Cựu nhân viên NASA tiết lộ có một nền văn minh cổ đại của người ngoài hành tinh bị chôn vùi dưới Nam Cực

Ông Corey Goode, cựu nhân viên NASA, người từng làm trong chương trình vũ trụ bí mật của Mỹ gần đây đã tiết lộ rằng có một nền văn minh cổ đại của người ngoài hành tinh bị chôn vùi dưới 2 dặm băng (khoảng 3,2km) ở Nam Cực.

Corey Goode là một người quốc tịch Mỹ có nhiều khả năng Tâm linh bẩm sinh.

Corey Goode là một người quốc tịch Mỹ có nhiều khả năng Tâm linh bẩm sinh. Ông được quân đội Mỹ tuyển dụng, huấn luyện để phục vụ cho nhiều chương trình quân sự bí mật cao cấp của cơ quan này. Ông phục vụ hơn 20 năm cho nhiều chương trình không gian bí mật cũng như có nhiều liên hệ với người ngoài hành tinh. Vài năm gần đây, ông đã tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về người ngoài hành tinh, những hiện tượng tâm linh và nhiều lĩnh vực khác.

Goode cho biết đầu tháng 1/2017, ông được lực lượng Không Quân Hoa Kỳ đưa đến Châu Nam Cực để chứng kiến cuộc khai quật bí mật đang được tiến hành tại khu tàn tích của một nền văn minh ngoài hành tinh 55.000 năm tuổi.

Lần đầu tiên ông biết được tin tức về phát hiện này là thông qua một sĩ quan cấp cao của lực lượng Không Quân Hoa Kỳ.

Lần đầu tiên ông biết được tin tức về phát hiện này là thông qua một sĩ quan cấp cao của lực lượng Không Quân Hoa Kỳ. Người này hiện đang làm việc trong một chương trình mật vụ không gian cho chính phủ Mỹ và tầng lớp tinh hoa.

Kỳ thực, tàn tích này được phát hiện vào thời kỳ cùng với cuộc thám hiểm đầu tiên của Đức Quốc Xã năm 1939. Tuy nhiên chỉ từ năm 2002, các nhà khảo cổ và các nhà khoa học mới được phép khai quật trên khu vực này.

Hiện họ đang chuẩn bị các thước phim tài liệu và giấy tờ học thuật liên quan để khiến cộng đồng các nhà khoa học và thế giới kinh ngạc.

Vì thất bại trong việc giữ bí mật về tổ tiên lâu hơn nữa, nên tầng lớp tinh hoa sẽ cố gắng tận dụng cơ hội này để đánh lạc hướng chú ý của công chúng đối với những tội lỗi của họ.

Tháng 12/2016, Goode cho biết ông đã sớm biết về việc khai quật ở Châu Nam cực từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó một sĩ quan cấp cao của lực lượng Không Quân Hoa Kỳ đã chính thức tiết lộ với ông về cuộc khai quật.

Goode đã sớm biết về việc khai quật ở Châu Nam cực từ nhiều nguồn khác nhau.

Người này thường được gọi là “Sigmund”. Sigmund là người dẫn đầu một nhiệm vụ bí mật liên quan đến nhiều vụ bắt cóc và thẩm vấn của Goode.

Các thông tin Goode đưa ra thường phải được kiểm tra tính xác thực. Sau khi hài lòng về nguồn tin và tin tức đáng tin cậy của Goode, Sigmund đột nhiên chia sẻ những gì mình biết về các cuộc khai quật ở Châu Nam cực cho ông. Đó là một nền văn minh được lãnh đạo bởi một chủng người thời tiền Adam, cao từ 3 – 3,5m với hộp sọ dài. Nền văn minh này đã bị đóng băng trong trận Đại Hồng Thủy xảy ra cách đây 12.000 năm trước.

Gần địa điểm khai quật, người ta phát hiện 3 chiếc tàu vũ trụ hình ovan có đường kính lên tới 48m cho thấy chủng người này có nguồn gốc bên ngoài Trái đất, và họ đã tới Trái đất khoảng 55.000 năm trước. Một trong ba chiếc tàu đã được khai quật.

Thông qua các mối liên hệ, Goode cũng biết được rằng những công nghệ tiên tiến nhất, và một số tàn tích của nền văn minh tiền Adam kia đang được di dời khỏi khu vực khảo cổ và sẽ được công khai trong thời gian tới. Các nhóm nhà khảo cổ vẫn đang nghiên cứu những gì còn lại và phải giữ bí mật về cuộc khai quật này.

Thêm vào đó, những hiện vật cổ được chọn lọc sẽ được mang tới các kho chứa lớn và các địa điểm khảo cổ để công bố trước công chúng.

Theo Goode, có thể thông báo này được sắp xếp nhằm làm giảm sự chú ý của công chúng đến cuộc chiến buộc tội tầng lớp tinh hoa toàn cầu khi những vụ việc bị rò rỉ về nạn ấu dâm và buôn bán trẻ em trên thế giới đang nổi lên.

Trong bản tóm tắt cá nhân vào ngày 24/1/2018, Goode đã thuật lại chi tiết chuyến đi đến Châu Nam Cực gần đây của ông. Trước đó, ông cũng đã kể về chuyến đi lần trước đến châu lục này và cho biết ông đã thấy 5 căn cứ đang hoạt động dưới lòng đất thuộc Interplanetary Corporate Conglomerate (tạm dịch: Khối Liên kết các Hành tinh), một tập đoàn điều hành chương trình không gian bí mật ở Châu Nam Cực.

Mai Lan 

Viết một bình luận