Vì sao UFO thường xuất hiện quanh khu vực núi lửa?

Việc những vật thể bay không xác định (UFO) thường được nhìn thấy quanh khu vực núi lửa khiến các nhà nghiên cứu tò mò và đi giải mã chuyện kỳ lạ này.

nuilua1
Vệt sáng lạ nghi là UFO hình điếu xì gà được nhìn thấy bay trên miệng núi lửa Colima ngày 4/7/2015.

Theo các tài liệu thuyết vũ trụ không gian, các vật thể bay bí ẩn nghi là UFO bắt đầu xuất hiện vào những năm 90.

Có nhiều vật thể hình dạng lạ nghi là UFO thường xuyên bay qua bay lại, thậm chí mất hút trong lòng miệng núi lửa, điển hình là các ngọn núi lửa ở Mexico.

Các báo cáo về vật thể giống điếu xì gà trên bầu trời từng được ghi nhận hồi đầu năm 2015. Năm 2014, luồng ánh sáng giống một vật thể bay từng lượn quanh núi lửa trước khi biến mất. Các trường hợp được cho là UFO bay lơ lửng bên trên hay lao xuống miệng núi lửa cũng từng xuất hiện liên tiếp hai năm trước đó.

nuilua2

Điều này dấy lên quan điểm cho rằng, có thể cộng đồng văn minh ngoài hành tinh đang muốn giám sát cấu trúc bề mặt địa chất, địa nhiệt của Trái Đất chúng ta mà các miệng núi lửa là đối tượng khám phá lý tưởng nhất.

Việc nhìn thấy UFO trong lúc núi lửa phun trào hay động đất xảy ra khá phổ biến. Tại sao chúng ta nhìn thấy rất nhiều UFO gần núi lửa, các trận động đất hay nhà máy năng lượng hạt nhân. Chúng ta có đang bị theo dõi, kiểm soát hay cảnh báo hay không?“, Paul Seaburn, một thợ săn UFO nói.

nuilua3
Vật thể nghi là UFO bay trên núi lửa Ubinas, Peru, ngày 19/6/2016.

Trong khi đó, số khác cho rằng, bên trong núi lửa có thể là các trạm căn cứ khám phá của người ngoài hành tinh cho nên việc thấy chúng xuất hiện thường xuyên tại các khu vực này cũng là điều dễ hiểu.

Hiện những giả tuyết trên đang khiến giới nghiên cứu tò mò, sửng sốt.

Theo Kiến Thức

Viết một bình luận