Sao Kim là Trái Đất cách đây 3 tỷ năm?

Các nhà khoa học luôn tin rằng phải có các nền văn minh khác bên ngoài trái đất, và loài người không đơn độc trong vũ trụ bao la. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, sự hiểu biết của nhân loại về vũ trụ cũng ngày càng sâu sắc, xét từ số lượng các ngôi sao trong vũ trụ, tổng số các ngôi sao trong vũ trụ đã vượt quá hàng chục tỷ, và nhiều ngôi sao trong số đó đáng lẽ đã sinh ra các sinh vật sống. Rốt cuộc, có vô số ngôi sao vượt trội hơn trái đất, chúng có tiềm năng tạo ra sự sống hơn trái đất. Trái đất chỉ là một tồn tại rất kín đáo nằm trong hệ mặt trời.

Nếu có những sự sống khác trong hệ mặt trời, chỉ là chúng ta không có khả năng khám phá chúng trực tiếp. Những sự sống này cũng có thể là những dạng sống đơn giản. Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ tìm thấy dấu hiệu của những sự sống này, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra Có rất nhiều dấu vết về điều này. Các nhà khoa học tin rằng sự sống có thể đã được sinh ra trên các hành tinh khác trong hệ mặt trời từ lâu, nhưng sự sống trên các hành tinh đó dần biến mất khi môi trường của hành tinh thay đổi.

Đối với các hành tinh trong hệ mặt trời, có hai hành tinh gần trái đất hơn, một là sao Hỏa và một là sao Kim. Sự sống trên hai hành tinh này dường như đã xuất hiện ở một mức độ lớn, vì chúng rất giống với Trái đất trong các cấu trúc khác nhau. Chúng tôi tin rằng sao Hỏa là hành tinh có nhiều khả năng cho sự sống nhất hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra rất nhiều bằng chứng về sự tồn tại của sự sống trên sao Hỏa. Theo dữ liệu hiện có, sao Kim vẫn là một hành tinh ấm áp cách đây hàng trăm triệu năm, và rất có thể sự sống sẽ được sinh ra trên đó.

Mọi người đều biết rằng đối với sao Kim hiện tại, nó thực sự tương đương với địa ngục, bởi vì nhiệt độ bề mặt trên hành tinh này cao tới 500 độ C, áp suất khí quyển gấp 96 lần bề mặt trái đất, và mưa axit sulfuric lơ lửng trong không khí, cộng với nhiều hoạt động. Môi trường khắc nghiệt của núi lửa đã khiến các nhà thiên văn gọi sao Kim là ” Hành tinh địa ngục “. Vì vậy, hiện tại không thể có các hoạt động sống trên bề mặt của hành tinh này. Vậy tại sao lại nói rằng sao Kim là Trái đất trước đây? Thực tế là do các nhà khoa học đã tìm thấy một tòa kim tự tháp giống kim tự tháp trên trái đất ở trên Sao Kim. Vì vậy các nhà khoa học tin rằng trên sao Kim trước đây đã có sự sống thậm chí là có các nền văn minh phát triển.

Sao Kim “Hành tinh địa ngục”

Các nhà khoa học cho rằng sao Kim trong ba tỷ năm trước, môi trường sống vẫn còn rất tốt, các thời kỳ bức xạ yếu hơn mặt trời, nhiệt độ bề mặt sao Kim hay mưa axit dễ chịu hơn. Có lẽ chính nền văn minh thời đó đã tạo nên cấu trúc giống như kim tự tháp này, nhưng sau đó khi hành tinh thay đổi, sự sống trên bề mặt hành tinh này cuối cùng đã bị hủy diệt. Một khả năng khác là kim tự tháp này có thể là một “lối vào” khác dẫn đến một môi trường khả thi.

Vậy những người sống trên Sao Kim đã đi đâu, liệu họ đã bị hủy diệt cùng sự sống trên hành tinh của mình hay đã trốn thoát ra khỏi không gian vũ trụ. Nếu như vậy rất có thể họ đã đến trái đất của chúng ta.

Một bằng chứng xác thực và có căn cứ chứng minh luận điểm trên như sau:

Gần đây, FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) đã công bố nhiều tài liệu được giải mã trên trang web chính thức của mình, trong đó một tài liệu đã gây chấn động trên toàn thế giới: Nhà phát minh thiên tài Nikola Tesla (1856 – 1943) đến từ sao Kim (Venus), ông chính là người ngoài hành tinh!

Tài liệu này có tên “Nikola Tesla Phần 03 của 03” là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen.

Tài liệu này có tên “Nikola Tesla Phần 03 của 03” là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen. Có một đoạn trong nội dung không bị bôi đen viết rằng: “Cư dân vũ trụ đã liên lạc với Nikola Tesla nhiều lần, và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Năm 1856, Tesla được đưa đến trái đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng”.

Tesla là một nhà phát minh thiên tài vĩ đại, với hơn 1.000 bằng sáng chế được ghi nhận. Sáng tạo khoa học của ông đã vượt 300 năm so với trình độ cùng thời kỳ, thậm chí hơn 1.000 năm. Đóng góp của ông cho nền văn minh nhân loại là không thể xóa nhòa.

Một phát minh quan trọng khác của Tesla là công nghệ vô tuyến điện. Nhiều thiết bị hiện đại cần công nghệ vô tuyến, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính, TV, tên lửa, hệ thống dẫn đường, vệ tinh và tàu vũ trụ.

Ngoài ra, ông đã phát minh ra đèn neon, radio, trạm biến áp, hệ thống tự động hóa từ xa, máy biến thế, máy phát khuếch đại, sét nhân tạo, năng lượng chùm hạt, tia X… Điều kinh ngạc hơn là ông cũng thành thạo công nghệ cốt lõi của vũ khí hạt nhân.

Trung bình, Tesla có hơn 20 phát minh mỗi năm, đó là một con số đáng kinh ngạc. Một số người nghĩ rằng Tesla có thể không phát minh ra, nhưng mang công nghệ của Sao Kim đến trái đất và truyền thụ cho nhân loại.

Tesla qua đời vào năm 1945, và tất cả các phát minh trong những năm cuối đời của ông được FBI liệt kê là tối mật. Các tài liệu như “Tesla từ sao Kim” chỉ là bí mật thông thường và sẽ được giải mã sau 50 năm. Sẽ mất ít nhất 100 năm để các tài liệu tối mật được phép giải mật.

Nói chung, vũ trụ vẫn còn rất nhiều bí mật mà công nghệ hiện tại của chúng ta chưa thể khảo sát trực tiếp được, chỉ có thể nói rằng với sự phát triển của thời gian và công nghệ thì chúng ta có thể biết được đôi chút, nhưng chúng ta rất muốn hiểu hết về vũ trụ. Con người vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Viết một bình luận