NASA chụp được UFO trên bề mặt sao Hỏa

Vũ trụ bao la và đầy những điều kỳ diệu. Với việc con người trên Trái Đất tăng tốc khám phá không gian trong những năm gần đây, những hiện tượng kỳ thú mà họ gặp phải là vô tận…

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp
Vật thể lạ được cho là UFO trên bề mặt sao Hỏa. (Ảnh: Nasa)

Theo báo “Daily Mail” của Anh, trong một bộ ảnh do tàu thám hiểm sao Hỏa “Curiosity” do NASA phóng lên bề mặt sao Hỏa, người ta đã tìm thấy một phương tiện nghi là của người ngoài hành tinh, thường được gọi là UFO. Nhóm ảnh này đã gây xôn xao trong lĩnh vực nghiên cứu sự sống ngoài hành tinh và sao Hỏa. Trong các bức ảnh do Curiosity gửi lại, có thể thấy rõ vật thể lạ này phát ra ánh sáng mờ nhạt, không phù hợp với bề mặt màu xám của sao Hỏa.

Một lần khác, tàu thăm dò “Viking” do NASA phóng lên bề mặt sao Hỏa cũng đã có một phát hiện đáng kinh ngạc, chụp được một bức ảnh vô cùng kỳ dị ở một hẻm núi gần xích đạo của sao Hỏa. Từ bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rõ một chiếc máy bay tầm thấp bay cạnh mặt đất đang bay tới hang động phía trước. Sau đó, các nhà khoa học NASA đã sử dụng công nghệ tiên tiến để phóng đại các vật thể và hang động không xác định nghi là UFO lên mười lần, rồi tiến hành nghiên cứu cẩn thận.

Sau đó, người ta thấy rằng hình dạng của chiếc máy bay rất giống với UFO của người ngoài hành tinh, và có những dấu khắc nhân tạo rất rõ ràng ở cửa hang! Khám phá quan trọng này ngay lập tức gây ra một chấn động lớn trong cộng đồng khoa học. Đây rõ ràng là một căn cứ của người ngoài hành tinh, họ thành lập để quan sát mọi chuyển động trên sao Hỏa! Và đã có những nhà khoa học suy đoán rằng dựa trên thành phần khí quyển của sao Hỏa và địa hình của lòng sông cong trên bề mặt, thì trong quá khứ có thể đã có sự sống thông minh tiên tiến trên sao Hỏa.

Và bây giờ nhiều nhà khoa học đồng ý rằng có ít nhất các dạng sống cấp thấp trên sao Hỏa, nhưng tất cả những suy đoán này còn cần nghiên cứu thêm. Về vấn đề này, các chuyên gia nghiên cứu về UFO và khoa học sự sống không gian cho rằng, đây rất có thể là tàu thăm dò bay của người ngoài hành tinh khám phá sao Hỏa.

Các chuyên gia giải thích, chúng ta vẫn chưa tìm thấy sự sống trên sao Hỏa, nhưng các hành tinh khác có nền văn minh tiên tiến trong vũ trụ phải có công nghệ phát triển hơn Trái Đất rất nhiều. Chúng ta biết thăm dò các hành tinh khác thì họ tất nhiên cũng sẽ biết. Và công nghệ của những người ngoài hành tinh đó cao hơn nhiều so với con người, vì vậy họ có thể tạo ra chiếc máy bay đáng kinh ngạc này!

Tử Vi (Theo Sound Of Hope)

Viết một bình luận