Cựu nhân viên quân sự Mỹ tiết lộ: Hàng chục ngàn người ngoài hành tinh đang sống giữa con người

Trong khi cộng đồng khoa học vẫn đang suy đoán liệu người ngoài hành tinh có tồn tại hay không, thì những người trong nội bộ quân đội Mỹ đã tiết lộ một sự thật động trời: Những người ngoài hành tinh, với ngoại hình trông giống con người, không chỉ tồn tại khắp thiên hà, mà còn xâm nhập vào các cộng đồng trên khắp Trái Đất trong vai hàng xóm, đồng nghiệp, giáo viên, bác sĩ, nhà nhân đạo,… với số lượng lên tới hàng chục nghìn người.

người ngoài hành tinh
Bức ảnh được cho là chụp 3 người ngoài hành tinh trông giống con người – Valiant Thor và những người bạn đồng hành của anh: Dunn và Jill. Bức ảnh do August C. Roberts chụp tại nhà của Howard Menger ở New Jersey vào năm 1959. (Ảnh qua Newsinstact)

Trong tập phát sóng ngày 7/8 của chương trình trực tuyến ‘Cosmic Disclosure’, cựu nhân viên quân sự Mỹ Emery Smith và cựu nhân viên NASA Corey Goode khẳng định đã từng làm việc trong các chương trình mật liên quan đến người ngoài hành tinh do chính phủ Mỹ và các lực lượng quân sự khác thực hiện. Những chương trình này cũng thuộc quyền quản lý của các tập đoàn xuyên quốc gia.

Emery cho biết ông đã bắt gặp người ngoài hành tinh mang dáng vẻ giống con người khi làm việc tại các cơ sở tuyệt mật như Căn cứ Không quân Kirtland, Phòng thí nghiệm Quốc gia Sandia, Phòng thí nghiệm Quốc gia Los Alamos và nhiều cơ sở quân sự khác của Mỹ.

Emery khẳng định trong lúc làm việc tại những cơ sở này, ông đã gặp nhiều người ngoài hành tinh với bề ngoài giống con người đến mức không thể phân biệt được.

“Người ngoài hành tinh đến để theo dõi chúng ta và xem xét mọi thứ trên Trái Đất. Họ ở đây để thu thập thông tin nhằm đảm bảo rằng chúng ta không tàn phá Trái Đất hoặc giết hại lẫn nhau. Do đó họ chỉ ở đây nhằm thu thập thông tin, cũng như để trải nghiệm cuộc sống con người, điều này đối với họ giống như một kỳ nghỉ.

Vì thế đây là một công việc khoa học rất thú vị đối với người ngoài hành tinh. Được đến đây, sống giữa chúng ta và làm mọi việc giống như một con người bình thường, đây giống như một niềm vinh dự (đối với họ)”, Emery cho biết khi được hỏi người ngoài hành tinh có đang sống cùng con người chúng ta hay không.

Emery Smith
Cựu nhân viên quân sự Mỹ Emery Smith. (Ảnh qua Imdb)

Ngoài việc tiết lộ từng bắt gặp người ngoài hành tinh trong các dự án mật, gần đây, Emery Smith còn cho biết ông được thông báo có tới 100.000 người ngoài hành tinh đang sinh sống trên khắp Trái Đất.

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Emery đã nói về công việc chiết xuất mô cơ thể của những người ngoài hành tinh mang hình dạng con người đã qua đời, đồng thời làm việc với một số người ngoài hành tinh còn sống và cùng khám nghiệm tử thi những người đồng hương của họ.

Emery cho biết khoảng năm 1997, ông đã quyết định rút khỏi dự án mật khi nhận ra xác của người ngoài hành tinh đang được khám nghiệm vẫn còn ấm. Ông nghi rằng một số người trong số họ chỉ mới chết gần đây, khả năng đã bị các tập đoàn đang điều hành chương trình tra tấn và giết hại.

