Phát hiện ký tự kỳ lạ giống chữ tượng hình trên phiến đá trên sao Hỏa

“Thợ săn” người ngoài hành tinh, những người tin vào sự sống ngoài Trái đất vừa tuyên bố rằng họ đã tìm ra bằng chứng lịch sử cuối cùng để chứng minh rằng có sự tồn tại những thực thể sống khác ngoài Trái đất, đó là hình chạm khắc giống như chữ tượng hình cổ trên sao Hỏa.

Những gì do tàu thám hiểm Curiosity của NASA ghi lại được cho thấy hình ảnh rõ ràng của một văn bản trên phiến đá, theo những người nghiên cứu về người ngoài hành tinh cho biết.

Nhưng những người hoài nghi thì lại cho rằng đó chỉ là kết cấu của phiến đá sẵn có như vậy chứ không phải vết tích của người ngoài hành tinh.

Họ cho rằng mọi người đang bị đánh lừa bởi ảo giác khi nhìn những sự vật không rõ ràng. Đó là hiện tượng khi não cố giải thích những thứ mà mắt nhìn thấy và đưa chúng về gần với hình ảnh của những đồ vật quen thuộc, mà ở đây là một văn bản khắc lên đá.

Hình ảnh được cho là đĩa bay bị rơi (Ảnh: NASA)

“Văn bản” trên đá này là bằng chứng mới nhất theo lý lẽ của những “thợ săn” người ngoài hành tinh để giải thích việc tồn tại sự sống ngoài Trái Đất. Trước đó họ đã khẳng định tồn tại những bức tượng, người phụ nữ, quan tài hay thậm chí người ngoài hành tinh trong những bức ảnh mà NASA chụp được.

Các “thợ săn” tin rằng đây là bức tượng của người Maya trên sao Hỏa (Ảnh: NASA)

Ngoài ra, gần đây những “thợ săn” này còn khẳng định có một bức tượng của người Maya hay những phần còn sót lại của nhiều di tích và thậm chí là một đĩa bay bị rơi. Một số người đã bị thuyết phục và cho rằng đó là sự thật.

Theo vntinnhanh.vn

Viết một bình luận