Những bằng chứng từ ngàn năm trước về sự tồn tại người ngoài hành tinh

Sự sống ngoài Trái Đất, người ngoài hành tinh, vật thể bay không xác định có tồn tại không? Dưới đây là những bằng chứng từ ngàn năm trước mà nhiều người tin.

Madonna và Thánh Giovannino
Madonna và Thánh Giovannino.

UFO trong lịch sử cổ đại

Bức tranh mang tên “Madonna và Thánh Giovannino” này có niên đại từ khoảng thế kỷ 15. Bức tranh mô tả Đức Trinh Nữ Maria và xuất hiện trong nền bức tranh đằng sau Đức thánh Maria là một người đàn ông đang kinh ngạc ngắm nhìn một vật thể rất giống với nhận thức hiện đại của chúng ta về một chiếc UFO.

Tấm thảm Triumph’s Summer nổi tiếng ở Bruges, Bỉ được ra đời từ năm 1538 và hiện đang nằm trong viện bảo tàng quốc gia Bayerisches. Trên tấm thảm rõ ràng có in hình những vật thể bay giống như miêu tả của các UFO mà dù khó hiểu đi chăng nữa nó cũng đã là một họa tiết của Triumph’s Summer. Một số người tin rằng các UFO được thêm vào để tôn vinh sự cai trị của Thiên Chúa. Một câu hỏi đặt ra tại sao người Bỉ thế kỷ 16 lại có thể vẽ được chiếc đĩa bay và liên tưởng chúng tới đấng quyền năng?

Tấm thảm Triumph's Summer
Tấm thảm Triumph’s Summer.

Đây không phải là ví dụ duy nhất về UFO trong nghệ thuật cổ xưa. Đã có hàng trăm ví dụ của các vật thể bay trong rất nhiều bức tranh kéo dài qua nhiều thế kỷ. Kỳ lạ thay, phần lớn các bức tranh mô tả UFO đều kết nối với một nhân vật tinh thần hay một trải nghiệm nào đó. Có thể là những người sáng tạo ra những bức tranh này muốn giải thích những điều họ đã nhìn thấy hoặc có lẽ là một kết nối văn học giữa tinh thần và UFO.

Erich von Däniken, nhà văn nổi tiếng và gây tranh cãi với tác phẩm “cỗ xe ngựa của Chúa” miêu tả các vị thần có thể là những người ngoài hành tinh thông minh. Trong Kinh Cựu Ước, cuốn sách của Ezekiel bàn về cuộc gặp gỡ với một vật thể bay lạ làm bằng kim loại có hình dạng của một chiếc bánh xe. Bên trong là bốn sinh vật trông giống như con người.

Nhiều người có thể mất một thời gian dài để chấp nhận các lý thuyết của Däniken nhưng lại tôn trọng ý kiến của nhà vật lý thiên văn Carl Sagan tin rằng chúng ta nên nghiêm túc xem xét khả năng người ngoài Trái Đất đã từng xuất hiện trong quá khứ, vì vậy chúng ta không hoàn toàn bác bỏ ý kiến này.

Máy bay cổ đại

Người Inca và người thời tiền Columbo để lại cho con cháu những món trang sức vô cùng khó hiểu, một số được gọi là các máy bay cổ đại bằng vàng ròng với thiết kế chuẩn với máy bay phản lực hiện nay. Chúng là những mô hình hoàn hảo về khí động học, có đuôi và cả bộ phận hạ cánh. Người ta đã thiết kế lại một mô hình khác lớn hơn và cho bay thử nghiệm, kết quả là chúng đều có thể dễ dàng bay lượn như một chiếc phản lực thực thụ.

Như vậy có phải người Inca đã từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh, được trao cho công nghệ xây dựng một máy bay phản lực tiên tiến. Những người cố chấp thì cho rằng đó chỉ là mô hình của một sinh vật bay, một con ong, con cá bay nào đó mà thôi.

5. Người thằn lằn Ubaid

Al Ubaid là một mỏ vàng cho ngành khảo cổ và sử học ở Iraq, nơi có nhiều cổ vật từ thời đại Ubaid khoảng 5900 – 4000 năm TCN. Một trong số cổ vật có bức tượng giống khuôn mặt của một con người nhưng có nhiều nét tương đồng với loài thằn lằn. Đó có thể là một vị thần cổ đại đầu động vật như người Ai Cập vẫn thường tín ngưỡng.

Tất nhiên, bức tượng không nằm ngoài giả thiết một giống nòi ngoài Trái Đất mang hình dạng thằn lằn đã lang thang, can thiệp vào nền văn minh con người thời đó.

6. Tảo thiên thạch Srri Lanka

Các nhà nghiên cứu đã phân tích các phần còn lại của một thiên thạch rơi xuống Sri Lanka và tìm thấy một thứ còn quan trọng hơn cả mảnh thiên thạch đó. Một sinh vật ngoài hành tinh đúng theo nghĩa đen. Hai nghiên cứu độc lập đều tìm thấy các loại tảo rõ ràng có nguồn gốc ngoài Trái Đất.

Sự sống tồn tại khắp nơi trong vũ trụ và nó đi theo các thiên thạch gieo mầm sống xuống các hành tinh như Trái Đất. Tuy nhiên, sau đó dấu vết thiên thạch đã được cải biến lại rằng đây chỉ là một loài tảo được tìm thấy trên Trái Đất và dường như nó đã bị biến đổi trong thời gian sống trên hành tinh chúng ta trước khi chu du ra bên ngoài vũ trụ rồi lại quay trở về.

Theo khoahoctv, genk

Viết một bình luận