David Wilcock: Nền văn minh trong lòng đất sẽ sớm lộ diện với thế giới

Trong một cuộc phỏng vấn mới của chương trình Coast to Coast AM, nhà nghiên cứu kiêm tác giả David Wilcock nói rằng một liên minh của các nền văn minh cổ đại đang sống bên trong hành tinh này.

David Wilcock: Nền văn minh trong lòng đất sẽ sớm lộ diện với thế giới
Nhà nghiên cứu kiêm tác giả David Wilcock . (Ảnh qua Wake Up Kiwi)

Những nền văn minh cổ xưa này đã tồn tại từ rất lâu bên trong lòng đất và giờ đây họ sẽ dần lộ diện với cả thế giới.

Wilcock giải thích rằng trong quá trình hình thành tất cả các hành tinh có nước trong vũ trụ, các lỗ hổng được hình thành bên dưới bề mặt lớp vỏ, với hệ sinh vật rất riêng cùng các vi khuẩn có khả năng phát sáng tự nhiên.

Ông kinh ngạc: “Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sống bên trong các hang động dưới lòng đất với đầy đủ ánh sáng”.

Wilcock phát biểu dựa trên nghiên cứu của ông, rằng dường như những lỗ hổng này là nơi sinh sống của các nền văn minh tiên tiến để dè chừng những gì đang diễn ra ‘bên ngoài Trái Đất’, tức trên bề mặt hành tinh của chúng ta.

tVj2MT-20180910-mot-nha-nghien-cuu-tin-rang-nen-van-minh-trong-long-dat-se-som-lo-dien
Nền văn minh dưới lòng đất. (Ảnh minh họa qua Ancient Code)

Wilcock tin chắc rằng với lịch sử lâu đời của Trái Đất, nhiều nền văn minh tiên tiến như Atlantis đã phải sống ngầm dưới lòng đất để tồn tại qua thời kỳ hỗn loạn đã chi phối bề mặt hành tinh chúng ta. Cuối cùng, họ đã quyết định định cư lâu dài trong môi trường đó.

Sự tồn tại của các đường hầm và lối đi dưới lòng đất đã trở thành chủ đề tranh luận trong nhiều thế kỷ. Các nền văn minh cổ đại trên thế giới cho thấy những lối đi này dẫn đến những vương quốc hoàn toàn mới, nằm sâu bên dưới bề mặt hành tinh. Người cổ đại ở Thổ Nhĩ Kỳ dường như đã tái tạo những truyền thuyết này bằng cách xây dựng các thành phố ngầm khổng lồ như Derinkuyu, hay thành phố lớn nhất từng được tìm thấy gần Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Thành phố cổ 18 tầng nằm sâu dưới lòng đất - Tạp chí Golf và Cuộc Sống
Thành phố dưới lòng đất Derinkuyu gồm 18 tầng. (Tranh minh họa: Internet)

Wilcock tin rằng chính phủ đều biết đến sự hiện diện của những công trình này khi vô tình khám phá được thông qua các dự án bí mật xây dựng các căn cứ ngầm.

Trong cuộc phỏng vấn với C2C, Wilcock khẳng định: “Họ có những máy khoan đường hầm và đôi khi đụng phải một nơi nào đó mà họ không được phép đặt chân đến, và ở đó có tồn tại những người khác”.

Trong khi dẫn chứng lời của nhân chứng Corey Goode, Wilcock nói rằng mối quan hệ mong manh giữa người trong lòng đất và người sống trên bề mặt Trái đất nhận biết được sự tồn tại của họ đã bị rạn nứt trong thời gian gần đây.

Wilcock nói: “Khu phức hợp công nghiệp quân sự này trước đây từng làm việc với người trong lòng đất và ký hiệp ước với họ nhưng hiện lại đang cố trừ khử họ”.

Đây là lý do tại sao theo Wilcock, các nền văn minh trong lòng đất đã gặp nhau để đối phó với mối đe dọa lớn đang nổi lên và dần liên kết với nhau, hy vọng có được viện trợ để chống lại các thế lực đang cố gắng tiêu diệt họ.

Theo các bài viết của C2C, Wilcock nói rằng một cuộc gặp gỡ lâu giữa hai nhóm đã được tổ chức và Goode được phép theo dõi cuộc trao đổi này. Sau cuộc gặp, những người dưới lòng đất đã đưa ra một yêu cầu tuyệt hay.

Wilcock nói: “Người dân trong lòng đất bước ra thế giới với một tâm lý khá bàng hoàng”, họ đã được yêu cầu tiết lộ bản thân với chúng ta như một phần của việc phơi bày sự thật, nếu các xã hội dưới lòng đất tuân theo yêu cầu, “tôi nghĩ chúng ta sẽ khám phá ra các công trình ngầm rộng lớn và cổ xưa hơn nhiều so với suy nghĩ của chúng ta”, ông trầm ngâm.

Bảo San, theo AC

Viết một bình luận