Phát hiện UFO to bằng Mặt trăng lơ lửng gần Mặt trời

Chuyên gia nghiên cứu UFO Scott Waring gần đây đã đăng tải một video ghi lại vật thể lạ có hình tàu vũ trụ lơ lửng gần Mặt Trời. Ông nhận định chỉ có công nghệ của sinh vật ngoài Trái đất mới có thể tạo ra vật thể như vậy.

Hình ảnh UFO dạng tàu vũ trụ bay lơ lửng gần Mặt trời trong nhiều tháng. (Ảnh qua Infinity Explorers)

UFO to như Mặt trăng xuất hiện gần Mặt trời

Theo trang Infinity Explorers, thời gian gần đây, một vật thể dị thường có hình dạng tàu vũ trụ đã xuất hiện trên video ghi hình Mặt Trời thuộc dự án Helioviewer Project.

Đây là một dự án mã nguồn mở nhằm quan sát và thu thập các dữ liệu của nhật quyển (bức tường plasma bao bọc Mặt Trời), do Cơ quan Vũ trụ châu Âu ESA và Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA tài trợ.

Được biết, vật thể này đã xuất hiện thường trực gần Mặt trời trong nhiều tháng và được ghi nhận trong hàng chục video của các tàu thăm dò Mặt trời. Tuy nhiên, đến nay người ta vẫn chưa xác nhận được vật thể này là gì.

Scott Waring, một chuyên gia về UFO đã chia sẻ đoạn video về vật thể này lên Youtube vào ngày 26/8 và cho biết:

“Tôi để ý thấy tam giác UFO màu đen này khoảng hai tuần trước và đã theo dõi nó kể từ đó. Một số người cho rằng đó là bụi trên ống kính của vệ tinh Mặt trời, nhưng bụi không di chuyển trên bề mặt Mặt trời như vậy. Nếu là bụi thì sẽ cố định vị trí tại một nơi”. 

Ngoài ra ông cũng nhận định, đây khó có thể là một lỗi camera, hay một vụ phun trào plasma, vì lỗi camera không thể tồn tại cùng một vị trí trong vài tháng đến vậy, và cũng không có vụ phun trào plasma nào tiếp diễn lâu như thế.

Trái lại, Waring tin rằng, video này có thể là một bằng chứng cho thấy sự tồn tại của các nền văn minh tiên tiến ngoài Trái đất: “Vật thể này có màu đen sẫm, và điều đó cho thấy nó lạnh hơn nhiều so với bề mặt Mặt trời. Chỉ công nghệ của sinh vật ngoài Trái Đất mới có thể đạt được điều này. Nếu một chủng sinh vật ngoài hành tinh nào đó đi trước công nghệ chúng ta hàng tỷ năm, thì các vật liệu [chế tạo tàu vũ trụ] của họ có thể sẽ chịu được cường độ nhiệt lớn”.

Theo Waring, vật thể này có thể là một con tàu có kích thước xấp xỉ bằng Mặt trăng. Và dường như nó bị mắc kẹt trong trọng lực của Mặt trời. “Tôi nghĩ rằng vật thể có khả năng là con tàu này vẫn còn nhiên liệu đẩy bởi nó chìm xuống càng ngày càng chậm. Có lẽ nó đang lẩn trốn ai đó. Hoặc có thể vật thể đã bị trọng lực của Mặt trời hút vào và không thể thoát ra được”, ông cho biết thêm.

UFO vụt qua Mặt trời với tốc độ ánh sáng

Đây không phải lần đầu tiên chuyên gia Scott Waring phát hiện UFO được cho là của người ngoài hành tinh bay gần Mặt trời.

Trước đó hồi tháng 7/2019, các nhà nghiên cứu UFO cũng tuyên bố đã phát hiện một UFO khổng lồ có hình dạng một tàu vũ trụ to như sao Mộc đang bay qua Mặt trời với tốc độ ánh sáng.

UFO trông giống như có sải cánh khổng lồ và có đuôi bay qua Mặt trời với tốc độ ánh sáng. (Ảnh qua Express)

Bằng cách phân tích một loạt hình ảnh của NASA, Scott Waring cho biết, UFO trông giống như có sải cánh khổng lồ và có đuôi, chỉ ở lại khoảng 1 phút rồi bay tiếp.

Ông Waring cũng tin rằng UFO có kích thước tương đương sao Mộc với đường kính 142.7408 km, gấp 11 lần so với Trái đất. Chuyên gia UFO viết trên blog ET Database:

“…Đây phải là một trong những UFO lớn nhất từng được ghi nhận thoát khỏi Mặt trời. Nó di chuyển rất nhanh, vì chỉ vài phút sau, bức ảnh của cùng một khu vực cho thấy nó không còn ở đó nữa. Không có gì to lớn có thể di chuyển nhanh như vậy trừ khi nó có khả năng di chuyển với tốc độ ánh sáng”.

Scott Waring cho biết ông đã từng thấy những cảnh tượng tương tự trong các video trước đây. Ông cũng tin rằng những hình ảnh này có thể là bằng chứng cho thấy sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh. Thậm chí ông từng tuyên bố, chính phủ Mỹ và NASA đang che giấu sự thật liên quan đến người ngoài hành tinh và UFO.

“Thật đáng kinh ngạc khi có rất nhiều video về UFO tồn tại và chính phủ Mỹ không để ý về điều này. Điều đó chứng tỏ rằng, họ đang cố tình che giấu sự thật trước công chúng”, ông Waring nhận định.

Thùy Linh

Viết một bình luận