Thợ săn người ngoài hành tinh phát hiện “chiến binh cổ đại” trên sao Hỏa

Nhóm những thợ săn người ngoài hành tinh mới đây đã phát hiện hình ảnh một “chiến binh cổ đại” trên sao Hỏa sau khi phân tích bức ảnh chụp từ tàu thăm dò Curiosity của NASA.

sao Hỏa, phat hien, người ngoài hành tinh, Bí ần,
Hình ảnh được thợ săn người ngoài hành tinh cho là người lính cổ đại trên sao Hoả bị hóa đá. (Ảnh: Internet)

Trang Mirror của Anh đưa tin, mới đây các thợ săn người ngoài hành tinh đã phát hiện hình ảnh một người lính cổ đại trên sao Hỏa mặc bộ đồ không gian và cầm vũ khí. Một số người tin rằng, người lính cổ đại trên đã bị hóa đá.

sao Hỏa, phat hien, người ngoài hành tinh, Bí ần,
Bức ảnh cho thấy “chiến binh ngoài hành tinh” trên Sao Hỏa. (Ảnh: Internet)

Nhóm Paranormal Crucible phát hiện ra điều này và đăng tải video giải thích trên Youtube kèm mô tả: “Đối tượng kỳ thú tôi phát hiện được trong khi nghiên cứu các tài liệu lưu trữ của NASA. Theo quan điểm của tôi đây là một bức tượng cổ. Điều kỳ lạ là nó trông giống một người ngoài hành tinh Xám hoặc có thể là một loài côn trùng ngoài hành tinh”.

sao Hỏa, phat hien, người ngoài hành tinh, Bí ần,
Người ngoài hành tinh mặc trang phục không gian và cầm vũ khí. (Ảnh: Internet)
Hồi đầu Tháng 1, một nhóm chuyên săn lùng người ngoài hành tinh tìm thấy một bàn tay, được cho là của người ngoài hành tinh, chôn sâu dưới một sa mạc ở Peru.

Nhóm thợ săn người ngoài hành tinh nói rằng bàn tay khổng lồ có ba ngón là của người ngoài hành tinh hoặc một giống người khổng lồ đã tuyệt chủng.

Theo Danviet

Viết một bình luận