Phi hành gia NASA tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh

Leroy Chiao, cựu phi hành gia NASA, từng du hành trong không gian 230 ngày tuyên bố, người ngoài hành tinh có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta và có thể hủy diệt Trái đất. Ông cũng cho rằng, việc tìm kiếm người ngoài hành tinh không phải là chuyện tốt đẹp.

Leroy Chiao là cựu phi hành gia của NASA, đồng thời ông còn là 1 doanh nhân và nhà diễn thuyết (Theo Wikipedia)

Theo trang hngn.com, phi hành gia Leroy từng là một chỉ huy của Trạm Không gian quốc tế và đã hoàn thành 4 sứ mệnh trong vũ trụ, đi bộ 6 lần trong không gian trong 15 năm.

Leroy tin rằng, người ngoài hành tinh có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta và có thể hủy diệt Trái đất. Ông cũng cho rằng, việc tìm kiếm người ngoài hành tinh không phải là chuyện tốt đẹp.

Ông tin rằng, người ngoài hành tinh sẽ không để chúng ta phát hiện bằng công nghệ và khoa học của chúng ta. Phi hành gia cho rằng, nếu chúng ta phát hiện ra người ngoài hành tinh, một cách tình cờ hay đã được sắp đặt sẵn, thì đều dẫn đến 1 kịch bản đen tối cho Trái đất.

Viết trên trang Space.com, ông nhấn mạnh: “Khả năng tồn tại cuộc sống ngoài Trái đất đã mê hoặc loài người kể từ khi chúng ta nhận thức được khả năng đó, và với những khám phá gần đây về một hành tinh được cho là ‘anh em song sinh’ của Trái đất, các câu hỏi mới trêu ngươi chúng ta đang nổi lên rằng liệu chúng ta có thể tìm sự sống ở một nơi nào khác trong vũ trụ hay không”.

Tuy nhiên, tại sao đến nay chúng ta không phát hiện ra bất cứ người ngoài hành tinh nào và tại sao chúng ta không thể nói chuyện với họ?

Theo cựu phi hành gia NASA, ông tin rằng sự sống luôn bắt đầu ở nhiều nơi trong vũ trụ cùng lúc và chúng ta không hề biết về nhau, đơn giản là do khoảng cách quá lớn. Chúng ta sẽ không dễ dàng tìm thấy bằng chứng về sự sống trên một hành tinh nào đó xoay quanh một ngôi sao khác, đặc biệt là những khu vực cách chúng ta hàng triệu năm ánh sáng, thậm chí còn xa hơn.

Ông Leroy cũng bày tỏ niềm tin rằng, trên sao Hỏa thực sự có sự sống, nhờ nhiệt độ ấm và nước.

“Hãy tiếp tục khám phá sao Hỏa. Việc phát hiện ra bằng chứng không thể chối cãi được của sự sống trong quá khứ hay hiện tại trên sao Hỏa sẽ là minh chứng tuyệt vời cho giả thiết của tôi về cuộc sống ngoài hành tinh”, cựu phi hành gia NASA nhấn mạnh.

Theo Danviet

Viết một bình luận