổi tiếng Leon Trotsky, là người đóng góp lớn cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Woodrow Wilson và là người ủng hộ việc thông qua Đạo luật Dự trữ Liên bang (nhằm giành quyền kiểm soát hệ thống tiền tệ của Mỹ). Mọi việc Jacob Schiff làm là để thực thi các mưu đồ của Illuminati: Biến nước Nga thành pháo đài của chủ nghĩa Vô thần, tín ngưỡng Cộng sản, “được xây dựng và sử dụng để tiêu diệt các chính phủ khác và làm suy yếu tôn giáo”.

Câu chuyện bắt đầu với cuộc chiến tranh Nga – Nhật vào năm 1904, doanh nhân Jacob Schiff đã huy động vốn cho các khoản vay chiến tranh của Nhật Bản để nước này tấn công quân đội Sa Hoàng tại cảng Arthur. Hàng ngàn thủy thủ Nga khi ấy đã bị bắt làm tù binh.

Doanh nhân Jacob Schiff hỗ trợ toàn lực để biến nước Nga thành pháo đài của chủ nghĩa Vô thần. (Ảnh qua frihetskamp.net)
Doanh nhân Jacob Schiff hỗ trợ toàn lực để biến nước Nga thành pháo đài của chủ nghĩa Vô thần. (Ảnh qua frihetskamp.net)

Một thế lực ngầm đã trả tiền in ấn các tài liệu tuyên truyền chủ nghĩa Mác vào các trại tù binh và truyền bá tư tưởng chống đối Sa Hoàng. Khi chiến tranh kết thúc, các tù binh này trở về quê hương và nhiều người trong số họ đã trở thành nhân tố chính trong việc tạo ra cuộc chính biến trong quân đội, giúp những người Cộng sản lật đổ Sa Hoàng cướp chính quyền ở Nga vào năm 1918.

Khi Thế chiến I bị sa lầy ở mặt trận châu Âu, Illuminati đã sử dụng “điệp viên” của họ là Tổng thống Woodrow Wilson đưa nước Mỹ tham gia Thế chiến. Người bạn thân của Tổng thống Wilson là Đại tá Edward Mandell House – một thành viên của gia tộc Rothschild đã gửi một bản báo cáo dài 10 trang cho Thủ tướng Anh David Lloyd Georgel. Ông ta đã trình bày chi tiết tiến trình hòa bình của các thuộc địa của Mỹ với sự thống trị của Crown. “Crown” mà ông ta đề cập đến không phải là Nữ hoàng, mà là các chủ sở hữu của Ngân hàng Anh. Các sự kiện này cho thấy một mô hình rõ ràng về sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ các chân rết của hội kín Illuminati.

Thế chiến II cũng được khởi động bởi bàn tay của Illuminati khi nhiều tài liệu xác nhận Adolf Hitler và Đức quốc xã đã được lập nên và được tài trợ bởi gia tộc Rothschild. Lực lượng đứng đằng sau độc tài Adolf Hitler, thay mặt cho hội kín Illuminati, chính là Nhà Rothschild.

Adolf Hitler ra dấu tay kim tự tháp - biểu tượng của Illuminati và thờ hụng Satan. (Ảnh qua jewishpaedophilia.files.wordpress.com)
Adolf Hitler ra dấu tay kim tự tháp – biểu tượng của Illuminati và thờ hụng Satan. (Ảnh qua jewishpaedophilia.files.wordpress.com)

Chính họ đã sắp xếp cho Adolf Hitler lên nắm quyền thông qua các tổ chức xã hội bí mật Illuminati ở Đức như Hội Thule và Hội Vril. Cũng chính gia tộc Rothschilds đã tài trợ tiền bạc cho Hitler thông qua Ngân hàng Anh và các nguồn khác như ngân hàng Kuhn – Loeb và cộng sự.  Đây cũng là ngân hàng đã tài trợ cho những người vô sản tiến hành cuộc Cách mạng Nga, biến nước Nga trở thành quốc gia Cộng sản vô thần. 

“Trái tim” cỗ máy chiến tranh của Hitler chính là “gã” khổng lồ hóa học IG Farben. Từ 1933 đến 1944, tập đoàn IG Farben được coi là nhà tài chính lớn nhất của Đảng Quốc xã, đóng góp hơn 81 triệu Reichsmark cho “yếu hầu” chiến tranh của Hitler. Paul Warbur – chủ Ngân hàng Kuhn – Loeb và cộng sự có tên trong hội đồng quản trị của tập đoàn hóa chất IG Farben của Hitler.

Khi quân Đồng minh tiến vào Đức, họ phát hiện các nhà máy hóa chất IG Farben không bị đánh bom và nhà máy Ford cũng không hề bị hề hấn gì trong khi các nhà máy khác gần đó đều bị bom đạn phá hủy. Cùng với tập đoàn IG Farben cung cấp cho Đức Quốc xã và đồng minh phe Trục các máy bay ném bom bằng xăng IG Farben, tập đoàn General Motors và Ford cũng chịu trách nhiệm cung cấp hơn 90% xe cơ giới cho Đức Quốc xã. Cả ba tập đoàn này đều thuộc quyền cai quản của gia tộc Rothschild. Điều này càng khẳng định giả thuyết hội kín Illuminati đã thao túng Hitler gây ra Thế chiến II.

Theo cuốn Tâm trí của Hitler của nhà Phân Tâm học Walter Langer, Adolf Hitler không chỉ được gia tộc Rothschild – “dòng máu” Illuminati ở Đức hỗ trợ, mà ông ta còn được gia đình hoàng gia Anh, House of Windsor giúp đỡ (chính là gia tộc thứ 13 German Houseof Saxe-Coburg-Gotha).

Thế Chiến II kết thúc với kết quả “mỹ mãn” cho chương trình nghị sự của Illuminati về sự kiểm soát toàn cầu. Nó dẫn đến sự bùng nổ của các thể chế tập trung toàn cầu như Liên Hợp Quốc, Cộng đồng châu Âu (nay là Liên minh châu Âu) cùng nhiều tổ chức khác về tài chính, kinh doanh và quân sự.

Họ tạo ra các đợt thổi phồng, suy thoái để thao túng thị trường tiền tệ, đặt các quốc gia dưới một gánh nặng nợ khổng lồ về các khoản vay, được cung ứng cho tất cả các bên bởi… Rothschilds và Illuminati.

Đằng sau âm mưu của Illuminati là tạo ra và quản lý các cuộc khủng hoảng thời hậu chiến để thuyết phục dân chúng rằng, chủ nghĩa toàn cầu với sự kiểm soát tập trung kinh tế, truyền thông, giáo dục… là một Trật tự Thế giới Mới lý tưởng, từ đó tiến tới thay thế và hủy hoại Tín ngưỡng và Văn hóa mà Thần truyền lại cho con người.

1 bình luận về “Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh trong thế kỷ XX?”

  1. Mọi việc này đừng nên đổ lỗi cho các thế-lực trên mà hãy tự cật-vấn về chính đức-tin của mình hỡi những ai là Cơ-đốc nhân vì chính các bạn có thần-quyền của Đức Chúa Trời ở cùng với mình mà sao không đối-chọi được với quỷ ??

    Trả lời

Viết một bình luận