Phát hiện vật thể lạ giống xương người trên Sao Hỏa

Hình chụp từ máy thăm dò sao Hỏa của cơ quan NASA mới đây truyền về cho thấy hình ảnh giống như bộ xương hóa thạch của người ngoài hành tinh.

Một bộ xương người đã được phát hiện trên sao Hỏa trong một chuyến thám hiểm tại đây. Hình ảnh cho thấy, bộ xương giống như của một người đàn ông tí hon, màu xanh lá cây. Xương phủ đầy bụi và dài khoảng vài cm. Bộ xương kỳ lạ giống xương người ngoài hành tinh này bao gồm đầu, thân nhỏ và hai cánh tay. Cách đó không xa cũng có một bộ xương có hình dạng tương tự.

Phat hien vat the la giong xuong nguoi ngoai hanh tinh
Vật thể lạ giống xương người được phát hiện trên Sao Hỏa.

Những bức ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bình luận sau khi đăng tải lên mạng.

Người có nickname Jo Van De Vega bình luận: “Nó giống cột sống của con người”. Anh Chuck McGuire cũng đồng ý: “Chắc chắn nó là một bộ xương người”.

Phat hien vat the la giong xuong nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2

Nhà khoa học Ellen Stofan nhận định, con người đang đứng trên danh giới phát hiện sự sống của những sinh vật ngoài hành tinh. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng, chúng ta đã có nhiều dấu hiệu mạnh mẽ của việc chứng minh có sự sống ngoài Trái đất. Có thể trong 20 hoặc 30 năm nữa chúng ta sẽ có thêm bằng chứng rõ ràng và thuyết phục về vấn đề này”.

Phat hien vat the la giong xuong nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-3

Mới đây, nhà vật lý Stephen Hawking cho biết: “Khoảng 100 triệu USD sẽ được đầu tư vào việc tìm kiếm người ngoài hành tinh“. Phát biểu tại một hội nghị ở London, ông nói: “Sự sống nảy sinh tự nhiên trên Trái đất thì chắc chắn rằng bên ngoài vũ trụ cũng sẽ có. Chúng tôi tin tưởng vào điều đó”.

Theo VTC News

Viết một bình luận