Bất ngờ phát hiện “Đường hầm thời – không” trên sao Hỏa

Những nhà nghiên cứu UFO cho rằng đây giống như một cấu trúc cổ trên Trái Đất nhưng nó lại được chôn ngầm dưới bề mặt sao Hỏa. Hình dạng của cấu trúc này khiến mọi người liên tưởng đến chiếc cổng hay đường hầm thời – không của người ngoài hành tinh.

Capture
Ảnh cắt từ video

Khi phóng to bức ảnh chụp bởi NASA, những nhà phân tích đã phát hiện ra một điều khó tin trên bề mặt sao Hỏa, đây có thể là khám phá quan trọng nhất về hành tinh này.

Những chỗ nứt đã để lộ ra phần còn lại của một cấu trúc giống như phần sót lại của nền văn minh sao Hỏa.

Vật thể này hình vòng cung và có cấu trúc giống với sản phẩm nhân tạo hơn là tự nhiên. Nó giống như cánh cổng của một đường hầm ngầm dưới bề mặt sao Hỏa.

Cấu trúc cân đối và có nhiều đường nét khiến nó trở thành một vật bí ẩn. Liệu đây là sản phẩm của tự nhiên hay phần sót lại của một nền văn minh?

Giả thuyết cho rằng các sinh vật trên sao Hỏa sống ẩn mình dưới lòng đất, nhằm tránh khí hậu khắc nghiệt trên bề mặt hành tinh càng được củng cố.

Mặc dù được bức hình được chụp lại bởi vệ tinh của NASA nhưng họ không công bố bất cứ thông tin nào liên quan.

congngheduhanh

Nhiều nhà nghiên cứu UFO và sự sống ngoài Trái Đất cho rằng đây có thể là bằng chứng cho sự tồn tại của nền văn minh ngoài Trái Đất.

Còn những người với trí tưởng tượng phong phú hơn thì cho rằng đây có thể là cổng thời – không, giúp những người sao Hỏa thực hiện những chuyến đi liên không gian!

Theo Tri Thức Trẻ

Viết một bình luận