Thuyền trưởng Mỹ kể về sứ mệnh bảo vệ thuộc địa của loài người trước sinh vật sao Hỏa

Theo thuyền trưởng Kaye, một cựu thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, trong nhiều năm, ông đã được đưa lên hành tinh Đỏ với sứ mệnh bảo vệ 5 thuộc địa của con người khỏi những sinh vật bản địa nơi đây. Đồng thời, ông còn từng phục vụ 3 năm trên một tàu sân bay không gian khổng lồ.

Thuyền trưởng Kaye cho biết đã làm việc nhiều năm trên sao Hỏa để bảo vệ lục địa của con người khỏi sinh vật ngoài hành tinh. (Ảnh: Futurist.ru)

Theo lời cựu thủy quân lục chiến Hoa Kỳ được biết đến với bút danh “thuyền trưởng Kaye”, trong quá khứ con người không chỉ đã từng đặt chân lên sao Hỏa mà còn phát triển 1 chương trình không gian bí mật với 1 đội tàu hoạt động xuyên suốt trong hệ Mặt trời.

Ông làm việc cho Lực lượng Phòng vệ sao Hỏa (MDF) thuộc sở hữu và điều hành bởi tập đoàn Mars Colony (MCC). Về cơ bản, đây là tập đoàn thuộc sở hữu của các tổ chức tài chính, chính phủ và các công ty công nghệ cao.

Kaye và đồng đội của ông là những tinh anh trong số các lính thủy đánh bộ của Hoa Kỳ, họ được giao nhiệm vụ quan trọng đó là bảo vệ và đảm bảo sự tồn tại của 5 thuộc địa mới được thành lập trên bề mặt hành tinh Đỏ. Ngoài ra còn có Lực lượng Phòng vệ Trái đất, một chi nhánh quân sự khác đã bí mật tuyển mộ các binh lính đến từ nhiều nước như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nga.

Đặc biệt hơn, Kaye nói rằng quá trình đào tạo của ông đã diễn ra trên Mặt trăng, bên trong một căn cứ bí mật tên là Trung tâm chỉ huy chiến dịch tại Mặt trăng (LOC), và tại căn cứ khác bên trong 1 hang động thâm sâu ở vệ tinh Titan của sao Thổ.

Thuyền trưởng Kaye cũng cho biết, hạm đội tàu vũ trụ có công nghệ vượt trội so với bất cứ nơi nào trên Trái đất. Các tàu vũ trụ khác nhau có hệ thống động cơ khác nhau cho phép hạm đội tàu không gian tiến tới rìa hệ Mặt trời một cách dễ dàng.

Hệ thống động cơ sử dụng cả động cơ đẩy phân hạch và động cơ phản lực cùng công nghệ kháng trọng lực và bảo vệ buồng lái… Những công nghệ tiên tiến được áp dụng nhờ sự giúp đỡ của đồng minh “người ngoài hành tinh xám”.

Theo thuyền trưởng Kaye, có hai loài sinh vật bản địa tồn tại trên Sao Hỏa gồm: loài Reptillian và Insectoid. Cả hai đều là những sinh vật có trí tuệ, Reptilian là một loài hung hăng, bảo vệ lãnh thổ của họ bằng mọi giá. Còn Insectoid, thông minh và hiền hòa hơn.

Thuyền trưởng Mỹ kể về sứ mệnh bảo vệ thuộc địa của loài người trước sinh vật sao Hỏa - ảnh 2
Khuôn mặt Cydonia từng được phát hiện trên bề mặt Sao Hỏa đã gây ra rất nhiều tranh cãi trước đây. (Ảnh: centinela66.com)

Thực tế sao Hỏa là một hành tinh có khả năng duy trì sự sống, một số nhà nghiên cứu rất ủng hộ ý kiến này, trong đó có Tiến sĩ Brandenburg, thậm chí ông còn nói rằng những sinh vật nơi đây đã từng tiến hành chiến tranh hạt nhân và chúng ta có thể tìm thấy 1 vài bằng chứng cho điều này.

Theo Tiến sĩ Brandenburg, các dân tộc trên sao Hỏa cổ đại được gọi là Cydonia và Utopians đã từng bị thảm sát trong 1 cuộc tấn công hạt nhân khổng lồ – và bằng chứng cho nạn diệt chủng có thể đã được tìm thấy. Theo các nhà khoa học, có rất nhiều dấu tích của Xenon-129 trên sao Hỏa và quá trình duy nhất để sản xuất được nó là từ một vụ nổ hạt nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Tiến sĩ Brandenburg đã nói với Supreme Master TV rằng: “Từng có hai thảm họa rất lớn xảy ra trên sao Hỏa”, ông chỉ vào vùng Utopia trên bản đồ sao Hỏa và nói “Một ở đây, sau đó có 1 tiểu hành tinh đâm vào đây, và vùng đất của người Cydonia nằm ở giữa”.

Hiện thuyền trưởng Kaye chưa có bằng chứng cụ thể để ủng hộ cho những tuyên bố của ông, nhưng ông cho biết ông đang cố thu thập những tài liệu mật để chứng minh cho các phát biểu của mình. Những gì trong lời kể của thuyền trưởng Kaye hoàn toàn phù hợp với Michael Relfe, một quân nhân khác cũng tuyên bố rằng ông đã có 20 năm phục vụ trên hành tinh đỏ.

Ngoài ra Laura Magdalene Eisenhower, cháu gái của cựu Tổng thống Eisenhower cũng tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã nỗ lực tuyển mộ 1 cộng đồng người lên sinh sống trên các thuộc địa ở sao Hỏa, dự án được dẫn đầu bởi nhà nghiên cứu Tiến sĩ Hal Puthoff.

Sau 20 năm phục vụ trong không gian, sao Hỏa và Mặt trăng, thuyền trưởng Kaye đã nghỉ hưu trong niềm vinh dự.

Hoàng An 

Viết một bình luận