UFO màu xanh bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Cape Town, Nam Phi

Một UFO màu xanh lá xuất hiện tại Cape Town, Nam Phi khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, bởi chỉ trước đó vài tuần khu vực này đã từng chứng kiến những đám mây hình đĩa kỳ bí lơ lửng trên bầu trời.

Đây là cánh cửa của một không gian khác hay một lỗ sâu đục trên bầu trời? (Ảnh: Tweets)

Chỉ một vài tuần sau khi những đám mây hình đĩa xuất hiện gây hoảng loạn toàn khu vực Cape Town, Nam Phi, thì một UFO màu xanh lá đã được phát hiện tại Cape Town và Durban khiến người dân càng thêm lo sợ. Rốt cuộc chuyện gì đang diễn ra? Phải chăng Cape Town đang trở thành một điểm nóng mới về UFO?

Vào đêm 28/11 trước sự chứng kiến của nhiều người tại Cape Town, một vật thể bay trông giống như một quả cầu, một cánh cổng bí mật hay một lỗ giun xuất hiện giữa không trung.

UFO màu xanh lá tại Cape Town nhìn từ trong xe

Những bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội, nhiều người ngay lập tức có thể quan sát từ cửa sổ nhà họ.

Trong khi đó tại Durban, một thành phố lớn khác của Nam Phi, nhiều nhân chứng cũng phát hiện ra UFO tương tự phía trên một sân vận động trong cùng một đêm.

Cho đến nay, chưa có lời giải thích nào từ phía chính phủ, quân đội hay các cơ quan không gian.

Ngày 8/11, chỉ một vài tuần trước khi UFO này xuất hiện, người dân Cape Town đã rất hoảng loạn khi nhìn thấy những đám mây hình đĩa xuất hiện trên bầu trời của thành phố.

UFO màu xanh được chụp lại (Nguồn: Tweets).

Trong khi các quan chức đưa ra lời giải thích rằng đó chỉ là những đám mây bình thường được hình thành khi lớp không khí ẩm đạt đến một điểm bão hòa nhất định.

Tuy nhiên, số lượng và hình dạng của những đám mây gây ra một nỗi lo ngại rằng đây có thể là những đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Cape Town hiện đang là một địa điểm khá nổi tiếng khi liên tục xuất hiện UFO bí ẩn. Vào tháng 1/2014, UFO cũng đã từng hai lần xuất hiện trên bầu trời Cape Town.

Sự xuất hiện của UFO tại Cape Town và Durban ngay sau những đám mây hình đĩa đặc biệt thu hút sự quan tâm của các phương tiện truyền thông. Trong khi đó người dân thì hy vọng sẽ sớm nghe được thông báo chính thức từ chính phủ.

Tuệ Tâm, theo Mysterious Universe

Viết một bình luận