Tìm thấy lối vào căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh nhờ Google Map?

Một hòn đảo nổi nghi là lối vào căn cứ của người ngoài hành tinh vừa được tìm thấy cách không xa Buenos Aires, Argentina trên Google Map.

UFO, UFOs, Justin Bieber, omni, sighting, sightings, ancient, mayan, Argentina, carvings, alien, aliens, ET, evidence, proof, god, China, Russia, America, 11
Hòn đảo nổi nghi là lối vào căn cứ của người ngoài hành tinh trên Google Map.

Eye, tên của đảo nổi này, là một vùng đất tròn có đường kính khoảng 120m được bao quanh bởi một con kênh nhỏ. Cả 2 vòng tròn bên trong và bên ngoài đều rất hoàn hảo, với vòng tròn trung tâm di chuyển và quay quanh trục của nó.

Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi điều gì dẫn đến sự hình thành kỳ lạ này? Tại sao nó di chuyển? Làm thế nào mà nó có thể duy trì nguyên vẹn, không bị biến dạng sau thời gian dài? Tại sao thực vật thủy sinh không phát triển xung quanh nó? Vì vậy một nhóm tìm hiểu UFO đã quyết định điều tra.

Họ phát hiện ra rằng nước rất trong và lạnh, có một điều gì đó không bình thường trong khu vực. Họ không tìm hiểu thêm được gì ngoài việc hòn đảo này nổi.

Không nản lòng, những nhà thám hiểm này nói rằng họ muốn trở lại tìm hiểu với đội ngũ các nhà địa chất, nhà sinh học, nhà nghiên cứu UFO, máy bay chuyên dụng,… và lấy mẫu nước, đất, thực vật,… tất cả mọi thứ có thể.

Trong khi đó, cộng tác viên của trang UFO Sightings Daily – Scott C. Waring, người từng làm việc cho Không quân Mỹ tại căn cứ SAC nhận định, Argentina là nơi thường xuyên xuất hiện UFO hơn những nơi khác trên thế giới và ông tin rằng đây là cách người ngoài hành tinh giấu lối vào căn cứu của họ, vì đảo nổi này có hình dạng tròn, lớn, đủ để một UFO 100m bay qua.

Dù chưa khám phá ra hòn đảo này là gì, nhưng điều không thể chối cãi rằng nó là một hiện tượng là và nằm ở nơi không thể tiếp cận được.

Iris, theo UFO Sightings Daily

Viết một bình luận