Thợ săn UFO phát hiện khối đá có hình tượng phật trên sao Hỏa

Theo những thợ săn người ngoài hành tinh, họ đã tìm thấy một bức tượng giống như tượng Phật trên bề mặt sao Hỏa.

sung-sot-phat-hien-vat-nhu-tuong-phat-tren-sao-hoa

Sau hàng loạt những phát hiện mới, những thợ săn UFO (hiện tượng siêu nhiên, ngoài hành tinh) lại tiếp tục công bố phát hiện mới của họ, một bức tượng Phật khổng lồ trên sao Hỏa. Theo những những phỏng đoán, rất có thể từng có một nền văn minh tân tiến trên hành tinh này, thậm chí cả một tôn giáo. Hình ảnh được phát hiện bởi Youtuber, Paranormal Crucible.

Scott C Waring của UFO Daily cho biết: “Chỉ bức ảnh này thôi cũng đủ để thuyết phục Liên Hiệp Quốc rằng cuộc sống tân tiến đã từng tồn tại trên sao Hỏa”. Theo mô tả của những thợ săn UFO, vật giống bức tượng Phật trên hành tinh đỏ có phần ngực và bụng đầy đặn.

sung-sot-phat-hien-vat-nhu-tuong-phat-tren-sao-hoa-hinh-3

Trước đó không lâu, một người đàn ông là Will Farrar đã phát hiện một khối đá có hình một chiếc quan tài trên sao Hỏa.

sung-sot-phat-hien-vat-nhu-tuong-phat-tren-sao-hoa-hinh-4

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA hiếm khi bình luận về những phát hiện của thợ săn UFO và từng cung cấp lời giải thích cho lý do tại sao rất nhiều người nhìn thấy vật thể lạ trên hành tinh đỏ. Ashwin Vasavada, người làm việc trong dự án về sao Hỏa cho biết các nhà khoa học không cố gắng che giấu bằng chứng về sự sống ngoài hành tinh từ công chúng. Trong ảnh là một tảng đá có khuôn mặt giống với tổng thống Barack Obama.

sung-sot-phat-hien-vat-nhu-tuong-phat-tren-sao-hoa-hinh-7

Trước đó, dư luận đã xôn xao với hình ảnh phát hiện “quái vật” cua đỏ trên sao Hỏa.

Theo kienthuc.net

Viết một bình luận