Vũ trụ không phải được hình thành từ vụ nổ Big Bang?

Một người đàn ông kỳ lạ khẳng định bản thân từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và được họ cho biết rằng vụ nổ Big Bang không phải là khởi nguồn khai sinh của vũ trụ.

Một người đàn ông giấu tên đã chia sẻ chi tiết kinh nghiệm của mình trên một diễn đàn âm mưu phổ biến, và kể lại những gì họ nói với ông.

Theo đó, sự hình thành vũ trụ không phải bắt nguồn từ vụ nổ Big Bang và người ngoài hành tinh có thể giao tiếp với nhau thông qua thần giao cách cảm.

Nhân chứng này tuyên bố, bản thân đã tiếp xúc với sự sống thông minh ngoài không gian lần đầu tiên khi còn trẻ, họ đã liên lạc với ông qua sóng não. Kể từ đó ông liên tục trò chuyện với họ.

Trong 17 năm qua liên lạc lúc có lúc không. Tôi vừa đi 5 năm mà không gặp bất kỳ sự cố liên lạc hoặc giao tiếp nào, nhưng vào tháng 8/2016, mọi việc trở nên rất nghiêm trọng, rất nhanh“, ông nói.

Tôi đi ngủ vào đêm thứ Bảy như bao đêm khác. Nhưng sáng Chủ Nhật lại không có gì giống những đêm Chủ Nhật trước đó“.

Tôi tỉnh dậy và lập tức nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Tôi bị đóng băng, và ướt đẫm. Và tôi cảm thấy như mình đang ở trong một giấc mơ“.

Người này cho biết, trong cuộc gặp ông được nói rằng vũ trụ được tạo ra bởi cái gì đó gọi là “The One” – một thứ không còn sống mà cũng chưa chết, không phải đàn ông hay phụ nữ nhưng chịu trách nhiệm về tất cả mọi thứ trong sự sống.

Ảnh đồ họa vụ nổ Big Bang được cho là khởi nguồn của vũ trụ.

Người đàn ông này còn đưa ra một loạt tuyên bố kỳ lạ về lịch sử Trái Đất từ Vườn Địa Đàng (Vườn Eden) đến ngày nay.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc, còn có nhiều người khác cũng tuyên bố tương tự. Thậm chí một hội nghị về chủ đề này sẽ được tổ chức tại Byron Bay, New South Wales, Australia, trong tuần này.

Theo một báo cáo, khoảng 40.000 người Mỹ đã cố gắng để chống lại những người tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Những người hoài nghi cho rằng, cái gọi là bị người ngoài hành tinh bắt cóc thức chất chỉ là ảo tưởng, những người này có thể đang kể lại các câu chuyện họ đọc được trên mạng, hoặc thậm chí bị bệnh tâm thần. Và những câu chuyện mới nhất đang được điều tra với thái độ hoài nghi tương tự.

Iris, theo Express

Viết một bình luận