Vì sao người ngoài hành tinh ngăn Mỹ phát triển vũ khí hạt nhân?

Người ngoài hành tinh đã từng nhiều lần ngăn chặn các cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân của Mỹ, theo tiết lộ gây sốc mới đây của một cựu phi hành gia Mỹ.

nnhtnganmy1

Ông Edgar Mitchell, phi hành gia Mỹ thứ 6 được làm việc trực tiếp trên bề mặt Mặt trăng, khẳng định các tướng lĩnh cấp cao nước này đã tận mắt nhìn thấy phi thuyền của người ngoài hành tinh xuất hiện trong thời gian diễn ra các cuộc thử nghiệm vũ khí hồi thập niên 1940.

Các đĩa bay được nhìn thấy bay lượn lờ phía trên các buổi thử nghiệm vũ khí hạt nhân đầu tiên trên thế giới do chính phủ Mỹ tiến hành vào ngày 16/7/1945 tại vùng sa mạc White Sands ở bang New Mexico, ông Mitchell, người có bằng tiến sĩ ngành du hành vũ trụ tại Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) tiết lộ.

Chuyên viên của NASA này đã thường xuyên tuyên bố các thông tin về sự sống ngoài Trái đất kể từ sau khi ông hoàn thành sứ mệnh đáp xuống Mặt trăng bằng phi thuyền Apollo 14 năm 1971.

“Sa mạc White Sands là nơi Mỹ dùng để thử nghiệm vũ khí hạt nhân, và đây cũng là khu vực được người ngoài hành tinh để ý”, cựu phi hành gia 84 tuổi nói với tờ báo Anh.

“Chúng dò xét khả năng quân sự của con người, tôi khẳng định rằng chúng nhiều lần cố ngăn con người tiến hành chiến tranh và duy trì hòa bình trên Trái đất, các thử nghiệm tên lửa của quân đội Mỹ thường bị đĩa bay bắn hạ”, ông Mitchell kể lại.

Tiến sĩ Mitchell cũng khẳng định rằng công nghệ hiện nay của nhân loại vẫn chưa là gì nếu so với người ngoài hành tinh, đồng thời cảnh báo nếu làm chúng phật lòng thì nhân loại có thể gặp huy hiểm.

nnhtnganmy2
Một đốm sáng màu hồng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời bang Arizona vào ngày 25.2.2015 ngay sau khi NASA phóng tên lửa từ vùng sa mạc White Sands ở bang lân cận New Mexico – Ảnh: Reuters

Bruce Phan – VietOneRadio

Viết một bình luận