Người đàn ông đến từ tương lai năm 6491 kể chuyện mắc kẹt ở Trái đất

Người đàn ông này khẳng định mình từng sống ở thiên hà khác và bị mắc kẹt ở Trái đất do cỗ máy thời gian bị hỏng. Điều đáng ngạc nhiên là kết quả kiểm tra nói dối cho thấy những lời ông nói đều là thật.

1
(Ảnh minh họa qua Twitter)

Năm 2018, người đàn ông mang tên James Oliver, sống ở Anh nói rằng mình là nhà khảo cổ học đến từ năm 6491 ở một thiên hà khác. Ông bị mắc kẹt ở Trái Đất do gặp trục trặc trong quá trình di chuyển.

Không ai tin câu chuyện của James cho đến khi trang web Paranormal của kênh YouTube ApexTV thực hiện một cuộc kiểm tra với máy nói dối. Kết quả thật đáng kinh ngạc, James đã vượt qua tất cả các câu hỏi được đưa ra trước sự giám sát của máy nói dối.

Trong cuộc phỏng vấn James nói: “Tôi đến từ một hành tinh khác, không giống ở đây. Hôm 31/1/2018, tôi gặp trục trặc khi hiện tượng nguyệt thực toàn phần xảy ra. Nó làm gián đoạn đường truyền tôi nhận được từ trụ sở, đó là bản cập nhật phần mềm cho tàu vũ trụ của tôi.

Những nguồn dữ liệu khác tràn vào hệ thống, làm hỏng hệ điều hành con tàu. Điều này có nghĩa là tôi sẽ mắc kẹt ở đây tới khi một nhóm nghiên cứu khác hạ cánh xuống hành tinh này. Cách tính năm của người Trái Đất khác với ở chỗ tôi. Nơi tôi đến, năm dài hơn ở đây.

Khoảng cách từ Mặt Trời tới hành tinh của tôi xa hơn so với địa cầu, vì vậy đi lại mất nhiều thời gian hơn. Tôi xin lỗi, điều này khá mơ hồ nhưng tôi không thể giải thích rõ ràng được vì đó là luật”.

Tuy nhiên, chúng tôi có nhiều nhà toán học tài năng, họ tính toán được số năm cần để di chuyển từ hành tinh của chúng tôi đến những nền văn minh khác”.

Mô tả cuộc sống cách Trái Đất nhiều năm ánh sáng, ông cho hay ở đó nhiều giống loài và hành tinh mới đã được phát hiện, bên cạnh đó đã xảy ra nhiều cuộc chiến giữa loài người và người ngoài hành tinh.

“Chúng tôi không ngừng tìm kiếm hành tinh mới và thiên hà mới, nhưng đa số không tìm thấy. Thỉnh thoảng chúng tôi mới ‘trúng số’ và phát hiện một nền văn minh mới, hành tinh mới, hệ sinh thái mới. Có rất nhiều hành tinh có nền văn minh tiên tiến hơn loài người. Đôi khi xung đột xảy ra, nhưng đa số bị lực lượng liên hành tinh kiểm soát nhanh chóng. Lực lượng liên hành tinh là một đơn vị gìn giữ hòa bình”, người đàn ông này khẳng định trước máy kiểm tra nói dối.

James còn cho biết ông có nhiều bạn bè đến từ những hành tinh khác. “Khái niệm người ngoài hành tinh đã lỗi thời ở thế giới của tôi. Về mặt kỹ thuật, tôi đang gặp một người như thế. Nhưng tôi chỉ gặp được họ khi ở nhà. Cũng giống như tôi, họ di chuyển tới nơi tôi sống và làm quen với tôi. Tôi kết bạn với vài người. Họ rất tử tế. Một số người tôi chơi thân. Bạn thân nhất của tôi là người thiên hà khác”.

Một điều bất ngờ khác từ tương lai mà James tiết lộ đó là con người sẽ có hệ thống trí tuệ nhân tạo có tên Siri – trùng tên với hệ thống trợ lý hệ điều hành của Apple.

Ông cũng khuyên mọi người nên thận trọng với núi lửa Yellowstone. “Như các bạn đã biết, núi lửa này đã ngưng hoạt động khoảng 600.000 năm, và nếu phun trào trở lại nó sẽ nhấn chìm toàn bộ nước Mỹ”, James cảnh báo. Tro bụi của núi lửa sẽ khiến bầu không khí trên Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề.

Tuy nhiên, khi được hỏi ai là Tổng thống Mỹ tiếp theo, James đáp rằng ông bị “hạn chế những điều được phép kể về tương lai”.

Đây không phải lần đầu tiên có người khẳng định mình đến từ hành tinh khác và kể về những nền văn minh tiên tiến ngoài Trái đất. Những năm gần đây, cậu bé thần bí người Nga Boriska Kipriyanovich đã trở thành một hiện tượng khiến giới chuyên gia kinh ngạc bởi vốn kiến thức uyên thâm của cậu về không gian vũ trụ, ngay từ khi còn là một đứa trẻ. Cậu tuyên bố rằng trong một tiền kiếp, cậu là người Sao Hỏa và đã bay tới Ai Cập cổ đại trong vai trò một phi công.

2
“Cậu bé Hỏa tinh” Boriska. (Ảnh pravdareport.com)

“Cậu bé Hỏa tinh” Boriska có hai đặc điểm khác hoàn toàn với những cậu bé cùng tuổi: Thứ nhất, cậu có kiến thức phong phú khác thường về đủ mọi phương diện; thứ hai là tinh thông các thuật ngữ chuyên ngành, lại có thể nắm bắt được một cách tỉ mỉ xác thực các tư liệu có liên quan tới vũ trụ, thậm chí thông thuộc cả lịch sử về sao Hỏa và Trái Đất.

Theo mẹ Boriska, cậu rất thích nói về sao Hỏa, về hành tinh hệ và những nền văn minh xa xôi. Boriska cũng cho biết từng xảy ra nhiều cuộc chiến đẫm máu phá hủy nhiều thứ trên hành tinh Đỏ, hủy hoại bầu khí quyển và xáo trộn đời sống của cư dân.

Nhà vật lý học, thiên văn học nổi tiếng Hawking từng chia sẻ với các phương tiện truyền thông chính thức của Anh rằng: “Cho dù cậu bé hỏa tinh Boriska có thực sự tới từ sao Hỏa hay không, thì những kiến thức về vũ trụ và thiên văn của cậu thực sự vượt quá sự tưởng tượng của tôi. Tôi tin rằng tất cả những nhà khoa học nổi tiếng trên toàn thế giới mới có được những kiến thức như vậy”.

Thùy Linh (t/h)

Viết một bình luận