Mặt Trăng có cấu tạo rỗng và là vệ tinh nhân tạo của người ngoài hành tinh?

Một lý thuyết điên rồ đang ngày càng được nhiều người tin tưởng cho rằng Mặt Trăng là vệ tinh nhân tạo rỗng do người ngoài hành tinh cổ đại đưa vào quỹ đạo Trái Đất, thậm chí có thể họ đang sống bên trong nó.

Hollow-Moon
Vua lý thuyết âm mưu David Icke ủng hộ giả thuyết Mặt Trăng là vệ tinh nhân tạo rỗng. (Ảnh: Getty)

Phần đông chúng ta tin vào giả thuyết khoa học chính thức rằng Mặt Trăng từng là một phần của Trái Đất, bị tách ra sau vụ va chạm với thiên thạch khổng lồ bằng sao Hỏa.

Tuy nhiên, nhiều người tuyên bố rằng Mặt trăng thực chất là một vệ tinh nhân tạo do người ngoài hành tinh tạo ra từ hàng tỷ năm trước và có thể họ đang sống trong đó, tương tự như Ngôi sao Chết (Death Star) trong phim Star Wars.

Nhà nghiên cứu UFO JP Robinson cho biết, Mặt trăng giống như một quả chuông hay cái chiêng khi bị đánh vào, điều này có nghĩa là nó phải rỗng và được ai đó tạo nên dù được bọc lớp đá.

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cũng đã xác nhận điều này. Tác động khoảng 40 dặm từ khu vực hạ cánh của Apollo 12 đã tạo ra một trận động đất nhân tạo trên Mặt Trăng, ghi nhận từ thiết bị địa chấn cho thấy rung chấn kéo dài 55 phút.

JP Robinson cho rằng, “tất cả dữ liệu liên quan đến kích thước của Mặt Trăng, khoảng cách từ nó đến Mặt Trời và Trái Đất đã làm bối rối các nhà khoa học cũng như các nhà nghiên cứu“.

Nhiều nhà khoa học đồng ý rằng kích thước của Mặt trăng là một trong những bất thường lớn nhất Hệ Mặt trời của chúng ta. Vật lý học không thể giải thích được tại sao Trái đất lại có vệ tinh lớn như vậy.

Ông Robinson nói thêm, Mặt Trăng quay chính xác gấp 100 lần tốc độ quay quanh trục của Trái Đất, nó cũng nhỏ hơn Mặt Trời 400 lần và gần hơn 400 lần so với Mặt Trời khi quan sát từ Trái Đất.

Theo nhà nghiên cứu này, khi xem xét tất cả các khía cạnh chính của Mặt Trăng, các mô hình và chuỗi số nhất quán một cách kỳ lạ, trái ngược với mâu thuẫn của các hành tinh khác trong Hệ Mặt Trời.

Trong thực tế, do sự chính xác như vậy và mối tương quan giữa Mặt Trời, Mặt Trăng và Trái Đất nên nếu các con số có bất kỳ khác biệt nào thì chắc chắn sẽ dẫn đến thay đổi đáng kể thấy rõ“. Ví dụ như hiện tượng nhật thực, nếu kích thước Mặt Trăng nhỏ hơn thì Mặt Trời sẽ không thể bị che khuất hoàn toàn nữa.

Vậy nếu Mặt Trăng là một cấu trúc nhân tạo rỗng như các dữ kiện dẫn đến kết luận này thì những người xây nên Mặt Trăng đã làm thế nào để đưa nó vào quỹ đạo Trái Đất và tại sao họ đặt nó ở đó?“, Robinson đặt câu hỏi

Iris, theo Express

Viết một bình luận