Loạt ảnh gây sốc về người ngoài hành tinh bị che giấu suốt 60 năm qua

Sau khi xem bộ ảnh sau đây, bạn có thể bị sốc hoặc đơn giản cho rằng chúng chỉ là sản phẩm của Photoshop. Tuy nhiên dẫu sao thì các thông tin về người ngoài hành tinh vẫn đang tràn ngập trên báo chí và internet, và làm cho người ta không thể không tự hỏi: liệu người ngoài hành tinh có thật không?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh phát thanh ABC, cựu phi hành gia 77 tuổi Edgar Mitchell cho biết những viên chức làm việc cho NASA như ông không được phép tiết lộ hiểu biết của họ về UFO ngay cả khi đã về hưu.

Cảnh trục vớt UFO tại vùng Tam Giác Quỷ Bermuda

Bằng cách nào đó, những tấm hình này bị rò rỉ trong hàng chục năm qua. Chúng ta cần đặt câu hỏi với NASA: Đây là cái gì?

Hình ảnh UFO tại Bristol Island, được phát hiện đầu tiên bởi Google Earth

Tuy nhiên, những hình ảnh này làm dấy lên những hoài nghi, khi mà chúng được chụp lại ở nhiều thời điểm trong 60 năm qua. Đặc biệt là một vài cựu nhân viên NASA lên tiếng xác nhận.

Ở mọi địa điểm, dưới biển, trên không hay ngoài vũ trụ… có những vật thể không phải là sản phẩm của con người. Xem thêm một số hình ảnh bị NASA giấu diếm suốt 60 năm qua:

Tiến sĩ Mitchell, người đã có bằng Tiến sĩ hàng không vũ trụ, nói rằng những câu chuyện ‘giật gân’ từ năm 1947 kể chuyện người ngoài hành tinh xuất hiện gần thành phố Roswell (Mỹ) là có thực.

Theo ông, những người ngoài hành tinh không có nhiều khác biệt so với cách ta hình dung về họ: Cơ thể nhỏ, đầu lớn và đôi mắt rất to. Họ không có vẻ ngoài thù địch.

Trong cuộc họp báo lớn tại Ottawa năm 1998, ông nói rằng cá nhân ông và rất nhiều người cũng từng bị các cơ quan tình báo và quân đội Mỹ thuyết phục ông và những người khác che dấu sự thật này, cũng như việc chính phủ Mỹ đã che dấu sự thật UFO và người ngoài hành tinh trong suốt 60 năm qua. Ông cũng kêu gọi Nhà Trắng tại Washington D.C công khai bí mật này.

Những hình ảnh này làm dấy lên những hoài nghi, khi mà chúng được chụp lại ở nhiều thời điểm trong 60 năm qua. Đặc biệt là một vài cựu nhân viên NASA lên tiếng xác nhận.

tinhhoa.net-4zEpj8-20160707-bo-anh-gay-soc-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bi-che-giau-suot-60-nam-qua - Copy

Thanh Vân 

 

Theo Kiến Thức

Viết một bình luận