UFO hình tam giác liên tục xuất hiện trên toàn cầu gây bối rối

Ngày 20/12, trang Express nhận được thông báo về việc ngày càng có nhiều vụ nhìn thấy UFO hình tam giác, với ít nhất 21 trường hợp được báo cáo tới Mạng lưới trao đổi thông tin về UFO toàn cầu (MUFON) trong tháng 12.

ufo
Ảnh mô phỏng UFO từ Youtube giống vật thể xuất hiện ở Chebba. (Ảnh: MUFON)

Ngày 21/12, Express đưa tin về 2 người tuyên bố thấy 4 UFO tam giác bị theo dõi bởi một loạt vật thể bay khác ở tầm thấp tại Bucks County, Pennsylvania.

MUFON chuyên tiếp nhận các vụ nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh, và đã nhận được hàng trăm báo cáo về UFO hình tam giác.

Các báo cáo thường giống nhau, các vật thể đều được nhìn thấy ở độ cao tương đối thấp, có kích thước lớn, đèn đánh dấu các cạnh và di chuyển chậm trong im lặng.

Tuy nhiên, có những trường hợp khác biệt như các vụ báo cáo MUFON mới nhận được. Vụ việc được cho là đã xảy ra vào ngày 21/12 tại Chebba, Tennessee.

Nhân chứng giấu tên cho biết, “tôi, cha của tôi và hàng xóm đang đứng trên đường khi nó xuất hiện trên bầu trời. Nó đang bay khá nhanh theo đường thẳng“.

Tôi thấy điều này thật điên rồ, tôi là người duy nhất cảm thấy như mình bị kéo vào nó“.

Nhân chứng đã cung cấp ảnh mô phỏng bằng máy tính (CGI) kèm theo video UFO trên Youtube. “Nó trông giống hình ảnh tôi đã gửi“.

ufo1
Ảnh mô phỏng chiếc UFO hình tam giác ở Elk Grove, California. (Ảnh: MUFON)

Hôm 22/12, MUFON cũng nhận được báo cáo nhìn thấy UFO vào 3 ngày trước đó tức 18/12. Nhân chứng nói rằng đã thấy UFO bay thấp ở Elk Grove, California. “Tôi nhìn lên và thấy một vật thể hình tam giác di chuyển với tốc độ cao“.

Ông cũng cung cấp ảnh CGI của vật thể mình đã nhìn thấy, nó tương tự như trường hợp của nhiều người đã báo cáo với MUFON.

Tuy nhiên, Scott Brando, nhà điều tra pháp lý UFO của trang ufoofinterest.org tin rằng không hề có UFO hình tam giác.

Ông cho rằng nó chỉ là máy bay không xác định, pháo sáng quân sự hoặc đèn trời Trung Quốc.

Iris, theo Express

Viết một bình luận