Corey Goode và dự án bắt giữ, thẩm vấn người ngoài hành tinh

Cựu nhân viên NASA Corey Goode có những trải nghiệm khác, nhưng lại tương đồng với những gì Emery Smith chia sẻ. Corey khẳng định ông đã từng tham gia dự án “Intruder, Intercept, and Interrogate”. Trong dự án, ông thuộc một nhóm bí mật có nhiệm vụ bắt giữ và thẩm vấn người ngoài hành tinh đã xâm nhập vào xã hội loài người.

Trong một cuộc phỏng, khi được hỏi những người ngoài hành tinh xuất hiện trên Trái Đất là tự ý xâm nhập hay được phép vào hành tinh chúng ta, Corey cho biết:

“Cả hai. Một số họ đến từ các hệ sao xa xôi khác đang để ý rất kỹ mọi thứ diễn ra ở đây, bao gồm việc chinh phục hệ sao Thiên Long. Do đó họ sẽ cử người đến để tiến hành do thám một chút. Và khi họ xâm nhập mà không được cho phép, nếu để bị bắt thì điều đó không tốt cho họ chút nào. 

Thực ra có một dự án mà tôi tham gia được gọi là Dự án ‘Intruder, Intercept and Interrogation’. Và chúng tôi đã tình cờ bắt gặp khá nhiều giống loài khác nhau tại đây, xâm nhập mà không được cho phép.”

Cựu nhân viên NASA Corey Goode. (Ảnh qua Lumière sur Gaia)

Corey và Emery sau đó tiếp tục đề cập đến việc những người ngoài hành tinh mang bộ dạng con người có thể hòa nhập vào các xã hội trên khắp Trái Đất:

Corey: “Điều thú vị là: trong dự án ‘Intruder, Intercept and Interrogation’, chỉ khoảng 10% đến 15% sinh vật mà chúng tôi tiếp xúc là sinh vật mang bộ dạng người ngoài hành tinh.” 

Emery: “Đúng vậy.”

Corey: “Hầu hết họ đều trông rất giống con người. Và họ không trải qua quá trình gì để trở nên giống con người. Họ chính là con người.” 

Emery: “Đúng vậy.”

Corey: “. . . chỉ là họ đến từ một hành tinh khác. Và họ thường sẽ được đón ở những quốc gia mà họ có nhiều khả năng trà trộn vào.”

Emery: “Chắc chắn rồi.”

Corey: “Giống như có một số người trông giống người dân ở đảo Polynesia vậy.”

Emery: “Đúng vậy. Các nước Bắc Âu và toàn bộ khu vực này.”

Corey đã đề cập đến trường hợp người ngoài hành tinh xâm nhập vào một công ty, và trong suốt một thập kỷ đã nắm giữ vị trí điều hành cấp cao:

Corey: “Và tôi đã ở đó khi một giám đốc điều hành cấp cao bị một số người kéo ra khỏi tòa nhà cao tầng ngay giữa ban ngày. Họ đã vẫy tay chào mọi người ở đó, đi vào, di chuyển lên trên tòa nhà, đưa người đàn ông đó ra ngoài và thẩm vấn. Người đàn ông này đã ở trên Trái Đất hơn một thập kỷ, đã hòa nhập, tạo ra một danh tính, và hiện đang nắm giữ vị trí cao trong một tập đoàn.”

Emery: “Họ chuẩn bị cho những người ngoài hành tinh khác đến Trái Đất, vì vậy, hẳn đã có các phương án cấy gen diễn ra như chúng ta làm tại Trái Đất, và thậm chí còn có một số quy trình nhất định được thực hiện trên cơ thể của họ để họ có thể tiêu hóa thức ăn của con người và những thứ như vậy.”

