Những bức ảnh trong sứ mệnh Apollo mà NASA không muốn bạn thấy

Trong một buổi hội nghị tại Barcelona, ông Bob Dean, người từng phục vụ 28 năm trong quân chủng Hoa Kỳ đã công bố một bộ ảnh vô cùng đặc biệt về các sứ mệnh Apollo của NASA, trong đó có hình ảnh những con tàu vũ trụ bí ẩn với kích thước lên tới hàng trăm mét…

Apollo 11 đổ bộ lên Mặt Trăng. (Ảnh: NASA)

Nhiều thập kỷ qua, giả thuyết NASA từng gặp phải người ngoài hành tinh trong các sứ mệnh Apollo đã khuấy động trí tò mò của hàng ngàn chuyên gia về lĩnh vực này.

Kể từ khi NASA hạ cánh thành công lên bề mặt Mặt trăng, người ta vẫn luôn tự hỏi trong những chuyến đi đó, các phi hành gia đã chứng kiến những gì? Có người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng hay không? Những nghi vấn này đến nay đã phát triển thành các thuyết âm mưu, và người ta vẫn chưa có được lời giải thích hợp lý.

Hiện Hoa Kỳ là nước duy nhất thực hiện thành công các sứ mệnh không gian có người lái lên Mặt Trăng, và sứ mệnh Apollo cuối cùng đã rời Mặt Trăng vào tháng 12/1972. Trong gần nửa thế kỷ – 46 năm – kể từ khi sứ mệnh Apollo kết thúc, các cơ quan vũ trụ trên toàn cầu hầu như đã không còn đề cập đến các nhiệm vụ thăm dò Mặt Trăng.

Nhưng vì sao? Có phải vì chi phí quá cao? Nhiều rủi ro? Hay vì thực ra Mặt Trăng đơn giản không phải là một nơi thú vị để nghiên cứu?

Sự thật là, so với năm 1972, công nghệ của chúng ta  ngày nay đã tiên tiến hơn rất nhiều. Tiền lại càng không phải là vấn đề, vì chúng ta luôn tìm được nguồn tài chính cần thiết cho những mục tiêu mà nhân loại thực sự cần. Tất nhiên, Mặt Trăng có lẽ là một trong những địa điểm được quan tâm nhiều nhất trong hệ Mặt Trời, nhiều chuyên gia cho rằng việc xây dựng một thuộc địa trên Mặt Trăng là điều rất cần thiết.

Vậy vì sao người ta không quay trở lại Mặt Trăng?

Một người đàn ông tên Bob Dean có thể trả lời câu hỏi này. Ông Dean là một trung tá nghỉ hưu với 28 năm phục vụ trong quân chủng Hoa Kỳ. Ông đã có một số bài thuyết trình thú vị, cung cấp cho công chúng rất nhiều thông tin không chỉ về những cuộc đổ bộ lên Mặt Trăng, các sứ mệnh Apollo mà còn giải thích rất nhiều vấn đề nghi vấn được đặt ra trong quá khứ.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Exceptitics ở Barcelona ​​vào ngày 25/7/2009, ông Dean đã công bố một bộ ảnh vô cùng đặc biệt. Ông cũng giải thích về các sứ mệnh Apollo của NASA, những sự việc mà các phi hành gia gặp phải, nó không hề giống với bất kỳ tuyên bố nào trước đây về vấn đề này.

Trong buổi hội nghị, ông Dean đã cung cấp một loạt hình ảnh về việc các phi hành gia thuộc Apollo 12 bị bao vây, trong đó có hình ảnh những con tàu vũ trụ bí ẩn với kích thước lên tới hàng trăm mét. Trong bài phát biểu của mình, ông Dean cũng kể về một sự kiện xảy ra vào 2/2/1961, khi đó Thế chiến III gần như sắp bắt đầu và một hạm đội bay không xác định đột nhiên xuất hiện:

“Vào sáng 2/2/1961, Thế chiến thứ III như thể sắp diễn ra. Hạm đội này xuất hiện với lượng lớn tàu bay hình tròn bằng kim loại. Chúng bay theo đội hình, rõ ràng chúng được điều khiển bởi các sinh vật có trí tuệ thông minh”.

