Quay được cảnh “UFO” vượt máy bay chở khách trên bầu trời New York

Đoạn video, được đăng tải trên Youtube hôm 7/7, ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định (UFO) bay qua một máy bay chở khách vừa cất cánh từ sân bay John F. Kennedy tại New York, Mỹ, đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có người còn nghĩ rằng đó là “siêu nhân”.

Hình ảnh cắt từ video thấy vật thể lạ đang vượt máy bay chở khách
Vật thể bay không xác định (UFO) vượt qua chiếc máy bay của hãng hàng không Virgin Atlantic với tốc độ cao

Đây là khoảnh khắc mà một người đam mê máy bay ghi được trên bầu trời New York. Đoạn video dường như cho thấy một vật thể bay không xác định (UFO) vượt qua chiếc máy bay của hãng hàng không Virgin Atlantic với tốc độ cao.

Vật thể lạ đã làm nảy sinh các đồn đoán rằng nó có thể là một máy bay ngoài trái đất.

Rick từ kênh LookNowTV trên Youtube, người tìm thấy video cho biết: “Người nhìn thấy UFO này tại sân bay JFK thường ghi hình các máy bay và mong muốn quay được video về UFO“.

Tôi cho rằng vật thể bay này không giống máy bay khác… Tôi không có lý do gì để tin đây chỉ là trò giả mạo. Thực sự rất khó nhận biết“.

Tôi đã chia sẻ nó với những người bạn để có thêm ý kiến và chúng tôi không thể đi tới kết luận về khả năng vật thể đó là gì, vì vậy tôi quyết định chia sẻ video trên mạng“, Rick nói.

Đoạn video nhận được các ý kiến trái chiều sau khi được đăng tải lên Youtube. Một số người tin rằng vật thể bay chỉ là trò lừa, và nói rằng đó có thể là một máy bay không người lái hoặc máy bay quân sự, nhưng một số người khác lại khẳng định “100% là thật”.

Khi bạn phóng to lên và cho hình chạy chậm lại, bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng rằng nó thậm chí còn có trường lực màu đỏ riêng. 100% là người ngoài hành tinh“, Tom Baldwin bình luận về video.

Russ Kellet, người khẳng định mình là một nhân viên điều tra UFO, tỏ ra nghi ngờ về điều đó và cho biết vật thể bay có thể chỉ là một con chim hoặc một vật gì khác khi nhìn ở góc độ khác.

Một số người đã loại bỏ giả thuyết về chim và nói rằng: “Đó là siêu nhân”.

Theo Dân Trí

Viết một bình luận