Bầu trời đang chuyển màu xanh trên khắp thế giới?

Màu xanh lá cây có thể là màu sắc yêu thích của bạn, nhưng sẽ không phải là một điều tốt nếu bầu trời đêm có ánh sáng màu xanh lá cây và những vật thể bay không xác định màu xanh lá xuất hiện từ không gian. Đó là những gì gần đây đang xảy ra trên thế giới.

soldier-field-585x306

Một ánh sáng rực màu xanh cùng quả cầu lửa được nhìn thấy tại Chicago, trong khi đó hai quả cầu lửa màu xanh lá tiếp tục được phát hiện ở Argentina và những nơi khác như Australia và Cancun. Một ai đó hay một thứ gì đó đang cố gắng để nói với chúng ta rằng đã đến lúc cần thực hiện chiến dịch “xanh” trên toàn cầu?

Video về ánh sáng rực màu xanh lá cây và quả cầu đi qua Chicago đã được thực hiện trong tuần cuối của tháng 7. Người tải ẩn danh nói rằng có nhiều nhân chứng đã chứng kiến ánh sáng và quả cầu đi qua sân bóng đá Soldier Field. Liệu quả cầu là nguyên nhân gây ra ánh sáng này và nó thu hút ánh sáng xanh? Không có nhiều bằng chứng để thảo luận về nó. Không có sự kiện nào được lên kế hoạch tổ chức tại sân bóng đá và cũng không có lốc xoáy trong khu vực. Nhiều người tin ánh sáng xanh lá cây trên bầu trời là một cảnh báo của một điều gì đó.

Quả đầu lửa màu xanh lá đầu tiên xuất hiện ở Buenos Aires, Argentina vào ngày 30/7 lúc 9 giờ tối. Các nhân chứng báo cáo là họ có thể nhìn thấy trong 10 giây và nó có một cái đuôi màu cam. Những báo cáo về quả cầu lửa này được ghi lại ở Brazil và Uruguay.

buenos-aires-570x317

Cường độ của ánh sáng khiến mọi người tin rằng nó trông giống một thiên thạch hơn là một quả cầu lửa. Nhìn chung, quả cầu lửa xanh lá cây nhận được mối quan tâm khi lần đầu tiên nó xuất hiện vào những năm 1940 xung quanh các căn cứ quân sự và thiết bị thử nghiệm hạt nhân, nó thúc đẩy sự hình thành ngắn ngủi dự án Twinkle quan sát cầu lửa xanh lá ở New Mexico.

Một quả cầu lửa màu xanh lá thứ hai được nhìn thấy (tại phút 2:37 trong video) vào ngày hôm sau tại cùng một địa điểm trên Cordoba, Argentina, cách Buenos Aires 700 km (435 dặm) về phía Tây Bắc. Theo những gì được ghi chép, không có những báo cáo về sự xuất hiện của quả cầu lửa này và bất kỳ cái nào ở Argentina.

Tuy nhiên, một quả cầu lửa xanh lá cây đã được nhìn thấy một vài ngày trước đó vào ngày 20/7 lúc 02:00 trên Cancun, Mexico. Và vào ngày 30/7, một nhiếp ảnh gia đã chụp được một hình ảnh của một quả cầu lửa màu xanh lá cây trên Vịnh Jervis trên bờ biển phía Nam của New South Wales, Australia.

Quả cầu lửa màu xanh lá cây trên Vịnh Jervis do Maree Clout chụp

Thiên thạch, UFO, bụi phóng xạ nguyên tử, mảnh vỡ không gian, vũ khí hay một cái gì khác. Những lập luận này tiếp tục cho đến ngày nay khi quả cầu lửa màu xanh lá cây được nhìn thấy. Điều đáng nói là hiện tại chúng ta có một loạt các quả cầu lửa màu xanh lá cây trên khắp thế giới chỉ trong một tuần. Và đừng quên ánh sáng màu xanh lá cây và quả cầu ở Chicago.

Bạn nghĩ chúng ta nên làm gì trong khoảng thời gian này? Một điềm báo từ trời hay một âm mưu nào đó của con người đang được thực hiện, hoặc chỉ đơn giản là nhiều thiên thạch rơi vào Trái đất trong cùng khoảng thời gian.

Không ai biết câu trả lời.

Thanh Phong dịch từ Mysterious Universe

Viết một bình luận