Ông nói tiếp: “Họ bay từ khu vực Warsaw của Xô Viết đến Hoa Kỳ với tốc độ cực kỳ cao. Họ quay về phía bắc Eo biển Manche đến bờ biển phía nam nước Anh và sau đó biến mất khỏi màn hình radar của NATO khi đi vào vùng biển Na Uy”.

“Liên Xô báo động. Các lực lượng NATO báo động. Tất cả mọi người, bạn biết đấy … những ngón tay đều đang đặt sẵn trên những cái nút đỏ. Và Thế Chiến II chỉ còn cách một vài phút”, ông Dean kể lại. “Trong 20 phút, mọi chuyện kết thúc. Các vật thể bay lặng lẽ bay về phía Bắc và biến mất khỏi màn hình Radar”.

Ngay sau sự kiện này, một nghiên cứu chuyên sâu đã được triển khai. Các chuyên gia kết luận “… hành tinh chúng ta và nhân loại đã được [người ngoài hành tinh] nghiên cứu và quan sát trong hàng trăm, hàng ngàn năm qua. Năm 1964, các chuyên gia cho biết có khoảng 4 chủng người ngoài hành tinh khác nhau đến khảo sát, theo dõi chặt chẽ những gì chúng ta đang làm, những gì chúng ta hướng đến. Các chuyên gia cũng nói rằng những người ngoài hành tinh không phải là một mối đe dọa về quân sự, vì trong các lần xuất hiện họ luôn sở hữu công nghệ tiên tiến hơn chúng ta rất nhiều, nếu họ thực sự muốn xâm lược, chúng ta cũng không thể làm được gì. Và họ hoàn toàn có thể làm điều đó từ cách đây rất lâu”.

Câu chuyện năm 1961 của ông Dean là một cơ sở vững chắc cho những bằng chứng ông đưa ra sau đó về một căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng. Vì nơi đây là địa điểm lý tưởng để quan sát Trái Đất từ xa cũng như thực hiện những chuyến khảo sát trực tiếp đến Trái Đất. Dưới đây là những hình ảnh cho thấy Mặt Trăng thực sự là một nơi “nhộn nhịp” hơn chúng ta tưởng:

Hình ảnh từ Apollo 12. Một phi hành gia chụp được vật thể bí ẩn bay trên quỹ đạo của Mặt Trăng.
Hình ảnh do Neil Armstrong chụp, khi phi hành gia này nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy vật thể lạ hình điếu xì gà bay ngang qua cửa sổ tàu vũ trụ.
Theo ông Dean, đây là một vật thể bí ẩn hình đĩa có đường kính hàng trăm mét. Nó đột ngột xuất hiện khi các phi hành gia đang di chuyển trên bề mặt Mặt Trăng.

Hai hình ảnh tiếp theo được các phi hành gia Apollo chụp khi họ đi qua khu vực tên là miệng núi lửa Lansberg. Ông Dean cho biết: “Các chuyên gia trên Mặt Trăng đặc biệt chú ý đến miệng núi lửa Lansberg. Họ được chỉ định đặc biệt để chụp hình tại đây, vì nó ẩn chứa khá nhiều điều bất thường. Có những công trình xây dựng, những căn cứ khổng lồ bên trong miệng núi lửa. Trong khi các phi hành gia đang quan sát miệng núi lửa thì một vật thể nhân tạo từ đó bay ra, nó trông khá to lớn khi bay ngang qua tàu thăm dò Apollo [của chúng tôi]”. 

Những điểm huyền bí này phải chăng là những công trình của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?

Ông Dean tiếp tục cung cấp các bằng chứng từ sứ mệnh Apollo 13. Ông cho biết, một số vật thể lạ đã xuất hiện bên ngoài cửa sổ của tàu vũ trụ, và các phi hành gia với chiếc máy chụp hình hiệu Hasselbad đã chụp lại những gì mà họ chứ kiến.

Ba vật thể khác nhau đang “lang thang” giữa không gian vũ trụ.

Ba vật thể khác nhau đang “lang thang” giữa không gian vũ trụ.
Một hình ảnh khác về “lần gặp gỡ” của Apollo 13 với UFO được ông Dean cung cấp.

Hoàng An (Theo Ancient Code)

Viết một bình luận