Những bằng chứng khẳng định sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Với những “dấu vết” còn sót lại trong lịch sử nhân loại, rất nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh thực sự đã tồn tại và từng ghé thăm Trái đất.

Những bí ẩn về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. (Ảnh: Internet)
Những bí ẩn về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. (Ảnh: Internet)

Vụ không kích của người ngoài hành tinh

“Trận không kích Los Angeles” xảy ra ba tháng trước khi Mỹ bước vào chiến tranh thế giới thứ 2 và được nhiều người cho là bằng chứng hùng hồn nhất cho sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Mọi việc bắt đầu vào đêm ngày 24 và 25/2/1942 khi tiếng còi báo động vang khắp bầu trời Los Angeles sau khi lực lượng quân đội phát hiện những vật thể bay lạ xuất hiện trên không phận thành phố này.

Trận không chiến Los Angeles được đưa tin rộng rãi trên các mặt báo. (Ảnh: Internet)
Trận không chiến Los Angeles được đưa tin rộng rãi trên các mặt báo. (Ảnh: Internet)

Một cuộc chiến khốc liệt xảy ra ngay sau đó. Hơn 1.440 đợt đạn dược chống không tặc được bắn lên, nhưng không có xác máy bay nào được tìm thấy. Một số tòa nhà và các phương tiện bị hư hỏng nặng, năm người đã thiệt mạng vì các diễn biến liên quan đến cuộc chiến. Vụ việc ngay sau đó đã được đưa lên trang nhất của nhiều mặt báo trên toàn nước Mỹ.

Ban đầu, những vệt sáng trên bầu trời đêm California hôm đó được cho là một lực lượng tấn công của Nhật Bản. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Bộ trưởng Hải quân Mỹ Frank Knox bác bỏ thông tin này đã gọi vụ việc là một “báo động giả”.

Bức ảnh ghi lại trận chiến trên không tại Los Angeles.
Bức ảnh ghi lại trận chiến trên không tại Los Angeles. (Ảnh: Internet)

Chính vì sự bất nhất đó, nhiều nhà thuyết âm mưu cho rằng đây thực chất chỉ là một màn che đậy vụng về và chính người ngoài hành tinh mới là những người đứng sau tất cả.

Cho đến nay, vụ việc diễn ra vào năm 1942 vẫn là một ẩn số. Và có lẽ những lời thêu dệt xung quanh câu chuyện đó vẫn sẽ còn tồn tại cho đến khi lời giải chính thức được đưa ra.

Những người đàn ông vận đồ đen bảo vệ bí mật UFO

“Men In Black’’, những người mặc đồ đen hay những người thầm lặng, đó là những cái tên mà người ta kháo nhau về những “hắc y nhân” bảo vệ bí mật UFO.

Theo các nhân chứng, những người đàn ông mặc đồ đen bí ẩn này sẽ tiếp xúc với những người nhìn thấy UFO. Sau khi tiếp cận với mục tiêu, họ sẽ tự xưng là đặc vụ của chính phủ và đe dọa các nhân chứng không được tiết lộ những điều đã chứng kiến và rồi biến mất bí ẩn như cách họ xuất hiện.

Phác thảo theo miêu tả của nhiều người từng tiếp xúc với họ, “hắc y nhân” thường mặc vest đen kết hợp với sơ mi trắng và cà vạt, có vẻ ngoài đáng sợ, chiều cao tương đồng, làn da nhợt nhạt và “chuộng để đầu trọc”.

Theo nhiều ghi chép, Harold Dahl được ghi nhận là trường hợp đầu tiên có cơ hội “diện kiến” “Men in Black” vào năm 1947.

Nhưng Albert K. Bender, tác giả của cuốn sách kể về lần gặp gỡ những vị khách bí ẩn này mới là người đầu tiên đứng ra khẳng định sự tồn tại của “Men in Black” sau khi tiết lộ 3 người đàn ông mặc vest đen đã “viếng thăm” ông vào năm 1953.

Mặc dù nhiều cơ quan đã bắt tay vào điều tra vấn đề này, cho đến nay danh tính của những hắc y nhân “mặt lạnh”  này vẫn còn bỏ ngỏ.

Hóa thạch của người ngoài hành tinh

Năm 2011, môt nhà khoa học của NASA Robert Hoover khẳng định người ngoài hành tinh đã và có khả năng đang tồn tại sau khi cho biết phát hiện hóa thạch của “tổ tiên” người ngoài hành tinh bên trong các mẫu thiên thạch rơi xuống Trái đất.

Hoover cho biết các mẫu hóa thạch này không tương thích với bất cứ sinh vật nào trên Trái đất. Ông cho rằng ba trong số hóa thạch mình nghiên cứu là những hóa thạch có tuổi thọ lâu nhất trong hệ Mặt trời.

Robert Hoover khẳng định người ngoài hành tinh tồn tại. (Ảnh: Internet)
Robert Hoover khẳng định người ngoài hành tinh tồn tại. (Ảnh: Internet)

Ông cũng khẳng định việc thiếu Nitơ, thứ không thể thiếu trong sự sống dưới Trái đất trong các mẫu hóa thạch chứng minh rằng chúng chính là hóa thạch hài cốt của người ngoài hành tinh.

Mặc dù vậy, cho đến nay vẫn chưa có ai có thể khẳng định hoặc phủ định hoàn toàn lý thuyết của nhà khoa học này.

Chữ tượng hình của người Ai Cập cổ đại

Những hình ảnh mô phỏng máy bay trực thăng, tàu ngầm, hay một chiếc phản lực của người Ai Cập hàng nghìn năm trước thu thập từ một ngôi đền ở Abydos, Ai Cập được nhiều người coi là bằng chứng minh sự tồn tại của những người không sống ở Trái đất.

Với họ, để tiên đoán được trước tương lai và mô phỏng lại những phương tiện hiện đại này, người Ai Cập cổ đã liên hệ với những người đến từ hành tinh khác.

Theo thuyết âm mưu, những người đến từ hành tinh Nibiru đã từng ít nhất một lần đến thăm người Ai Cập cổ đại đồng thời dạy cho họ công nghệ, những thứ mà phải rất lâu sau này con cháu họ mới có thể phát triển được.

Chính bởi niên đại lâu đời của những “bằng chứng” này, cho đến nay các nhà khảo cổ vẫn chưa thể đưa ra một lý giải hợp lý nhất về vấn đề này.

Tín hiệu Wow

Ngày 15/08/1977, Tiến sĩ Jerry R. Ehman, một nhà khoa học thuộc Đại học bang Ohio (Mỹ) đã phát hiện ra một tín hiệu vô tuyến từ không gian dài 72 giây với cường độ cao hơn so với những “tiếng ồn trắng” hay tiếng ồn nền của vũ trụ 30 lần.

Sau khi xem xét, ông đã để lại lời nhắn trên giấy là “Wow!”, sau đó nó cũng được lấy luôn thành tên cho kí hiệu này.

Ban đầu, Ehman cho rằng Wow là một tín hiệu Trái đất phản ứng lại các mảnh vỡ trong vũ trụ.Tuy nhiên, khi nghiên cứu kỹ hơn giấy biểu đồ ghi lại cường độ biến thể của tín hiệu, ông phủ nhận giả thuyết trên và cho rằng tín hiệu này không thể phát ra từ vật thể trên Trái đất hay cũng không có nguồn gốc từ hệ Mặt trời.

Cho đến nay tín hiệu này vẫn là một bài toán chưa tìm ra lời giải đối với các nhà khoa học.

Theo VTC

Viết một bình luận