Điều đáng chú ý là William Tompkins – một kỹ sư hàng không vũ trụ vừa qua đời, cũng từng khẳng định ông đã làm việc với những người ngoài hành tinh “Bắc Âu” thâm nhập vào các công ty như Công ty Máy bay Douglas, Hàng không Bắc Mỹ,…, vào những năm 1950 và 1960; Những người ngoài hành tinh này đã giúp Hải quân Hoa Kỳ phát triển chương trình không gian mật.

Corey khẳng định có thể coi ‘Intruder Intercept and Interrogate’ là một dự án tàn bạo đối với những người ngoài hành tinh bị bắt giữ.

Ông cho biết những người ngoài hành tinh bị bắt thuộc nhóm có ngoại hình giống con người và được phép ở lại Trái Đất đã được thả ra theo quy định của các thỏa thuận. Còn những đối tượng không được phép đã bị thẩm vấn gắt gao và chuyển giao cho một tổ chức xuyên quốc gia có tên Interplanetary Corporate Conglomerate (ICC) (tạm dịch: Hiệp hội Đoàn thể Liên hành tinh).

Các đối tượng người ngoài hành tinh được chuyển giao cho ICC cuối cùng đã chết, sau đó được tiến hành khám nghiệm trong các cơ sở mật tương đồng với nơi Emery Smith làm việc.

Những lời kể từ Emery Smith và Corey Goode rất nhất quán với nhau, cho thấy góc nhìn đa chiều về một quy trình bí mật tương tự được tạo ra nhằm đối phó với những vị khách ngoài Trái Đất. Câu hỏi quan trọng được đặt ra là, liệu thông tin mà hai cá nhân này đưa ra có đúng sự thật hay không?

Ngoài các tài liệu cho thấy họ từng tham gia các dự án tại các căn cứ quân sự, thì không có bằng chứng nào từ phía Smith và Goode đủ thuyết phục để chứng minh cho tuyên bố của họ. Tuy nhiên, có những cá nhân khác đã từng gặp người ngoài hành tinh xâm nhập vào xã hội con người, và họ được phép, thậm chí được khuyến khích, chụp ảnh lại tàu vũ trụ của những người ngoài hành tinh này.

Một trường hợp phải kể đến là nguồn tin ẩn danh JP, người từng gặp gỡ những người ngoài hành tinh mang bộ dạng con người, thuộc một phần thỏa thuận bí mật đạt được với Không quân Mỹ (USAF). JP khẳng định đã gặp người ngoài hành tinh ở những vùng xa xôi của thành phố Tampa và Orlando, bang Florida. Tại đây, những người ngoài hành tinh mặc đồng phục của USAF và đã giao tiếp với anh ấy. JP đã chụp những bức ảnh tàu bay của người ngoài hành tinh, và được công bố trên mạng.

JP là một công dân, chưa bao giờ phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ hay làm công chức trong bất kỳ cơ sở mật của chính phủ hoặc công ty nào. Anh không có kiến ​​thức chuyên môn để củng cố cho những tuyên bố của mình, có lẽ đây là lý do tại sao anh được phép chụp lại những tấm ảnh tàu bay và lan truyền chúng.

Ngoài bằng chứng ảnh chụp do JP cung cấp cho thấy người ngoài hành tinh mang ngoại hình giống người Trái Đất đang sinh sống tại hành tinh chúng ta thuộc một phần của các thỏa thuận bí mật với quân đội Hoa Kỳ, cũng có những bằng chứng xác nhận được đưa ra từ các nguồn đáng tin cậy.

Một trường hợp điển hình nhất đến từ cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev. Ông khẳng định mình đã được cung cấp một hồ sơ tuyệt mật về người ngoài hành tinh đang sinh sống cùng con người, và thông tin về một tổ chức quốc tế giám sát người ngoài hành tinh:

“Dịch vụ đặc biệt tuyệt mật” mà cựu TT Medvedev đề cập đến dường như rất tương đồng với dự án “Intruder Intercept and Interrogate” của Corey Goode, được hư cấu trong loạt phim Men In Black.

