Thợ săn UFO tìm thấy ‘lối vào căn cứ mật’ trên Trái Đất

Thợ săn UFO nổi tiếng – Scott C. Waring đã phát hiện ra một lối vào ‘căn cứ bí mật’ trên Trái Đất….

Komplo teorileri ile tanınan Scott C. Waring yeraltına açılan gizli bir dünyasının kapısını bulduğunu iddia ediyor - Mynet trend
Lối vào ‘căn cứ bí mật’ mà Scott C. Waring đã phát hiện. (Ảnh: Mynet)

Scott C. Waring là một thợ săn UFO nổi tiếng. Anh sống tại Đài Loan và hiện đang điều hành một trang web và kênh YouTube có tên ET Data Base, cùng với một dự án liên quan có tên là UFO Sightings Daily.

Vào ngày 13/5/2020, Waring cho biết anh đã phát hiện ra một ‘căn cứ ngầm’ bí ẩn trên một ‘hòn đảo hẻo lánh ở Indonesia’. Giải thích về phát hiện này trên trang web của mình, Waring viết:

“Tôi tìm thấy lối vào một căn cứ dưới lòng đất trên một hòn đảo hẻo lánh ở Indonesia.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy lối vào này thông qua Google Earth và khi bạn thêm độ tương phản vào ảnh chụp màn hình… chi tiết thực sự sẽ xuất hiện.

Nhìn vào nó, chúng tôi thậm chí có thể biết rằng UFO bay qua ô cửa này và rời khỏi căn cứ dưới lòng đất. Làm sao chúng tôi biết được điều này? Bởi vì phần sâu bên trong của đường hầm bị đóng lại, nhưng khu vực bề mặt bên ngoài vẫn mở.

Đây là nơi hoàn hảo cho một căn cứ dưới lòng đất… trên một hòn đảo hẻo lánh như vậy, sẽ có rất ít người qua lại.”

Waring đã chia sẻ một video về quy trình khám phá ra địa điểm bí mật này trên YouTube, trong đó hướng dẫn người xem chi tiết các bước mà anh ấy đã thực hiện để tìm thấy nơi bí mật này bằng Google Earth.

Sau khi dùng thước của Google để đo độ rộng của cánh cửa bí mật này, Waring cho biết ‘ô cửa’ dài khoảng 20m, và khu vực rộng hơn xung quanh có chiều ngang hơn 46m.

Waring nói: “Nó đủ lớn để đưa được rất nhiều tàu của người ngoài hành tinh vào đó.”

Nhìn lại những tấm ảnh được vệ tinh chụp từ trên không trong quá khứ, Waring nhận ra rằng không phải lúc nào “căn cứ bí mật này” cũng có thể được nhìn thấy.

Cụ thể khi xem ảnh chụp vào ngày 12/5/2012 thì địa điểm này đã bị mây che phủ. Kiểm tra một ngày khác (15/3/2013) anh nói: “Bạn không thể nhìn thấy nó; nó lại bị mây che phủ. Thật là trùng hợp!”

Vào một ngày khác (10/3/2013), sau khi kiểm tra lại Waring tuyên bố khu vực này trông như thể nó hoàn toàn dưới nước, mặc dù vào ngày 24/10/2014 anh kiểm tra thì thấy ‘nước’ dường như đã biến mất, tuy nhiên lại không thấy “căn cứ bí mật này” đâu cả. Đến ngày 24/5/2015 thì nó xuất hiện.

Tiếp đến trong video, Waring dùng công cụ thay đổi độ tương phản thì anh phát hiện ra rất nhiều chi tiết, anh ngạc nhiên thốt lên: “Nhìn kìa. Điều đó thật tuyệt vời… Đó là lối vào một căn cứ bí mật dưới lòng đất của người ngoài hành tinh!”

Tuy rằng nhận định của  Waring thiếu căn cứ nhưng cũng có người đồng tình với anh. Một YouTuber khác bình luận: “Tôi nghĩ đây là lối vào dành riêng cho các con tàu vũ trụ. Ai cũng biết rằng Reptiloids (người ngoài hành tinh bò sát) sử dụng đĩa bay hình điếu xì gà. Và bây giờ, hãy nhìn hình dạng của lối vào! Rõ ràng nơi đây là dành cho phi thuyền của họ!”

Một người khác lập luận: “Tôi nghĩ đây là một căn cứ quân sự bí mật chứ không phải căn cứ của người ngoài hành tinh hay UFO.”

Đến nay các cơ quan chức năng liên quan vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về vụ việc này.

Tử Vi (Theo Ladbible)

Viết một bình luận