Elon Musk: Tôi là người ngoài hành tinh đang cố gắng trở lại hành tinh của mình

Elon Musk, người giàu nhất thế giới vừa mua lại và trở thành CEO của Twitter, thường đưa ra những động thái hoặc nhận xét đáng ngạc nhiên. Trả lời cho một câu hỏi trên Twitter cách đây vài ngày, ông đã đi xa đến mức nói rằng bản thân là một người ngoài hành tinh và đang cố gắng quay trở lại hành tinh của mình. Không có gì lạ khi một số người cho rằng ông đã chế tạo con tàu vũ trụ để trở về quê hương – sao Hỏa.

Elon Musk, người giàu nhất thế giới, đã tweet rằng ông là một người ngoài hành tinh đang cố gắng quay trở lại hành tinh của mình. (Ảnh qua Edu News)

Nhà văn người Mỹ Tim Urban đã tweet vào ngày 3/11 hỏi Musk: “Thuyết âm mưu điên rồ nhất mà anh từng nghĩ nhưng nó có thể là sự thật, là điều đi?”

Musk trả lời vào ngày 4/11: “Tôi là một người ngoài hành tinh đang cố gắng quay trở lại hành tinh quê hương của mình.”

Đáp lại phản hồi của Musk, Urban cho biết: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng anh sẽ không thảo luận về vấn đề này một cách công khai.”

Về điều này, Musk đã trả lời bằng những lời lẽ như líu lưỡi, nói rằng ông không chắc liệu việc chứng minh hay phủ nhận rằng mình là người ngoài hành tinh sẽ thuyết phục hơn.

Dù đó có phải là một trò đùa hay không, những phát biểu của Musk quả thực đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, giống như việc ông đã sa thải một số lượng lớn sau khi vào Twitter, khiến người khác không thể bỏ qua.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk đưa ra những nhận xét liên quan đến người ngoài Trái Đất. Năm ngoái, khi Musk được hỏi làm thế nào để điều hành một doanh nghiệp thành công, ông thực sự trả lời rằng bản thân chính là một người ngoài hành tinh!

Cụ thể Doanh nhân Ấn Độ Kunal Shah hỏi ý kiến ​​của Musk trên Twitter vào ngày 11/2/2021, Anh ấy muốn biết cách Musk điều hành nhiều công ty trị giá hàng trăm tỷ đô la cùng một lúc, cách chuyển đổi nhiệm vụ, cách thiết kế tổ chức của ông và nhiều vấn đề khác.

Thật bất ngờ, Musk đã tweet lại: “Tôi là người ngoài hành tinh.”

Ngay sau khi câu trả lời có vẻ như đùa cợt của Musk được đưa ra, cư dân mạng đã lần lượt bình luận. Có người nói: “Đó là một bí mật công khai”. Một người khác nói: “Chúng tôi đã sớm biết điều đó”. Một người khác hỏi: “Đó là lý do tại sao anh chế tạo phi thuyền … để trở về hành tinh quê hương của mình phải không?”

Tử Vi (Theo The Epoch Times)

Viết một bình luận