Dmitry Medvedev
Cựu Tổng thống Nga – Dmitry Medvedev. (Ảnh qua Hà Nội Mới)

Robert Dean, người đạt cấp bậc Trung sĩ chỉ huy trong Quân đội Hoa Kỳ, cho biết: Năm 1964, khi đóng quân tại Trụ sở tối cao các cường quốc Đồng minh tại Châu Âu (SHAPE), ông đã đọc được một Bản đánh giá Tối mật về Vũ trụ, trong đó đề cập đến người ngoài hành tinh mang hình dạng con người đang sống cùng chúng ta.

Có một nhóm người trông rất giống chúng ta thực sự khiến các đô đốc và các tướng lĩnh đau đầu, …vì những người này họ có thể ngồi cạnh chúng ta trên máy bay hoặc trong nhà hàng mà chúng ta sẽ không bao giờ nhận thấy sự khác biệt. … Những cá thể sở hữu trí tuệ này có thể trà trộn vào trong chúng ta, đi ngang dọc khắp hành lang của SHAPE, đi lại trong các hành lang của Lầu Năm Góc…. Những cá thể này thậm chí còn xuất hiện trong Nhà Trắng!…”

Trước đó, vào những năm 1950, những người chạm trán UFO nổi tiếng như George Adamksi, Howard Menger và Daniel Fry đều nói rằng họ đã gặp người ngoài hành tinh trong hình dạng con người, đang tìm kiếm sự trợ giúp từ họ để xâm nhập vào xã hội loài người. Mặc dù công chúng và các nhà nghiên cứu UFO đã lên tiếng giễu cợt những tuyên bố như vậy vào thời điểm đó, nhưng Emery Smith và Corey Goode khẳng định quá trình xâm nhập này đã diễn ra trong suốt nhiều thập kỷ, với số lượng người ngoài hành tinh lên tới con số hàng chục nghìn.

Người dẫn chương trình: “Chúng ta đã nói về điều này trước đây rồi, Corey, nhưng tôi nghĩ vẫn nên nhắc lại. Và tôi biết ông không có dữ liệu cụ thể, nhưng chúng ta có biết được đang có bao nhiêu người ngoài hành tinh được cho phép đang trà trộn vào xã hội của chúng ta không?”

Corey: “Quay về những năm 90, con số đó là rất nhiều, hàng chục… ý tôi là hàng nghìn.”

Emery: “100.000 là con số mà tôi mới nhận được trong 6 tháng qua.”

Corey: “Vâng. Và có lẽ thời tôi còn trong dự án thì con số sẽ nhỏ hơn, nhưng họ xuất hiện ở gần như mọi quốc gia. Nhiều người biết rằng là họ đã trà trộn vào.” 

Những tiết lộ của Emery Smith và Corey Goode cho thấy một góc nhìn choáng ngợp về những gì đang thực sự xảy ra trên Trái Đất khi nói đến sự tồn tại của người ngoài hành tinh, những đối tượng dường như không thể phân biệt được với con người hiện nay. Họ cũng đề cập đến việc những người ngoài hành tinh khác không mang hình dạng con người vẫn có thể trà trộn vào đời sống người Trái Đất bằng cách sử dụng các loại hình công nghệ tiên tiến, cũng như hậu quả xảy ra với họ nếu bị các chương trình như “Intruder Intercept and Interrogate” phát hiện ra.

Trong khi các nhà khoa học suy đoán và tranh cãi về khả năng tồn tại sự sống của người ngoài hành tinh trên các tinh cầu xa xôi trong thiên hà, thì thật sốc khi nghĩ đến việc trong suốt thời gian qua có hàng nghìn người ngoài hành tinh mang hình dáng người Trái Đất đã và đang tương tác với con người chúng ta trong suốt nhiều thập kỷ, trà trộn vào các xã hội trên khắp hành tinh của chúng ta.

Tử Vi

Viết một bình luận