UFO hình tam giác bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Australia

Một vật thể bay bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Melbourne, Australia trong khoảng 2 phút rồi biến mất, khiến nhiều người tin rằng đó là một siêu cấu trúc UFO của người ngoài hành tinh đang ghé thăm Trái đất.

Theo trang Inquisitr, một tài khoản Youtube có tên UFO Lou đã quay được các hình ảnh về siêu cấu trúc lạ và cho đăng tải lên mạng. Trong đoạn clip được chia sẻ, UFO chỉ xuất hiện không đầy 2 phút nhưng đủ làm dấy lên các tranh cãi trong cộng đồng mạng về nguồn gốc của nó.

Mặc dù tác giả đoạn clip cho rằng, vật thể có thể là một hiện tượng quang học do một dạng phản xạ nào đó gây ra, nhưng một số ý kiến bình luận lại có nhận định khác về nó. Vài người nói, đây có thể là một trường hợp “vạch mặt bất ngờ”, ám chỉ những người ngoài hành tinh đang ngụy trang tàu vũ trụ của họ bằng cách giả tạo các đám mây.

Siêu cấu trúc UFO bí ẩn hình tam giác ở Melbourne, Australia
Siêu cấu trúc UFO bí ẩn hình tam giác ở Melbourne, Australia

Hồi đầu tháng 11, kính viễn vọng không gian Kepler của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cũng từng quay được các hình ảnh bí ẩn về những dao động kỳ lạ trong ánh sáng từ các ngôi sao, làm dấy lên giả thuyết về một siêu cấu trúc ngoài hành tinh. NASA đã lên tiếng bác bỏ các nguyên nhân bên ngoài Trái đất và nói cấu trúc nhiều khả năng là một hiện tượng tự nhiên.

Tuy nhiên, biên tập viên Scott Waring của trang UFO Sightings Daily cũng tán đồng quan điểm cho rằng, cấu trúc tam giác bí ẩn trên bầu trời có thể là một UFO. Ông Waring từng tuyên bố đã quan sát được một cấu trúc ngoài hành tinh nhờ sử dụng chương trình Google Sky.

Những dao động kỳ lạ trong ánh sáng từ các ngôi sao
Những dao động kỳ lạ trong ánh sáng từ các ngôi sao

Theo ông Waring, một siêu cấu trúc ngoài hành tinh là một trạm không gian nhân tạo, cấu thành từ các khối hình lập phương hoàn hảo. Ông kể đã nhìn thấy siêu cấu trúc kiểu này lớn hơn mặt trăng của Trái đất chúng ta.

Bất chấp vô số đồn đoán, chương trình Tìm kiếm trí thông minh ngoài hành tinh (SETI) khẳng định đã nghiên cứu khu vực nhờ hệ thống kính viễn vọng không gian Allen (ATA) “khủng” và không phát hiện bất kỳ bằng chứng nào cho thấy sự sống thông minh tồn tại ở đó. Một giả thuyết khác cho rằng, việc nhìn thấy siêu cấu trúc ngoài hành tinh có thể do một nhóm sao chổi.

Theo VietNamNet

Viết một bình luận