Thủ tướng Nhật Bản bị ám sát, ứng nghiệm lời tiên tri

Thủ tướng Nhật Bản bị ám sát, ứng nghiệm lời tiên tri

Hôm qua (8/7), cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe bị ám sát. Đối với cái chết của Abe, các chức sắc từ nhiều quốc gia đã bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn, đồng thời lên án các vụ tấn công bạo lực. Trước đó, Nicolas Aujula từng dự đoán một nam thủ lĩnh sẽ bị ám sát, và thần đồng Anand của Ấn Độ cũng dự đoán thế giới sẽ đối mặt với “năng lượng phụ hung hiểm nhất” vào tháng 7 và tháng 8, đặc biệt là các quốc gia phương Đông phải chú ý.

Nhà tiên tri Nicolas Aujula. (Ảnh qua Kiến Thức)
Nhà tiên tri Nicolas Aujula. (Ảnh qua Kiến Thức)

Theo truyền thông Nhật Bản NHK, cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã bị bắn chết khi đang đọc diễn văn trên đường phố Nara vào ngày 8. Ông qua đời ở tuổi 67. Hung thủ Toru Yamagami cũng đã bị bắt. Sự kiện này đủ để trở thành sự kiện lớn nhất trong chính trường Nhật Bản sau Thế chiến thứ hai, và chắc chắn nó là một chấn động và biến số đối với thế giới.

Trước đó, Nicolas Aujula – một nhà ngoại cảm kiêm nhà trị liệu thôi miên người Anh, người đã dự đoán chính xác sự bùng phát của virus ĐCSTQ (Covid-19), đã đưa ra dự đoán vào cuối năm 2020 rằng một nam lãnh đạo thế giới sẽ bị ám sát. Anh nói rằng anh không biết đó là ai, nhưng chuyện này có tác động rất lớn đối với thế giới. Đồng thời anh hy vọng cảnh tượng này sẽ không thành hiện thực.

Thật trùng hợp, thần đồng Ấn Độ Anand cũng đưa ra dự đoán tương tự. Anand đã phát hành một video tiên tri vào ngày 1/7/2022, nói rằng hạ chí năm nay (21/6) là thời điểm âm dương thiên đạo sẽ thay đổi. Từ ngày này trở đi, dương khí dần dần suy yếu, đến ngày 7/7 tiến vào “Thiên địa xung sát”, thế giới sẽ bao trùm trong năng lượng hung hiểm, phụ diện nhất, mãi đến ngày 7/8 mới cải thiện.

Cậu bé tiên tri người Ấn Độ – Abhigya Anand. (Ảnh qua Kiến Thức)
Cậu bé tiên tri người Ấn Độ – Abhigya Anand. (Ảnh qua Kiến Thức)

Anand giải thích rằng trong khoảng thời gian này, các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia khác nhau sẽ bất lực đối với nền kinh tế và sinh kế của người dân. Do ảnh hưởng lẫn nhau giữa năng lượng của dịch bệnh và năng lượng của thiên tai, dịch bệnh có thể vượt khỏi tầm kiểm soát và phản công. Các sao hung tinh liên quan đến chiến tranh và tranh chấp hướng về phía Đông, do đó có thể xảy ra chiến tranh hoặc tranh chấp, vậy nên các nước phía Đông cần phải hết sức cẩn thận.

Theo truyền thông Nhật Bản ABEMA, dẫn lời các quan chức Đảng Dân chủ Tự do, Abe ban đầu dự định đến tỉnh Nagano để vận động cho cuộc bầu cử, nhưng đã tạm thời thay đổi lịch trình vào đêm trước và quyết định đến Nara, không ngờ gặp phải ám sát.

Tin tức về vụ ám sát Abe đã gây chấn động thế giới. Liệu những lời tiên đoán này có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Theo Sound Of Hope

 

Viết một bình luận