Trung Quốc đang cất giữ những bí mật về phi thuyền không gian cổ đại?

Nhiều người tin rằng từ những tài liệu cổ xưa (nay thuộc sở hữu của Trung Quốc) cho tới tận khoa học hiện đại ngày nay sẽ khiến chúng ta phải viết lại lịch sử phát triển của văn minh nhân loại.

phithuyencodai
Hàng triệu người ngày nay tin rằng nền văn minh ngoài hành tinh rất tinh vi đã đến thăm chúng ta hàng nghìn năm trước.

Theo một vài báo cáo, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã tình cờ phát hiện ra bản thiết kế chi tiết của một con tàu vũ trụ. Tuy nhiên, thực tế là họ đã tình cờ phát hiện ra điều gì?

Hàng triệu người ngày nay tin rằng nền văn minh ngoài hành tinh rất tinh vi đã đến thăm chúng ta hàng nghìn năm trước. Có nhiều người tin rằng các bằng chứng về sự hiện diện của người ngoài hành tinh có thể được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa cổ xưa.

Và cũng có những người hoài nghi kiên quyết loại bỏ những ý tưởng này, họ cho rằng lịch sử quốc gia chưa từng nhắc đến và cần có bằng chứng để đảm bảo cho những tuyên bố rồ dại. Tuy nhiên, nếu những bằng chứng thực tế đang được các học giả chính thống và chính phủ cất giữ bí mật thì sao?

Cách đây không lâu, nhóm các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã tình cờ phát hiện ra bản thiết kế xây dựng phi thuyền không gian, sử dụng phương pháp đẩy chống trọng lực.

Bản thảo được cho là viết vào thế kỷ thứ IV TCN, được phát hiện ở Lhasa Tây Tạng, bởi các nhà nghiên cứu Trung Quốc.

Nhiều người tin rằng từ những tài liệu cổ xưa (nay thuộc sở hữu của Trung Quốc) cho tới tận khoa học hiện đại ngày nay sẽ khiến chúng ta phải viết lại lịch sử.

Các văn bản khảo cổ được phát hiện ở Tây Tạng được cho là chỉ là 1 phần của bộ sưu tập lớn bao gồm các tác phẩm tiếng Phạn cổ mô tả hệ Viamana cổ đại (cung điện bay thần thoại hay xe ngựa được mô tả trong các văn bản của người Hindu và sử thi tiếng Phạn) và các hệ thống động cơ đẩy khác nhau được sử dụng.

Để tìm ý nghĩa của các tài liệu cổ, văn bản tiếng Phạn từ thế kỷ thứ IV đã được các nhà khoa học gửi đến tiến sĩ Ruth Reyna dịch.

Theo báo cáo, Tiến sĩ Reyna đã phát hiện ra những điều sau đây:

1. Hướng dẫn xây dựng tàu không gian giữa các vì sao bằng phương pháp chống lại lực hấp dẫn. Phương pháp này tương tự như laghima, sức mạnh của bản ngã con người. Nó được mô tả như là “một lực ly tâm đủ mạnh để chống lại tất cả các lực hấp dẫn”. Những nhà Yogi Hindu khẳng định nó là laghima cho phép nâng cơ thể của con người lên không trung (tăng bất trọng lực).

2. Những chiếc máy này được gọi là astras (siêu vũ khí được điều khiển bởi một vị Thần cụ thể).

3. Văn bản cũng viết rằng người Ấn Độ cổ xưa có thể đi đến bất kỳ hành tinh nào bằng phương tiện này.

Những bí mật của antima (áo tàng hình) và các garima đang lưu giữ 1 số phần của dữ liệu này trong chương trình nghiên cứu không gian và các nghiên cứu của họ.

4. Nó đề cập đến 1 chuyến đi dự kiến tới mặt trăng.

Ngày nay, không có bất kỳ thông tin nào nói về những văn bản tiếng Phạn bí ẩn cổ xưa thế kỷ thứ IV và nội dung của chúng. Nhiều người hoài nghi cho rằng không có gì thực tế trong những văn bản tiếng Phạn cổ miêu tả những phi thuyền không gian giữa các vì sao.

Trong cuốn sách bách khoa cổ đại Samarangana Sutradhara tiếng Phạn đã chỉ ra những lập luận khác nhau: Mạnh mẽ và bền bỉ phải do cơ thể của Vihamana tạo ra, như một con chim lớn bằng vật liệu nhẹ bay. Bên trong người ta phải đặt các động cơ thủy ngân và các thiết bị nhiệt sắt của nó bên dưới. Bằng phương tiện của sức mạnh tiềm ẩn trong thủy ngân làm cho cơn lốc lái xe chuyển động, con người ngồi bên trong bay bổng qua những khoảng cách rất lớn trên bầu trời.

Khoảnh khắc của Vimana giống như nó có thể lên xuống theo chiều dọc, di chuyển xiên chéo về phía trước và sau. Cùng với sự hỗ trợ của cỗ máy, loài người có thể bay trong không khí và các thiên thần có thể hạ xuống Trái đất.

Theo Ancient code

Viết một bình luận