Bí ẩn 3 vật thể lạ bay lượn gần tượng Nữ thần Tự do

Hình ảnh của 3 vật thể lạ nghi UFO đang bay lượn trên bầu trời tại khu vực gần vị trí của bức tượng Nữ thần Tự do ở New York khiến nhiều người lo ngại rằng đây là hoạt động do thám của người ngoài hành tinh.

3ufo1
Vật thể lạ bay lượn trên bầu trời New York (Mỹ)

Một người đi đường đã tình cờ chụp ảnh được vật thể lạ nghi UFO bay gần tượng Nữ thần Tự do vào ngày 25/10/2015, nhưng đến nay mới công bố hình ảnh.

Người chụp được ảnh vật thể lạ kể lại:

“Tôi đứng ở chân tượng Nữ thần Tự do chụp ảnh thành phố New York. Hôm đó thời tiết lạnh và bầu trời trong xanh. Tôi chụp ảnh bằng hai camera khác nhau”.

3ufo2
Phóng to vật thể lạ trông giống hình băng cát-sét.

“Khi về khách sạn xem lại các bức ảnh, tôi mới thấy vật thể hình băng cát-sét rất to bay trên vịnh và thành phố New York”.

“Những bức ảnh khác cũng có hình vật thể lạ”.

3ufo3
Ảnh chụp ở góc độ khác cũng cho thấy vật thể lạ.

Anh ta quả quyết rằng khi chụp ảnh trên trời quang đãng: “Lúc đó không có máy bay, không có dù bay, không có hoạt động gì trên không. Trên vịnh còn có cảnh sát tuần tra”.

Các chuyên gia trong Mạng lưới nghiên cứu UFO (Mutual UFO Network) hiện vẫn chưa biết đó là cái gì.

Họ phỏng đoán rằng: Có thể là lỗi bên trong camera, vết bẩn trên ống kính, ánh sáng lóe chiếu vào ống kính, côn trùng bay gần ống kính…

3ufo4
Vật thể lạ trên bầu trời New York.

Ông Scott Waring, nhà nghiên cứu về UFO kiêm biên tập viên báo UFO Sightings Daily, tin rằng đó là UFO ngoài hành tinh. Thậm chí ông còn nhận thấy trong ảnh có ba UFO.

“Nhìn bằng mắt thường thì không thấy được. Camera có bộ lọc IR hay bộ lọc dạng khác trên ống kính mới cho thấy ba UFO”.

“Có ba UFO hiện hữu mà sao người dân lại không thấy? – Vì người dân New York không bao giờ ngửa cổ nhìn trời” – ông Scott Waring nói.

Theo Soha

Viết một bình luận