Tìm thấy khuôn mặt “người đàn ông da đỏ” trên bề mặt Sao Hỏa

Robot thám hiểm tự hành Curiosity của NASA gửi về rất nhiều hình ảnh bề mặt Sao Hỏa. Mới đây, những tín đồ UFO phát hiện khuôn mặt của một người đàn ông đang đội một chiếc mũ lớn khắc lên nền đá cứng của sao này.

Hình ảnh giống khuôn mặt người đàn ông da đỏ đội mũ chiếc mũ kỳ lạ. Nguồn: YouTube.
Hình ảnh giống khuôn mặt người đàn ông đội mũ chiếc mũ kỳ lạ.

Google Maps Sao Hỏa cho phép người dùng thực hiện một chuyến tham quan ảo trên bề mặt của hành tinh đỏ. Công cụ này đã giúp Marcelo Irazusta đến từ Argentina tìm ra phát hiện thú vị – khuôn mặt người đội mũ khắc trên nền đá cứng.

Hình dạng của bề mặt Sao Hỏa ở vùng này rất giống với gương mặt một người đang đội một chiếc mũ kỳ lạ, khá giống với hình người đàn ông da đỏ trên logo của đội Chicago Blackhawk.

Tín đồ UFO đến từ Mar del Plata đã nhanh chóng liên lạc với trang web: ufosightingdaily.com và chia sẻ phát hiện mới với cộng đồng trên trang này. Irazusta còn đính kèm một bức ảnh để làm bằng chứng, và cả một đoạn video dành cho những người muốn tự mình tìm thấy hình gương mặt này.

Bức hình đã trở thành chủ đề bàn luận của nhiều người. “Khuôn mặt này thực sự rất nổi bật. Tôi nhìn thấy những hình khác gần đó, nhưng hình này là rõ nhất. Người đàn ông này có chiếc mũi và đôi tai rất lớn. Trông ông ấy có vẻ đã cao tuổi, và chiếc mũ đội đầu thể hiện vị thế về chính trị hoặc hoàng tộc của ông ấy”, Scott Waring chia sẻ trên trang web.

Tháng 8 này đã xảy ra nhiều sự kiện vũ trụ thú vị, khuấy động cộng đồng tín đồ UFO. Họ đã phát hiện ra rất nhiều hình thù khác trên bề mặt Sao Hỏa, chẳng hạn như hình một chú cua lớn, hay một người phụ nữ ngoài hành tinh đang “chăm chú quan sát” khi robot hành trình Curiosity tới hành tinh đỏ.

Bên cạnh đó, vẫn còn đó một câu hỏi chưa có lời giải đáp: Tại sao các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được điều gì khác ngoài các dấu tích của nước và nguyên liệu hữu cơ trên Sao Hỏa?

Theo Vietnamplus

Viết một bình luận