Xôn xao hình ảnh UFO dài 15m lộ diện sau bão ở Mexico

Một người đàn ông ở Mexico gây xôn xao dư luận khi tuyên bố đã nhìn thấy UFO dài 15m. Vật thể bí ẩn này xuất hiện trên bầu trời sau khi xảy ra một cơn bão.

Những bức ảnh về UFO dài 15m do thợ sửa ôtô Juan Manuel Sanchez ở Mexico chụp được ở bên ngoài căn nhà tại Valle Hermoso vào ngày 17/8.

Vật thể bí ẩn được cho là UFO xuất hiện lơ lửng phía trước một đám mây đen.
Vật thể bí ẩn được cho là UFO xuất hiện lơ lửng phía trước một đám mây đen.

Theo chia sẻ của ông Sanchez, UFO xuất hiện đột ngột khi ông đang cầm điện thoại chụp ảnh bầu trời khi một cơn bão đang kéo tới. Ông Sanchez cho hay vật thể bí ẩn được cho là UFO xuất hiện lơ lửng phía trước một đám mây đen.

Vợ ông Sanchez và một đồng nghiệp cũng cho biết đã nhìn thấy UFO bí ẩn đó. Họ cho hay UFO đột ngột xuất hiện rồi nhanh chóng biến mất. UFO có hình dáng giống một chiếc đĩa. Không ai biết vật thể bí ẩn này xuất hiện từ đâu và di chuyển đến địa điểm tiếp theo nào.

Sau khi những hình ảnh về UFO trên được ông Sanchez đăng tải trên mạng xã hội Facebook, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú, hào hứng. Một số người cho rằng đó có thể thực sự là UFO của người ngoài hành tinh. Những bức ảnh mới chụp trở thành bằng chứng giúp củng cố quan điểm người ngoài hành tinh có thật.

Tuy nhiên, nhiều người khác hoài nghi những bức ảnh đó có thể đã bị chỉnh sửa. Họ cho rằng để chứng minh vật thể đó là UFO không phải điều dễ dàng vì các nhà điều tra chưa tìm được bằng chứng chắc chắn nào. Cho tới nay, hình ảnh về vật thể lạ này vẫn còn là bí ẩn, các chuyên gia chưa đưa ra kết luận cuối cùng cho trường hợp này.

Theo: Kienthuc

Viết một bình luận