Trong 10 năm tới con người có thể liên hệ với người ngoài hành tinh?

Theo phán đoán của các chuyên gia, trong 10 năm tới con người có thể liên hệ với người ngoài hành tinh, thậm chí nhiều học giả tin rằng chúng đã sớm có mặt tại Trái đất, và đã sát nhập vào cuộc sống của con người.

(Ảnh minh họa từ Internet)
(Ảnh minh họa từ Internet)

Một số nhà khoa học cho rằng, trong 10 năm tới sẽ có sự giao thiệp về văn hóa giữa người Trái đất và người ngoài hành tinh. Tuy nhiên cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer và một số nhân viên của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đều cho rằng người hành tinh có thật, đồng thời cáo buộc các nhà lãnh đạo thế giới đang giữ bí mật về sự tồn tại của họ trên Trái đất.

Trang web của NASA đưa tin, trong 20 năm qua, các nhà thiên văn học đã thăm dò và phát hiện khoảng 2000 hành tinh bên ngoài hệ Mặt trời, điều này cho thấy trong hệ Ngân hà có thể có rất nhiều hành tinh tồn tại sự sống và nền văn minh cao cấp.

Trung tâm nghiên cứu SETI (Tìm kiếm các sinh vật thông minh ngoài Trái đất) tuyên bố rằng với những trang thiết bị kỹ thuật như hiện nay, có thể vào cuối năm 2016 sẽ tìm ra những chứng cớ xác thực về sự tồn tại của nền văn minh bên ngoài hành tinh của chúng ra, và khả năng này càng ngày càng lớn.

SETI cho rằng, trong 10 năm tới con người có thể thu nhận được tín hiệu vô tuyến từ hàng triệu hành tinh khác. Nếu thực sự có tồn tại người ngoài hành tinh, con người nhất định sẽ phát hiện ra và nghĩ cách liên lạc với họ.

Trong cuốn sách “Earth in Human Hands” (Trái đất trong tay con người) của nhà vật lý học thiên thể David Grinspoon từng viết rằng: “Mặc dù việc thăm dò khám phá các hành tinh khác được khuyến khích, nhưng sự phát triển của khoa học hiện nay so với hơn 50 năm năm trước thì sự khác biệt là không quá lớn, cũng chính là nói con người có thể phát hiện ra người ngoài hành tinh vào năm 2016, cũng có thể là 1000 năm sau nữa. Dù sao thì 1000 năm đối với thời không trong vũ trụ cũng chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi”.

David Grinspoon cho rằng trong vài chục năm tới, con người có thể sẽ chế tạo được các thiết bị công nghệ tiên tiến hơn để theo dõi và phân tích những tín hiệu quang phổ của các hành tinh bên ngoài hệ Mặt trời. Những tín hiệu đó là một trong những manh mối quan trọng để thăm dò, tìm hiểu về nền văn minh của các hành tinh bên ngoài.

Cũng có nhiều người cho rằng các nhà nghiên cứu vũ trụ từ lâu đã phát hiện ra người ngoài hành tinh, thậm chí chúng sớm đã có mặt ở Trái đất và đã xâm nhập vào trong cuộc sống của con người.

Paul Hellyer tin rằng sinh vật ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái Đất từ hàng nghìn năm trước.
Paul Hellyer tin rằng sinh vật ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất từ hàng nghìn năm trước. (Ảnh: RT)

Theo tờ báo Epoch Times, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer vào năm 2015 đã công khai chỉ trích việc lãnh đạo các quốc gia trên thế giới che giấu về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, kể cả phương tiện truyền thông cũng tránh không nói về chủ đề người ngoài hành tinh.

Paul Hellyer cho rằng người ngoài hành tinh đã thăm dò Trái đất được mấy ngàn năm rồi, từ lâu đã xâm nhập vào cuộc sống của con người, và sớm muộn gì cũng sẽ tác động đến cuộc sống của con người. Ông yêu cầu lãnh đạo các quốc gia giải thích rõ ràng về vấn đề này.

Tháng 12/2015, cựu nhân viên NASA, Dona Hare phát biểu rằng bà từng nghe nhiều người nói về việc có phi hành gia vũ trụ phát hiện ra UFO trên Mặt trăng, nhưng thông tin này đều bị NASA che giấu, không chỉ như thế, NASA còn cấm các nhân viên về hưu của NASA không được tiết lộ những thông tin này ra ngoài.

Dona Hare nói rằng công việc của bà tại NASA là chỉnh sửa hình ảnh, xác thực là có rất nhiều bức hình về những vật thể bay không xác định UFO, nhưng khi công bố ra ngoài thì những hình ảnh đó đều bị xử lý xóa đi mất.

Tổng thanh tra tình báo Bộ tư lệnh Chiến thuật Không quân Karl Wolfe cũng từng nói, trong một lần ông được xem những bức ảnh chụp bề mặt Mặt trăng đã qua xử lý, một sĩ quan nói với ông rằng, phần bị xử lý trong bức hình là một trụ sở của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng, công việc của anh ta là xóa đi những phần này.

Lê Hiếu, dịch từ NTDTV

Viết một bình luận