Người sao Hỏa xuất hiện dự đoán chính xác cục diện thời Tam Quốc

Vào thời Tam Quốc, khi một số đứa trẻ đang chơi đùa thì bỗng nhiên nhìn thấy một đứa bé có hình thù quái dị, hai mắt phát sáng. Đứa bé này tự xưng là người đến từ sao Hỏa, thậm chí còn dự đoán chính xác sự thống nhất của cục diện tam quốc trong lịch sử nước này.

Người sao Hỏa xuất hiện dự đoán chính xác cục diện thời Tam Quốc. (Ảnh tổng hợp)

Người sao Hỏa xuất hiện báo trước cục diện chính trị 

Thời Đông Tấn có sách “Sưu Thần Ký” ghi chép lại một câu chuyện về việc tiếp xúc với người ngoài hành tinh như sau: Trong thời Tam Quốc, một đám trẻ con đang chơi đùa thì bất ngờ phát hiện một đứa bé mang hình thù quái dị. Đứa bé này cao khoảng 1,3m, hai mắt lóe sáng lanh lợi, thân mặc áo màu lam.

Bởi vì chưa từng nhìn thấy ai như vậy nên đám trẻ liền vây xung quanh đứa bé này và hỏi han đủ chuyện. Đứa bé này mới nói: “Tôi là người sao Hỏa, không phải là người địa cầu. Thấy các bạn rất vui vẻ, nên mới xuống nhìn thử mọi người một chút”.

Đứa bé mặc áo lam còn tiết lộ rằng sắp tới cục diện thế chân vạc thời Tam Quốc không còn tồn tại, thiên hạ sẽ quy về dòng họ Tư Mã.  Đám trẻ nghe vậy đều rất sợ hãi, có đứa còn nhanh nhảu chạy đi nói lại cho người lớn. Nhưng khi người lớn đến thì đứa bé này đã nói “Hẹn gặp lại” rồi nhảy lên không trung.

Lúc mọi người nhìn lên thì chỉ thấy một vật thể có hình như chiếc thắt lưng đang kéo theo một luồng sáng như dải lụa màu trắng hướng lên trên trời mà bay đi.

4 năm sau, nước Thục diệt vong. 17 năm sau, nước Ngô cũng diệt vong, cục diện Tam Quốc hỗn chiến kết thúc, dòng họ Tư Mã thống nhất Trung Quốc. Sự việc xảy ra hoàn toàn đúng với những gì đứa bé người ngoài hành tinh đã nói.

Người ngoài hành tinh bay lượn trên không trung

Theo ghi chép vào thời Nghiêu Đế 4.000 năm trước, trên bầu trời Tây Hải xuất hiện một chiếc phi thuyền cực lớn bay chậm rãi. (Ảnh minh họa qua Twitter)

Bên trên không phải là ghi chép duy nhất về người ngoài hành tinh thời cổ đại. Trong cuốn “Thập di ký” có chép vào thời Nghiêu Đế 4.000 năm trước, trên bầu trời Tây Hải xuất hiện một chiếc phi thuyền cực lớn bay chậm rãi, thân của phi thuyền tỏa ra ánh sáng lập lòe. Trên phi thuyền có người toàn thân có lông màu trắng, đội mũ, không có cánh nhưng lại có thể bay lượn trên không trung.

Trong “Ngũ hành chí” cũng có chép, vào tháng 3 năm Khang Hy thứ 12 thời nhà Thanh, có người đã nhìn thấy một người mặc áo đen bay trên không trung. Người này phát ra ánh sáng đỏ rực, giống như là ánh lửa. Khi quan phủ bắt đầu truy bắt thì người đó đột nhiên lại biến mất không dấu vết.

Hiện vật người ngoài hành tinh được lưu lại từ thời cổ đại

Không chỉ có những ghi chép lịch sử, ở một số nơi trên thế giới người ta còn tìm thấy những bức tượng mang hình dáng như người ngoài hành tinh. Điều đặc biệt là những hiện vật này có niên đại lên đến mấy chục nghìn năm tuổi.

Ở Bảo tàng quốc gia về Lịch sử Nhật Bản có trưng bày một bức tượng bằng đất sét. Bức tượng có đôi mắt to, lồi ra ngoài, hình dạng rất giống với người ngoài hành tinh mà chúng ta biết hiện này. Những bức tượng này có tên là ogū, được tạo ra vào cuối thời kỳ Jomon (14.000–400 trước Công Nguyên). Theo số liệu từ viện bảo tàng thì ở Nhật Bản có khoảng 15.000 chiếc.

Bức tượng đất sét của văn hóa Jomon (Ảnh qua Wikimedia common).

Ngoài ra tại Iraq, các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một số bức tượng người thằn lằn có niên đại lên tới 7.000 năm. Những bức tượng này có đầu dài, mắt hình quả hạnh, khuôn mặt và lỗ mũi hẹp dài như thằn lằn.

2 bức tượng người phụ nữ thằn lằn (Ảnh qua: Wikipedia).

Những ghi chép và hiện vật về người ngoài hành tinh có niên đại xa xưa này càng khiến cho chúng ta thêm tin tưởng rằng trên đời này thật sự còn tồn tại những nền văn minh phát triển ở bên ngoài vũ trụ bao la.

Yên Yên (Theo Epoch Times)

Viết một bình luận