Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh được khắc trên đồng xu cổ

Các chuyên gia săn tìm vật thể bay không xác định (UFO) mới đây đã đưa ra bằng chứng về đĩa bay của người ngoài hành tinh được khắc trên đồng tiền cổ từ thế kỷ 17 của Pháp.

Đồng xu cổ có chạm khắc hình ảnh giống đĩa bay của người ngoài hành tinh.
Đồng xu cổ có chạm khắc hình ảnh giống đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Một đồng xu Pháp có niên đại từ thế kỷ 17 đã được các thợ săn UFO sử dụng làm bằng chứng để chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Bởi lẽ trên đồng xu này có khắc hình ảnh một vật thể giống như một chiếc đĩa bay bị trúng tên.

Những người này cũng cho rằng, nếu không phải đĩa bay thì đây cũng là hình ảnh chiếc bánh xe xuất hiện trong câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ với UFO, được trích từ Kinh thánh Ezekiel.

Hình ảnh gây xôn xao trên đồng xu cổ của Pháp.
Hình ảnh gây xôn xao trên đồng xu cổ của Pháp.

Scott C. Waring, biên tập viên của tờ UFO Sightings Daily nhận định: “Đồng xu này là bằng chứng cho thấy UFO thường xuyên xuất hiện ở Pháp thời thế kỷ 17. Chúng xuất hiện nhiều đến nỗi những người Pháp khi đó đã quyết định khắc hình ảnh chúng lên tiền xu”.

Mặt sau của đồng xu.
Mặt sau của đồng xu.

Ngoài hình ảnh chiếc đĩa bay, trên đồng xu này còn có dòng chữ Latin “Opportunus Adest” (nghĩa là “Nó ở đây vào một thời khắc thuận lợi”). Mặt sau của đồng xu có khắc hình một cây hoa đang tắm mưa.

Trong khi đồng xu này được đúc vào khoảng thời gian từ năm 1680 đến 1856 thì còn có một đồng xu khác, được đúc vào năm 1648 cũng có hình ảnh “đĩa bay” tương tự.

đúc vào năm 1648 cũng có hình ảnh “đĩa bay” tương tự.
Một đồng xu khác được đúc vào năm 1648 cũng có hình ảnh “đĩa bay” tương tự.

Tuy nhiên, những người hoài nghi về sự tồn tại của người ngoài hành tinh thì phản bác lại và cho rằng đây không phải hình ảnh chiếc đĩa bay mà chỉ là một cây nấm, một bông hoa hay là một tấm khiên hình tròn.

Theo Tienphong

Viết một bình luận